Pointless Season 28 Episode 8: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 8 của Pointless Season 28 đang đến gần và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem tập mới. Pointless là một chương trình đố vui trên truyền hình của Anh được công chiếu lần đầu tiên trên BBC Two vào ngày 24 tháng 8 năm 2009. Cuối cùng, chương trình đã được chuyển sang BBC One vào năm 2011 do sự thành công của ba loạt phim. phim đầu tiên.

Chương trình được sản xuất bởi công ty con của Banijay là Remarkable Television và được tổ chức bởi Alexander Armstrong. Richard Osman từ chức người đồng thuyết trình vào ngày 8 tháng 4 năm 2022 để tập trung hơn vào sự nghiệp viết lách của mình. Cho đến khi tìm được người thuyết trình thường trực thay thế, người thuyết trình luân phiên sẽ thế chỗ. Sự nổi tiếng của chương trình đã dẫn đến việc tạo ra một phần phụ dành cho người nổi tiếng có tên là Celebrity Without Points. Hình thức của Những Người Nổi Tiếng Vô Điểm, thường phát sóng vào tối thứ Bảy, cũng giống như chương trình thông thường, chỉ khác là khách mời là những người nổi tiếng đến từ Vương quốc Anh và công chúng quốc tế.

Pointless hoạt động như thế nào?

Điểm chính của trò chơi là ghi được số điểm thấp nhất trong các đội. Tám thí sinh được chia thành bốn đội và họ cố gắng giành được ít điểm nhất có thể bằng cách đưa ra những câu trả lời khó hiểu nhưng đúng cho các câu hỏi kiến ​​thức chung. Các câu hỏi đặt ra trong chương trình lần đầu tiên được đưa ra trước một hội đồng gồm 100 cá nhân trong một cuộc khảo sát công khai được thực hiện trước khi chương trình diễn ra. Mỗi người có 100 giây để trả lời khảo sát. 100 người được chọn tham gia cuộc khảo sát không hề hay biết rằng họ đang bị thẩm vấn cho chương trình Pointless. Không thể xin trở thành một trong 100 người được khảo sát vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Ban hội thẩm đã trả lời các câu hỏi khảo sát và các câu trả lời mà họ cung cấp đã được sử dụng cho chương trình mà họ không biết.

Làm thế nào để giành chiến thắng vô nghĩa?

Các đội thi đấu trong chương trình

Mục tiêu chính của trò chơi là đạt được số điểm thấp nhất có thể. Toàn bộ trò chơi được chia thành ba vòng. Đầu tiên, các đội được đưa ra một chủ đề và họ chọn một đại diện từ đội của mình để trả lời câu hỏi. Câu hỏi trong chủ đề sau đó được tiết lộ cho đại diện được chọn từ đội. Các thí sinh được thông báo chi tiết về những gì cấu thành một câu trả lời có thể chấp nhận được sau khi một câu hỏi được đặt ra ở đầu vòng thi. Nếu câu trả lời của nhóm là đúng, họ nhận được một điểm cho mỗi người trả lời đã cung cấp câu trả lời đó trong cuộc khảo sát; nếu không, câu trả lời được coi là “vô nghĩa” và không đóng góp vào điểm số của đội. Đội có số điểm cao nhất bị loại sau mỗi hiệp đấu và số điểm được đặt lại. Câu trả lời “vô nghĩa” là câu trả lời chính xác, nhưng cũng không được bất kỳ ai trong Bảng 100 đề cập đến. Giải thưởng tăng thêm £ 250 cho mỗi câu trả lời vô ích được đưa ra trong trò chơi chính và đội tiến đến vòng cuối cùng có ba cơ hội giành chiến thắng bằng cách cung cấp một câu trả lời như vậy. Giải đặc biệt cuối cùng thuộc về đội có ít điểm nhất trong bộ.

Pointless Season 28 Episode 8: Ngày phát hành

Tập 8 của mùa 28 dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập mới sẽ phát sóng lúc 5:15 chiều trên kênh BBC One.

Pointless Season 28, Episode 8: How to Watch

Tập 8 của mùa 28 có thể được xem trực tiếp trên BBC One trong khung giờ dự kiến. Các tập phim sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến sau khi phát sóng trên trang web của BBC. Pointless cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Sky Go và Virgin TV Go. Roku là một cách khác để phát trực tiếp. Bắt đầu từ $ 29,99, phát trực tuyến Roku không tốn kém và nhiều nhà sản xuất TV bán TV Roku với giá cạnh tranh. Không tính phí hàng tháng khi sử dụng thiết bị Roku hoặc xem các kênh miễn phí. Chỉ các kênh đăng ký như Netflix, các kênh thay thế bằng cáp như Sling TV hoặc cho thuê từ các nền tảng như Apple TV mới yêu cầu thanh toán. Rất tiếc, người xem Ấn Độ chưa có quyền truy cập vào chương trình vì kênh hoặc các dịch vụ phát trực tuyến của kênh này không khả dụng ở quốc gia này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *