Fullmetal Alchemist được chuyển thể giai đoạn 1 vào tháng 3 năm 2023 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 24 tháng 10 năm 2022)

Marvelous Co., Ltd. sẽ sân khấu bộ truyện tranh giả tưởng đen tối nổi tiếng thế giới “Fullmetal Alchemist” lần đầu tiên và sân khấu “Fullmetal Alchemist” sẽ được phát hành vào năm 2023. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã quyết định thực hiện trong Osaka và Tokyo vào tháng 3 năm 2020.

“Fullmetal Alchemist” là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết bởi Hiromu Arakawa và được đăng dài kỳ trên “Monthly Shonen Gangan” (do Square Enix xuất bản) từ tháng 8 năm 2001 đến tháng 7 năm 2010 với tổng cộng 108 tập. Số lượng bản sao cộng dồn của bộ truyện trên toàn thế giới đã vượt quá 80 triệu bản (tính đến tháng 7 năm 2021).

Hành động chiến đấu sử dụng thuật giả kim, một câu chuyện tráng lệ và chi tiết xuyên suốt lịch sử và các quốc gia, cùng với sự xuất hiện của các nhân vật độc đáo và hấp dẫn được vẽ một cách sống động, đã trở nên vô cùng phổ biến bất kể tuổi tác hay giới tính. Đó là một tác phẩm được nhiều người hâm mộ yêu thích với cái tên “Hagaren”.

Cho đến nay, nhiều phương tiện truyền thông kết hợp khác nhau như hoạt hình truyền hình, hoạt hình sân khấu, trò chơi và phim người đóng đã được thực hiện và sự phát triển của tác phẩm tiếp tục được mở rộng, chẳng hạn như việc phát hành một trò chơi điện thoại thông minh mới vào mùa hè năm 2022, đánh dấu kỷ niệm 20 năm của bộ truyện.

Giữa lúc này, phần chuyển thể sân khấu sẽ là buổi biểu diễn đầu tiên và được chờ đợi từ lâu. Sau bốn tháng thử vai, Yohei Isshiki và Ryota Hirono sẽ đóng vai nhân vật chính, Edward Elric, và Hideto Majima sẽ đóng vai Alphonse Elric.

Nhà văn kiêm đạo diễn Sachiko Ishimaru đã thực hiện rất nhiều tác phẩm, từ nhạc kịch đến vở kịch trực tiếp, và đã giành được nhiều giải thưởng ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, những người sáng tạo và diễn viên đang hoạt động trong nhiều thể loại giải trí khác nhau cũng được tập hợp.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *