Pokemon GO: Chúng ta sẽ nhận được gì trong hộp quà?

Rate this post

Giáng sinh đã đến gần và những món quà mà Niantic sẽ tặng cho chúng ta cũng vậy. Bạn đã đọc đúng. Trò chơi Pokemon GO sẽ sớm giới thiệu những chiếc hộp đặc biệt trong sự kiện Giáng sinh. vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ khi ấp trứng trước Giáng sinh. Hơn nữa, có thể có một sự bổ sung khác cho những món quà này cho thời khắc giao thừa.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Pokemon GO đã cập nhật phiên bản mới nhất thành 0.51.0 cho phiên bản Android và 1.21.0 cho phiên bản iOS. Hơn nữa, những người khai thác dữ liệu từ con đường Sliph đã có thể lấy thông tin về chính xác những gì có trong cửa hàng cho Pokemon GO. Và họ phát hiện ra rằng có ba loại, Đồng, Bạc và Vàng bao gồm các biến thể Đặc biệt, Tuyệt vời và Siêu cấp.

Một điều quan trọng khác đã được tiết lộ cho chúng tôi là, “Nút cửa hàng biến thể”. Đây là tính năng mới nhất đã được thêm vào trò chơi. Nói như vậy, càng rõ ràng hơn rằng các mặt hàng ngày lễ có thể được thay thế cho các mặt hàng bình thường của cửa hàng.

Cá nhân tôi nói, tôi không có ý định ấp bất kỳ quả trứng nào của mình sớm. Tôi sẽ đợi bản cập nhật và khi chúng tôi có nó. Sau đó, tôi cũng có thể thử vận ​​may của mình ở điều này trong một sự kiện mà cơ hội rất cao. Và tôi đề nghị, bạn cũng nên chờ đợi.

Hơn nữa, mỗi hộp quà đều được tô màu và màu sẽ tượng trưng cho mỗi đội. Mỗi màu sẽ chứa một mặt hàng độc quyền. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin. Đánh dấu trang cho chúng tôi, để bạn có thể đọc gần đây.

Pokemon GO là một ARMG đã làm mưa làm gió trên thế giới vào năm 2016 bởi Niantic và Pokemon Company. Trò chơi chạy trên tất cả các thiết bị iOS và Android. Kể từ khi trò chơi Pocket monster ra mắt, nó đã rất phổ biến đối với những người hâm mộ chúng tôi. Đây là trailer chính thức của Pokemon GO:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *