Twitch Streamer Mizkif bị đình chỉ vì cáo buộc tấn công ‘che đậy’

Rate this post

Streamer Twitch Mizkif đang ngồi trên ghế, giơ tay phải lên như một lời cam kết.

Như thể Twitch vẫn chưa có đủ tin tức, nền tảng này tiếp tục đưa ra những tiêu đề mới, sau chiến dịch thành công ngày hôm qua của các đài truyền hình hàng đầu để cấm cờ bạc khỏi dịch vụ phát trực tiếp. Tuy nhiên, thay vì tiền bạc, chúng tôi đang đối phó với hành vi tấn công và quấy rối tình dục, vì những nhân vật như Maya và Mizkif bị cáo buộc khuyến khích việc che đậy những trải nghiệm đau thương của nạn nhân. lạm dụng. Giờ đây, Mizkif đang phải đối mặt với hậu quả.

Nội dung cảnh báo: Mô tả hành vi tấn công tình dục

AdrianahLee là một streamer Just Chatting thỉnh thoảng chơi Minecraft và Valorant. Một người sáng tạo nội dung lạnh lùng, AdrianahLee xuất hiện vào tháng 6 năm 2021 với một bài đăng trên TwitLonger kể chi tiết về trải nghiệm rắc rối mà cô nói rằng cô đã có với người phát sóng trò chơi CrazySlick, trong một bữa tiệc sinh nhật năm 2020. Trong khi bị cáo buộc là say rượu, AdrianahLee đã kể lại một sự việc trong đó CrazySlick theo dõi cô, cố gắng – và bị cáo buộc đã hôn cô và chạm vào “cổ” của cô. và ngực “nhiều lần để kiểm tra mạch của cô ấy sau khi cô ấy bất tỉnh tại một trong các phòng.

Mặc dù AdrianahLee đã nói rõ trong bài đăng đầu tiên – rằng cô ấy nói rằng cô ấy nói hơi gượng ép – rằng CrazySlick không “cưỡng hiếp hoặc hành hung” cô ấy, cô ấy lưu ý rằng hành động của anh ấy cũng “khiến tôi cảm thấy không thoải mái”. CrazySlick đã đăng một bài trên TwitLonger của riêng mình không lâu sau đó, xin lỗi vì đã “làm cô ấy khó chịu” và say xỉn, nhưng không có gì xảy ra. Gần đây, các cáo buộc lại nổi lên.

Bây giờ, AdrianahLee đã lên Twitch và Twitter để trình bày chi tiết về tình hình, nói rằng bài đăng TwitLonger ban đầu là “phiên bản pha loãng của câu chuyện đã được kiểm tra bởi streamer Just Chatting và nhà bảo tồn động vật. Maya hoang dã và những người khác. Trong một buổi phát trực tiếp kéo dài hai giờ, AdrianahLee cho biết Maya và Mizkif đã gây áp lực buộc cô phải nói điều gì đó càng sớm càng tốt để họ không phải đuổi CrazySlick ra khỏi nhà. (CrazySlick là bạn thân nhất của Mizkif và sống với Maya và Mizkif; bộ đôi sau này được cho là đang hẹn hò vào khoảng thời gian cáo buộc của AdrianahLee lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng.) Maya và Mizkif đã hẹn hò. giúp giảm bớt các cáo buộc bằng cách sơn CrazySlick của cô ấy theo một ánh sáng thuận lợi hơn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hôm qua, khi các streamer tên tuổi như Asmongold và Pokimane đưa ra tuyên bố về vấn nạn cờ bạc tràn lan của Twitch, đài truyền hình cờ bạc Trainwreck đã vỗ tay đáp trả Mizkif, nói rằng “mizkif không tấn công phụ nữ, anh ta đã dàn dựng một màn che đậy cho bạn bè của mình” vì “bao che lên tất cả những cuộc tấn công tình dục đó ”chống lại CrazySlick. Đồng thời, các video và ảnh chụp màn hình cũ của Mizkif cũng được phát hiện, trong đó anh ta phá hoại trải nghiệm của AdrianahLee – gọi đó là” không thực sự là vấn đề lớn “- và sử dụng một số lời nói tục tĩu trong cuộc trò chuyện với một người bạn chống lại người da đen và LGBTQ +.

Hơn nữa, một số cáo buộc rằng CrazySlick có tiền sử xảy ra các sự cố tương tự với những phụ nữ khác. AdrianahLee đang duy trì một chuỗi Twitter liên tục tới những phụ nữ nền tảng, cả được nêu tên và ẩn danh, sẵn sàng cung cấp thông tin về cách CrazySlick đã tấn công hoặc quấy rối họ.

Maya phá vỡ sự im lặng của mình về tình hình. Trong một luồng Twitch gần đây, Maya nói rằng trong cuộc trò chuyện với AdrianahLee về cuộc gặp gỡ với CrazySlick, AdrianahLee đã nói với Maya rằng anh ta không cưỡng hiếp hay tấn công tình dục cô. Vì Maya “không nghĩ rằng đó là một vụ cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục” khi nó xảy ra, Maya đã yêu cầu AdrianahLee đưa chi tiết đó vào bài đăng trên TwitLonger.

Tuy nhiên, bây giờ Maya cho biết cô nhận ra “động lực quyền lực” không đồng đều giữa cô và AdrianahLee, vì Maya là một streamer lớn hơn nhiều. Vì vậy, Maya đã xin lỗi AdrianahLee, lưu ý rằng cô ấy “cảm thấy tồi tệ” và “không cố gắng ép buộc [AdrianahLee] nói điều gì đó ”sẽ làm giảm kinh nghiệm đau thương của cô ấy.

CrazySlick cũng đã trả lời các cáo buộc tấn công, nói trong một số tweet hiện đã bị xóa rằng anh ta “chưa bao giờ tấn công tình dục bất kỳ ai và sẽ không bao giờ” đồng thời khẳng định anh ta đã kiểm tra mạch của AdrianahLee qua “cổ và cổ tay” của cô ấy. Twitch của CrazySlick vẫn hoạt động, nhưng anh ấy đã ngừng kích hoạt Twitter của mình.

AdrianahLee vẫn đang vật lộn với hậu quả của tình huống, cô bày tỏ rằng toàn bộ sự việc có vẻ như là một sự việc lớn đối với cô và bạn bè của cô.

“Đó là một cuộc tấn công,” AdrianahLee nói trong một luồng ngày 19 tháng 9. “Chà, tôi đoán, tôi không biết… Một cuộc tấn công được định nghĩa là gì? [as]? [CrazySlick] đừng hãm hiếp tôi. Anh ta không thọc ngón tay vào tôi hay bất cứ thứ gì, nhưng anh ta đã chạm vào vùng ngực của tôi nhiều lần khi được yêu cầu dừng lại vài lần. Cho dù đó là quấy rối hoặc hành hung, đó là tùy thuộc vào bạn. Tôi đoán nó phụ thuộc vào tôi. Đó là điều khiến tôi khó chịu. Đó là một cái gì đó chết tiệt. Đó là điều không nên xảy ra với bất kỳ phụ nữ nào. “

Sau khi những thông tin chi tiết này lộ ra, Mizkif đã bị đình chỉ khỏi One True King (OTK), tổ chức thể thao điện tử mà anh đồng sáng lập cùng với các streamer khác như Asmongold vào tháng 10 năm 2020. Trong một tuyên bố trên Twitter chính thức của mình, OTK cho biết họ đang trong quá trình này. “Liên hệ với pháp nhân bên thứ ba” để điều tra hành vi và ngôn ngữ của Mizkif.

“Mizkif đã được cho nghỉ phép và sẽ rời bỏ nhiệm vụ tổ chức của mình trong khi chờ kết quả của cuộc điều tra,” tổ chức cho biết. “OTK lên án mạnh mẽ hành vi quấy rối, tấn công và cố chấp tình dục dưới mọi hình thức.”

Mizkif cũng đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Trong một bài đăng trên TwitLonger, anh ấy nói rằng CrazySlick “đã được thông báo để thoát [the] về nhà càng sớm càng tốt và xin lỗi “tất cả những người bị ảnh hưởng bởi tình huống này.” Trong một tweet tiếp theo, Mizkif làm rõ rằng trên thực tế, CrazySlick đã tấn công tình dục AdrianahLee.

Kotaku đã liên hệ với AdrianahLee, CrazySlick, Maya và Mizkif để nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published.