Quản trị viên bị cáo buộc của các trang web liên kết đến Anime lậu bị bắt giữ ở Nhật Bản – Tin tức

Rate this post

Người đàn ông bị cáo buộc đã kiếm được doanh thu quảng cáo trên nội dung được tải lên bất hợp pháp


Cơ quan Phân phối Nội dung ra nước ngoài (CODA) thông báo rằng Trụ sở Cảnh sát Hokkaido và Sở Cảnh sát Tây Quận Sapporo đã buộc tội và bắt giữ một người đàn ông điều hành nhiều trang web liên quan đến anime vi phạm bản quyền vào thứ Năm.

Quản trị viên bị cáo buộc của các trang web đã thiết lập liên kết đến khoảng 2.000 tác phẩm anime được tải lên các trang web vi phạm bản quyền bên ngoài Nhật Bản. Cảnh sát tin rằng anh ta điều hành các trang web để kiếm thu nhập từ quảng cáo như một số quảng cáo trên các trang web. Một trang web đạt hơn 2 triệu người truy cập mỗi tháng và một trang web khác đạt 1,3 triệu người truy cập mỗi tháng.

Người đàn ông đã cung cấp một liên kết đến tập 25 được tải lên bất hợp pháp của Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime anime vào ngày 19 tháng 4. Vào ngày 25 tháng 5, truy cập vào một trang web vi phạm bản quyền được chuyển hướng đến một trang web khác do anh ta điều hành và trang web được liên kết đến tập đầu tiên được tải lên bất hợp pháp của Gián điệp × Gia đình phim hoạt hình. Người đàn ông đã không tự tải nội dung lên.

Nguồn: CODA, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *