Bardock sẽ làm gì nếu anh ta sống lại?

Rate this post

Bardock đã chết trước khi các sự kiện trong series Dragon Ball diễn ra, nhưng anh ta sẽ có một số nhiệm vụ phải làm nếu được sống lại.

Không dễ để một bộ anime nhận được nhiều tình cảm như Bảy viên ngọc rồng của Akira Toriyama, chứ chưa nói đến việc có thể duy trì điều này lâu như nó đã làm. Các anh hùng của Dragon Ball thường được hồi sinh sau khi họ chết, nhưng điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ bi kịch nào trong bộ truyện, kể cả cái chết của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Cha của Son Goku, Bardock, đóng một vai trò quan trọng trong bộ kinh điển Dragon Ball, nhưng ông lại là người đã chết từ rất lâu trước khi các sự kiện của bộ truyện diễn ra. Tuy nhiên, bây giờ Goku đã biết về Bardock, hãy đoán xem anh ta có thể làm gì nếu được con trai mình làm cho sống lại.

Thu thập các viên ngọc rồng để hồi sinh Hành tinh Vegeta

Bardock sống

Rất có thể Bardock sẽ sử dụng các viên ngọc rồng để ước mình mạnh mẽ hơn, tuy nhiên, anh ta cũng có thể sử dụng các viên ngọc rồng để đưa người vợ đã mất của mình là Gine, hoặc thậm chí cả hành tinh Vegeta, được hồi sinh

Không rõ liệu kiến ​​thức mà Bardock thu được trong quá khứ có bao gồm sự tồn tại của các Viên ngọc rồng và khả năng của chúng hay không. Nhưng những viên ngọc rồng đã trở nên rất phổ biến trong thời hiện đại, và có những công nghệ tiên tiến giúp bạn dễ dàng thu thập tất cả. Rất có thể Bardock sẽ muốn tận dụng những viên ngọc này và sử dụng chúng để ước mình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể sử dụng Bảy viên ngọc rồng để đưa người vợ đã mất của mình là Gine, hoặc thậm chí toàn bộ hành tinh Vegeta, sống lại.

Giải quyết mọi việc với Frieza

Frieza

Nếu Bardock được sống lại và anh ta tình cờ biết được rằng bạo chúa thiên hà, Frieza, vẫn còn tự do trong không gian, việc loại bỏ anh ta sẽ ngay lập tức trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Bardock trong bộ truyện. Ngọc rồng

Dragon Ball đã đầu tư rất nhiều thời gian để thể hiện cái ác của những bạo chúa thiên hà, từ xưa đến nay, đặc biệt là khi Frieza thao túng người Saiyan. Mặc dù lúc này Goku và Vegeta không còn để ý đến anh ta nữa nhưng có vẻ như Bardock sẽ vô cùng tức giận khi biết được sự tồn tại của Frieza. Vì bạo chúa thiên hà không chỉ giết anh mà Bardock còn phải tận mắt chứng kiến ​​Frieza hủy diệt hành tinh của mình. Nếu anh ta được sống lại và tình cờ biết được rằng anh ta vẫn còn tự do trong không gian, việc loại bỏ Frieza sẽ ngay lập tức trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Bardock.

Dành thời gian cho cháu và gia đình của bạn

Ngọc rồng

Nhân vật Bardock chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng con trai mình không những vẫn còn sống mà giờ đây đã là một người cha của hai đứa con, một trong hai người thậm chí đã có một gia đình của riêng mình, thật tuyệt khi thấy anh ấy hạnh phúc. Hình như gia đình tôi

Hầu hết các Saiyan trên Hành tinh Vegeta chỉ muốn xung đột và chiến đấu. Tuy nhiên, Bardock kết hôn vì tình yêu chứ không phải vì mục đích duy trì nòi giống. Đây là lý do tại sao Son Goku rời Hành tinh Vegeta khi còn nhỏ.

Bardock sẽ rất vui khi biết rằng con trai mình không những vẫn còn sống, mà còn là cha của hai đứa trẻ, một trong số chúng thậm chí đã có một gia đình của riêng mình. Thật tuyệt khi thấy anh ấy vui vẻ với đại gia đình của mình, hay thậm chí Bardock đi tập với các cháu của mình, ví dụ như tập Goten.

Gặp gỡ các Saiyan của Vũ trụ 6 trên hành tinh Sadala

Bardock sống

Hành tinh Sadala vẫn chưa bị phá hủy bởi một nhân vật nào trong Vũ trụ 6, xét về thảm kịch mà Bardock đã phải trải qua trong quá khứ, anh ấy có lẽ sẽ khá hào hứng khi đến thăm một ngôi nhà khác của chủng tộc. Tộc Saiyan

Dragon Ball Super đã cho thấy sự hiện diện của 12 vũ trụ, và điều này càng trở nên hấp dẫn hơn khi loạt phim tiết lộ rằng quê hương của chủng tộc Saiyan vẫn tồn tại trong Vũ trụ 6. Cabba, Caulifla và Kale đều là những Saiyan đến từ đây, họ giải thích rằng quê hương của họ, hành tinh Sadala, chưa bị phá hủy bởi một nhân vật nào. Xét về thảm kịch mà Bardock đã phải trải qua trong quá khứ, anh ấy có thể cảm thấy khá thú vị khi đến thăm một ngôi nhà khác của chủng tộc Saiyan.

Chính thức là một Super Saiyan

Ngọc rồng

Dragon Ball: Episode of Bardock đã giúp nhân vật Bardock sở hữu Super Saiyan khi trở về quá khứ, tuy nhiên sự kiện đó vẫn chỉ là câu chuyện phụ, nếu bây giờ Bardock sống lại thì anh sẽ chính thức sở hữu trạng thái Super Saiyan.

Bardock sống trong thời kỳ mà Super Saiyan không … giảm giá nhiều, nhưng đây có thể là trạng thái mà anh ta sẽ nhanh chóng có được nếu sống lại. Bardock chỉ biến thành Super Saiyan trong phần ngoại truyện, nhiều game Dragon Ball đã cho thấy Bardock có thể mạnh như thế nào nếu đạt được trạng thái đó. Hơn nữa, Dragon Ball: Episode of Bardock cho phép nhân vật sở hữu Super Saiyan khi anh ta trở về quá khứ, nhưng sự kiện đó vẫn được coi là một câu chuyện phụ. Nếu Bardock được sống lại, anh ta sẽ chính thức sở hữu trạng thái Super Saiyan!

>>> Xem thêm: Bảy viên ngọc rồng: Vegeta thông minh hơn Son Goku?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *