Marvel’s New Asgard: Phim được quay ở đâu?

Rate this post

Trong Thor: Ragnarok (2017), trước Odin, Allfather tan rã thành một màn sương vàng, đứng trên một vách đá xanh tươi nhìn ra biển, ông chia sẻ với con trai cả của mình, Thor, giải pháp để chấm dứt những rắc rối khi sinh nở. Tử thần Asgard: Ragnarok. “Asgard không phải là một nơi, mà là một con người. Đây có thể là Asgard, ”anh nói. Thor sau đó tiếp tục cứu Asgard yêu quý của mình không phải bằng cách ngăn chặn Ragnarok, mà bằng cách để nó di chuyển. Sau đó, trong Avengers: Endgame (2019), chúng ta thấy người Asgard định cư tại cùng một ngôi làng trên Trái đất, nơi vị vua cũ của họ đã từng đứng để chia sẻ những lời khôn ngoan cuối cùng của mình.

Avengers: Endgame tiếp tục trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về 2,797 tỷ USD tại phòng vé. Trên thực tế, bộ phim đã kiếm được hơn một tỷ đô la chỉ trong tuần đầu công chiếu! Phim bắt đầu khởi quay vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 và kết thúc vào ngày 11 tháng 1 năm 2018. Và kể từ khi phát hành vào năm 2019, bộ phim đã được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc đối với người hâm mộ Marvel vì thay vì chỉ có mặt ở một số rạp nhất định, Thor: Tình yêu và Sấm sét cuối cùng cũng có trên Disney + từ 8 tháng 9 năm 2022. Để nói rằng bộ phim phô trương đồ họa đẹp mắt, hài hước ngốc nghếch và âm nhạc hay sẽ là một nhận xét nghiêm túc. Tuy nhiên, điều thu hút một số người hâm mộ là ngôi làng xinh đẹp của New Asgardquê hương hiện tại của Thần Sấm trên Trái đất.

Asgard mới.  Tonsberg

Asgard mới, bảng hiệu Tonsberg

New Asgard là gì?

Sau khi Ragnarök, tức là sự hủy diệt của Asgard trong Thor: Ragnarök, và Snap, những người Asgard còn sống, không còn nơi nào khác để đi, đã trú ẩn Ngôi làng Tønsberg của Na Uy, cùng với các đấu sĩ Sakaaran. Ngôi làng yên tĩnh này đã thực sự là nơi chứa khối Tesseract trong một thời gian dài. Những người tị nạn Asgardian, đã chấp nhận số phận của họ, hiện sống yên bình ở đây với tư cách là những ngư dân. Họ đổi tên làng Asgard mới vì tôn trọng vương quốc quê hương của họ.

Asgard mới, Chế độ xem từ trên không

Asgard mới, Chế độ xem từ trên không

New Asgard nằm ở đâu?

Những cảnh Asgard mới lần đầu tiên xuất hiện trong Avengers: Endgame, nơi Thor tìm kiếm một ngôi nhà sau khi chặt đầu Thanos bằng Stormbreaker. Anh ấy rơi vào tình trạng trầm cảm vì không thể đương đầu với nỗi mất mát bi thảm của gia đình và mọi người, đến mức anh ấy hạn chế lối sống của mình với chế độ ăn kiêng bia và bánh pizza, và ăn Fortnite với thanh thiếu niên. năm. Sự tức giận biến thành sự cay đắng, God bod nhường chỗ cho bố bod, vân vân.

Asgard mới

CC: Hulk và Rocket đến New Asgard quá giang trên một chiếc xe tải

May mắn thay, Bruce Banner, hay còn gọi là Hulk, và Rocket đã đến New Asgard trong Benatartàu vũ trụ được sử dụng bởi Những người bảo vệ thiên hàvà đã gặp Valkyrie Trong Cảng Asgard mới. Cô thông báo cho họ về tình hình sống ẩn dật của Thor và đưa họ đến nhà anh. Họ đi trước chỉ để được đoàn tụ với bộ ba hot boy thần thánh: Thần Sấm, Korg và Miek thừa cân, bị áp đảo bởi những cậu bé mười lăm tuổi trong một trò chơi điện tử.

Benatar

CC: Benatar

Những cảnh này được quay tại Abbs St.Câu cá nhỏ trên bờ biển phía đông nam của Scotlandmặc dù các nhà sản xuất đã sử dụng CGI để mang lại cho ngôi làng một lợi thế Bắc Âu.

Đặc biệt hơn, St. Abbs, với những khu định cư đáng yêu dọc theo bờ biển, nằm ở Biên giới lãnh thổ giữa Scotland và Anh. Cách đó 90 phút lái xe Newcastlemột giờ lái xe từ Edinburghvà chỉ cách đó 30 phút lái xe Berwick-on-Tweed. Người ta có thể lấy Biên giới xe buýt du lịch từ NorthumberlandBiên giới Scotland để đi thẳng đến Abbs St. Tuy nhiên, hướng dẫn viên du lịch có thể khuyên bạn nên có phương tiện di chuyển riêng.

St. Abbs chỉ tạo nên khoảng một hàng trăm cư dân và vì vậy từng là một nơi khá yên tĩnh không có nhiều khách du lịch cho đến khi bộ phim ra rạp. Kể từ đó, khi thông tin được lan truyền trên nhiều phương tiện truyền thông, người hâm mộ đã tích cực tìm kiếm vị trí ngôi nhà mới yêu quý của Thor, và du lịch sau đó đã tăng vọt trong vài năm qua. Trên thực tế, bây giờ có một tấm biển cho biết “St. Abbs twined with New Asgard ”ngay bên ngoài ngôi làng cho những người thích chụp ảnh.

Asgard mới trong Thor: Tình yêu và Sấm sét

Asgard mới có rung cảm, bảng màu tuyệt vời và phù hợp với nó

Tượng Jane 🥹https: //t.co/CiVeba2NW2

– Khamar Sinclair (@KhamarSinclair) ngày 8 tháng 9 năm 2022

Không giống như các cảnh trong Avengers: Endgame, các cảnh New Asgard trong bộ phim Thor thứ tư, Thor: Tình yêu và Sấm sét, dài hơn, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống của cư dân dưới sự cai trị của Vua Valkyrie. Bến cảng bây giờ không chỉ là một bến đậu cho tàu bè.

Đây là một nhà hát mở dành cho các tác phẩm nhại Asgardian khét tiếng của gia đình hoàng gia. Đây cũng là nơi vua Valkyrie dạy cách tự vệ cho những đứa trẻ Asgardia. Hơn nữa, có một tòa thị chính ở trung tâm của khu định cư, nơi các cuộc họp được tổ chức và các bài phát biểu khích lệ được đưa ra.

New Asgard cố gắng khắc họa các vị thần Bắc Âu ở Na Uy, vì vậy thật phù hợp khi Saint Abbs được chọn làm địa điểm quay phim vì tính ẩn danh tương đối và bối cảnh đẹp như tranh vẽ mà nó mang lại về mặt nghệ thuật. Mỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *