Trang web Berserk Anime đã bắt đầu đếm ngược bí ẩn

Rate this post

Xuất bản vào ngày 2 tháng 10 năm 2022

Berserk: The Golden Age Arc – Phiên bản Tưởng niệmĐoạn giới thiệu truyền hình cho Berserk: The Golden Age Arc, bao gồm một số cảnh mới, đã bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản và người hâm mộ quốc tế có thể thưởng thức loạt phim mới trên Crunchyroll và Hulu.

berserk anime đếm ngược

Ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên của Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition, trang web chính thức của anime chuyển thể đã bắt đầu đếm ngược bí ẩn, ám chỉ rằng một điều gì đó lớn sẽ được tiết lộ. vào cuối đếm ngược.

Việc đếm ngược kết thúc vào ngày 11 tháng 12. Bạn có thể hỏi: Ngày 11 tháng 12 có gì đặc biệt ?. Tập 11 của Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition sẽ được phát sóng cùng ngày. Hiện tại, chúng ta không biết liệu tập 11 có phải là tập cuối cùng của bộ phim hay không, nhưng nếu có, người hâm mộ nên chuẩn bị cho một thông báo đặc biệt.

Những người hâm mộ lâu năm của ngành công nghiệp anime đều biết rằng Berserk đã không có được bản chuyển thể anime hay mà bộ truyện xứng đáng được nhận. CGI khủng của Berserk 2017 vẫn được “nhớ mặt” cho đến tận ngày nay.

Sau sự ra đi của huyền thoại mangaka Kentaro Miura, người hâm mộ lo sợ rằng họ sẽ không thể nhìn thấy điểm cuối trong hành trình của Gut. Tuy nhiên, trợ lý và bạn thân của Miura, Kouji Mori, đã đứng trước cơ hội hoàn thành bộ truyện tranh mà bạn của ông đã bắt đầu. Vì manga đã trở lại, nên công bằng mà nói thì anime Berserk được làm lại hoàn chỉnh. Nhưng liệu điều đó có trở thành hiện thực hay không, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 11 tháng 12, khi bộ đếm ngược kết thúc.

Crunchyroll mô tả anime như sau:

Được tiếp thêm sức mạnh bởi ngọn lửa đang bùng cháy trong trái tim mình, Black Swordsman Guts tiếp tục hành trình trả thù dường như vô tận của mình. Đứng cản đường anh ta là những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, những linh hồn xấu xa ảo tưởng, và một đứa con sùng đạo của thần. sức mạnh của mình như một con người. Điều gì nằm ở cuối chuyến đi của anh ấy? Câu trả lời được giấu trong “bóng tối”. Căng mắt và nhìn chằm chằm vào bóng tối!

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *