Tại sao quảng cáo trên Hulu lại rầm rộ như vậy? Giải quyết vấn đề

Rate this post

Người hâm mộ gần đây đã tự hỏi về mức độ quảng cáo rầm rộ trên Hulu. Tại sao vậy? Ngoài ra, làm thế nào để khắc phục sự cố? Chà, có thể rất khó chịu và phiền phức khi đang xem một bộ phim hay một bộ phim hay và đột nhiên một quảng cáo lớn bật lên.

Bạn ít biết rằng, có những thời điểm nhất định nó tăng lên đến 10 đến 20 decibel. Đến nay, rất nhiều người xem Hulu đã phàn nàn về điều tương tự. Ngoài ra, nền tảng phát trực tuyến OTT này dường như không tạo ra bất kỳ thay đổi tích cực nào bằng cách cân bằng mức độ âm thanh của các quảng cáo này. Nhưng tại sao nó lại như vậy? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Tại sao Hulu tăng giá?

Quảng cáo Hulu rất lớn: Tại sao?

Bạn đã nghe nói về CALM? Đó là Đạo luật Giảm tiếng ồn Quảng cáo Thương mại. Nó tuyên bố rằng không có quảng cáo truyền hình nào có thể to hơn âm lượng kênh trung bình. Đáng buồn thay, nó chỉ khiến truyền hình cáp trở nên bất hợp pháp chứ không phải bất kỳ nền tảng OTT nào. Bởi vì điều này, các dịch vụ như vậy, dù sao đi kèm với những quảng cáo lớn hơn này. Quả thực, đó là một điều rất khó chịu và khó chịu.

Hulu

Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại như vậy không? Nó cũng được tạo ra để thu hút sự chú ý của người xem. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng nó dành cho các dịch vụ tiếp thị. Nếu âm lượng của quảng cáo lớn hơn bộ phim hoặc bộ phim chúng tôi đang xem, chúng tôi sẽ tự động nghiêng người về phía trước, muốn biết đó là gì.

Cũng nên đọc: Hulu mới vào tháng 8 năm 2022: Mọi thứ chúng ta biết

Làm cách nào để khắc phục mức độ âm thanh lớn của quảng cáo Hulu?

Chúng tôi có một giải pháp cho tất cả khán giả Hulu, những người bị làm phiền bởi các quảng cáo lớn hơn. Có một số điều sẽ giải quyết vấn đề này.

• Bạn có thể chọn dịch vụ không có quảng cáo trên Hulu. Có, nó sẽ tính phí bạn nhiều hơn một gói bao gồm một quảng cáo. Nhưng nó đáng giá. Nói về điều đó, chi phí là $ 12,99 mỗi tháng. Bạn có thể thưởng thức loạt phim yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

• Trong trường hợp bạn không muốn tiêu quá nhiều tiền, cũng có những lựa chọn khác. Cài đặt trình chặn quảng cáo trên thiết bị mà bạn mở tài khoản Hulu của mình. Nó sẽ tự động chặn tất cả các quảng cáo trong khi bạn đang chuyển đổi nền tảng. Bạn phải biết rằng nó chỉ có thể áp dụng cho máy tính và máy tính xách tay.

Hãy cho chúng tôi biết nếu những điều này hữu ích cho bạn.

Cũng nên đọc: Hulu Hủy bỏ một chương trình lớn mà họ đã lưu từ ABC

Leave a Reply

Your email address will not be published.