Phim hành động trực tiếp của My Hero Academia Hollywood đang được thực hiện » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 13 tháng 12 năm 2022)

Các nguồn tin tức giải trí Đa dạng và Hạn chót đã báo cáo vào thứ Hai rằng Netflix sẽ sản xuất và phân phối bộ phim live-action Hollywood Kohei Horikoshi My Hero Academia của Legendary. Joby Harold (Obi-Wan Kenobi, Army of the Dead, Transformers: Rise of the Beasts, Godzilla and the Titans sắp tới) sẽ viết kịch bản.

Shinsuke Saito (live-action Bleach, Alice in Borderlands, Kingdom, Death Knot Light Up the New World, Gantz, I Am a Hero) sẽ chỉ đạo bộ phim.

Alex Garcia và Jay Ashenfelter đang giám sát dự án cho Legendary Entertainment, trong khi biên tập viên truyện tranh Ryosuke Yoritomi sẽ giám sát dự án cho Shueisha. TOHO sẽ phân phối bộ phim tại Nhật Bản.

LIÊN QUAN: Top 15+ Phụ nữ mạnh nhất trong My Hero Academia

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi 80% dân số đã phát triển “quà tặng”, do đó các anh hùng và nhân vật phản diện mới xuất hiện. Nằm trong số 20% những người không có quà là Izuku Midoriya, người có mong muốn lớn nhất là có thể học tại UA và trở thành anh hùng như thần tượng All Might của cô. 3 Một ngày nọ, sau khi gặp riêng All Might, anh ta đề nghị thừa kế sức mạnh của mình khi nhìn thấy quyết tâm to lớn của anh ta mặc dù sinh ra không có năng khiếu. Izuku đồng ý và bắt đầu học tại UA, nơi cô kết bạn mới, gặp gỡ những anh hùng chuyên nghiệp khác, học cách làm chủ sức mạnh của mình và đối mặt với những kẻ ác thực sự.

KỊCH BẢN

My Hero Academia là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kōhei Horikoshi. Nó dựa trên một one-shot của cùng tác giả và được xuất bản trong tập thứ năm của manga Ōmagadoki Dōbutsuen dưới tên My Hero. 2 3Vào ngày 11 tháng 1 năm 2015, một VOMIC dựa trên manga đã được phát hành. 4

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2015, spin-off manga My Hero Academia Smash!! và được viết bởi Hirofumi Neda. 5 Bản chuyển thể từ manga gốc sang anime bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 4 năm 2016. 6 Một vài câu chuyện phụ đã được chuyển thể bởi Anri Takahashi dưới dạng light novel. 7 Ngoài ra, hai trò chơi điện tử đã được phát triển bởi các công ty Bandai Namco Games và Takara Tomy. số 8

Nguồn – Đa dạng & Hạn chót qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *