Phim hành động trực tiếp Tokyo Revengers 2 sẽ phát hành thành 2 phần vào năm 2023

Rate this post

Shonen Jump hàng tuần số 49 được công bố vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, rằng phần tiếp theo của Tokyo Revengers phim người thật đóng, lát gạch Tokyo Revengers Phần 2sẽ được phát hành thành hai phần, với phần đầu tiên sẽ mở màn trong kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng ở Nhật Bản vào mùa xuân năm 2023. Trong khi phần thứ hai của bộ phim tiếp theo sẽ khởi chiếu vào mùa hè năm 2023.

Tokyo Revengers 2

Tokyo Revengers Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim vào ngày 31 tháng 10 năm 2022, đã chia sẻ thông tin cập nhật rằng việc quay tất cả các mùa của bộ phim phần tiếp theo đã kết thúc thành công.

Việc quay tất cả các cảnh đã kết thúc thành công
Đó là ba tháng nóng bỏng, dữ dội và thực sự khó khăn. Cảm ơn tất cả các diễn viên và đoàn làm phim.

Hãy biến nó thành công việc tốt nhất của bạn.
Xin vui lòng chờ đợi để phát hành!

Làm tốt lắm mọi người!

Các nhân viên và dàn diễn viên đã làm việc trong bộ phim người thật đóng đầu tiên sẽ tái hiện vai trò của họ cho Tokyo Revengers 2với dàn diễn viên mới gia nhập đội.

Tsutomu Hanabusa sẽ đạo diễn phần tiếp theo của bộ phim, với sự tham gia sản xuất của Shota Okada.

Takumi Kitamura, Ryō Yoshizawa và Yuki Yamada sẽ lần lượt đảm nhiệm vai Takemichi, Mikey và Draken. Thông tin thêm về dàn diễn viên và nhân viên vẫn chưa được công bố.

Người đầu tiên Tokyo Revengers live-action chuyển thể từ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, nhưng bị trì hoãn đến năm 2021 do sự lây lan của COVID-19 ở Nhật Bản.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Kodansha’s Tạp chí Weekly Shōnen kể từ tháng 3 năm 2017. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Liden Films được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Phần thứ hai dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Tính đến tháng 7 năm 2022, manga đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, trong đó có 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản. Manga đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shōnen vào năm 2020.

Nguồn: ANN, Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *