Play It Cool, Guys – Under the Tangles

Rate this post

Câu chuyện kể về bốn chàng trai khác nhau có vẻ quá ngầu, những gì với sự xa cách và hào quang chung của họ. Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người không biết là bốn anh chàng này cực kỳ vụng về và liên tục làm những việc tồi tệ nhất! Mỗi nhân vật có thương hiệu riêng về sự vụng về, và mỗi tập phim tập trung vào một chàng trai cụ thể và cuộc sống hàng ngày của anh ta. Trong tập mở đầu, chúng ta lần đầu tiên gặp Hayate, một kẻ ngốc xấu hổ và phản chiếu, có xu hướng dễ nản lòng. Trong vài phút đầu tiên, chúng tôi thấy anh ấy đang cố gắng trả tiền cho cái ví thay vì của anh ấy uống khi anh đặt nó trên quầy trước quầy thu ngân, điều này sau đó khiến anh tự hỏi về sự lơ đãng của chính mình và tự hỏi tương lai của mình sẽ ra sao với tốc độ này. Có một vài sự cố khác xảy ra (với một kết thúc đáng hy vọng!), Nhưng vì tập đầu tiên này dưới 15 phút, tôi sẽ không nói thêm vì sợ làm hỏng câu chuyện của anh ấy!

Không có đủ từ ngữ để mô tả tôi đã vui mừng như thế nào khi cuối cùng được nhìn thấy Chơi thật tuyệt, các bạn phát trực tuyến trên Crunchyroll! Anime này đã là anime được mong đợi nhất của tôi trong mùa này và tôi đã rất đau lòng khi dường như không có thông báo khi mùa mới được phát hành. Tuy nhiên, nó đáng để chờ đợi hơn vì tập đầu tiên này là tất cả những gì tôi hy vọng nó sẽ có và hơn thế nữa! Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của manga, tôi đã bắt đầu tập đầu tiên này với sự kỳ vọng cực kỳ cao và vô cùng cảm ơn vì anime này là một bản chuyển thể trung thành của manga! Nó diễn ra chính xác như trong manga với Hayate là “kẻ ngốc” đầu tiên mà chúng ta gặp. Tôi không thể không mỉm cười trong suốt thời lượng của tập này khi nhìn thấy anh chàng yêu thích của tôi, Hayate Ichikura, hoạt hình. Phần lồng tiếng rất hoàn hảo, đặc biệt là việc bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh kawaii chỉ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nhân vật rất đáng yêu này. Thiết kế nhân vật và hình ảnh động đơn giản chỉ giúp ích khi chúng hướng sự tập trung vào tính cách quyến rũ của Hayate. Bài hát mở đầu thì lạc quan, nhưng bài hát kết thúc với những chú gấu bông khiến trái tim tôi rất vui vì nó là đại diện hoàn hảo cho tất cả những kẻ ngốc nghếch này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của manga Chơi thật tuyệt, các bạn, Đây là một điều cần thiết xem! Nó làm cho câu chuyện trở nên sống động theo cách chỉ khiến những nhân vật này trở nên đáng yêu hơn. Và nếu bạn không quen thuộc với Chơi thật tuyệt, các bạn, đây là một bộ phim hoạt hình hoàn hảo để xem khi bạn cần thư giãn với một thứ gì đó vui vẻ không chỉ vui vẻ mà còn cực kỳ dễ hiểu với những trò ngốc nghếch mà những chàng trai này tạo ra. Rất khuyến khích!


Chơi thật tuyệt, các bạn có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Bài viết mới nhất của Laura A. Grace (nhìn thấy tất cả)

Leave a Reply

Your email address will not be published.