The Tatami Time Machine Blues Episode 3: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Tập 3 của Tatami Time Machine Blues sẽ được phát hành trong tuần này. Tatami Time Machine Blues, phần tiếp theo sẽ được xuất bản vào năm 2020, có các nhân vật trong The Tatami Galaxy kết hợp với một vở kịch của Makoto Ueda và bộ phim Summer Time Machine Blues. Tomihiko Morimi’s Tatami Time Machine Blues là một cuốn tiểu thuyết thành công do ông viết. Đây là phần tiếp theo của Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản năm 2010 đã giành được Giải thưởng lớn của Tatami Galaxy.

Bộ anime Tatami Time Machine Blues rất được lòng người hâm mộ. mặc dù có rất nhiều anime được phát hành gần đây. Tatami Time Machine Blues đã trở nên đặc biệt phổ biến. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn về ngày phát hành Tatami Time Machine Blues sắp tới và đánh giá của tập trước. Hai tập đầu tiên của bộ phim khiến người xem háo hức chờ đợi tập thứ ba, và họ hiện đặt ra rất nhiều câu hỏi.

Cốt truyện của phim xoay quanh một ngày giữa mùa hè thiêu đốt, khi Ozu, “người bạn khủng khiếp” của nhân vật chính, giết chết chiếc điều khiển từ xa của chiếc máy điều hòa duy nhất của căn hộ. Một sinh viên du hành thời gian trong bộ quần áo đáng quên đến từ 25 năm trong tương lai, khiến nhân vật chính mượn cỗ máy thời gian của nhân vật chính để giật chiếc điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng, trong khi họ thảo luận về tình trạng khó khăn của anh ta với Akashi, người yêu tóc quạ của nhân vật chính.

Người hâm mộ đang rất háo hức với The Tatami Time Machine Blues Episode 3, hãy cùng xem bài đánh giá The Tatami Time Machine Blues tập 2, ngày phát hành The Tatami Time Machine Blues Episode 3 và xem The Tatami Time Machine Blues ở đâu nhé.

Đánh giá Tatami Time Machine Blues Episode 2

Tập 2 chỉ vỏn vẹn 16 phút nhưng hay thật mà cũng lạ, thấy các nhân vật cứ quấn lấy nhau như thế này. Có vẻ như Watashi không có vẻ gì là “trong đầu” như trong bản gốc, nhưng đó có thể là do thiếu sót trong một số câu chuyện của anh ấy (như những người khác đã chỉ ra).

Ngày phát hành tập 3 của cỗ máy thời gian Tatami Blues

Cỗ máy thời gian Tatami Blues

Akashi xuất hiện ít “kỳ lạ” hơn trong phần tiếp theo do cô ấy có nhiều giọng hát hơn và vai trò trưởng nhóm hơn. Nhưng, này, có đủ tham chiếu đến bản gốc để làm cho nó có cảm giác chân thực. Không có gì bí mật khi Jogasaki nổi bật hơn so với trước đây trong bản gốc. Tương tác giữa anh và anh chàng buckteeth từ tập 9 của TTGL rất tốt.

Ngày phát hành tập 3 của cỗ máy thời gian Tatami Blues

Cỗ máy thời gian Tatami Blues

Ozu, tuy nhiên, thu hút sự chú ý của tôi nhất. Anh ấy dường như đã trở nên kém nổi trội hơn trong suốt bộ phim. Từ góc độ tường thuật, điều này có lý, nhưng thật kỳ lạ khi thấy anh ta giải quyết hậu quả của hành động của mình. Nó chỉ là một vấn đề của hương vị, một lần nữa. Lúc đầu, Hanuki và Higuchi có vẻ giống nhau, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Các biểu cảm và vết cắt nhỏ đã được thực hiện một cách độc đáo, nhưng đó là điều đáng mong đợi. Tôi đang mong chờ câu chuyện này.

Ngày phát hành tập 3 của cỗ máy thời gian Tatami Blues

Ngày phát hành Tatami Time Machine Blues Episode 3 được ấn định để phát hành vào Ngày 28 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư lúc 4:00 chiều (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Tatami Time Machine Blues Tập 3 lúc 12:00 Giờ Thái Bình Dương / 02:00 Giờ Miền Trung / 03:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 3 của The Tatami Time Machine Blues sẽ có sẵn vào lúc 12:30 trưa theo giờ chuẩn Ấn Độ.

Dàn diễn viên và nhân viên của cỗ máy thời gian Tatami

Dàn diễn viên của The Tatami Time Machine Blues bao gồm: Shintaro Asanuma trong vai Watashi, Hiroyuki Yoshino trong vai Ozu và Maaya Sakamoto trong vai Akashi. Jogasaki và Hanuki lần lượt do Junichi Suwabe và Yuko Kaida thủ vai. Sau khi Keiji Fujiwara rời đi, Kazuya Nakai đã lấp đầy giọng nói của Higuchi.

Ngày phát hành tập 3 của cỗ máy thời gian Tatami Blues

Cỗ máy thời gian Tatami Blues

Do Shingo Natsume đạo diễn, Yusuke Nakamura cũng thiết kế các nhân vật trong tựa phim gốc. Anh ấy cũng sẽ trở lại bộ truyện, phụ trách quá trình viết kịch bản. Makoto Ueda đang viết kịch bản và Yusuke Nakamura sẽ thiết kế các nhân vật.

Tatami Time Machine Blues Trailer

Vào thứ Tư, trang web chính thức của anime truyền hình Tatami Time Machine Blues (Yoj-Han Time Machine Blues) của Tomihiko Morimi đã ra mắt trailer và hình ảnh. Shinjuku Wald 9 sẽ chiếu tổng hợp sân khấu của anime vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, trước khi công chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nhóm Kung-Fu Generation Châu Á xem trước bài hát chủ đề “Demachiyanagi Parallel Universe” trong video.

Xem The Tatami Time Machine Blues Tập 3 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Tatami Time Machine Blues Episode 3 trên Disney + khi nó được phát hành. bạn cũng có thể xem các tập trước của The Tatami Time Machine Blues trên cùng một nền tảng.

Đọc thêm: Tanjiro trong Quỷ kiếm bao nhiêu tuổi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *