Niantic có thể thêm thứ gì đó vào trang web của họ để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn

Rate this post

Pokemon GO Plus là một thiết bị cho phép người huấn luyện bắt Pokemon và quay Pokestop chỉ bằng một nút nhấn. Bạn cũng có thể sử dụng Pokemon Gatcha, một thiết bị của bên thứ ba thực hiện mọi thứ mà Pokemon GO plus chỉ thực hiện tự động. Trong khi cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Có một số điều Niantic có thể làm để cải thiện tính năng này.

Trước hết, việc tạo ra một nút có giá cả phải chăng và hợp lý hơn sẽ là một khởi đầu tốt. Trả hơn 15 đô la cho một thiết bị fidget là một chút quan sát chưa kể bạn không thể tùy chỉnh nhiều. Đi sâu hơn vào sau này, ai còn nhớ những bản làm lại của Bạc và Vàng? Các huấn luyện viên nhận được một thiết bị điện tử nhỏ có nhiều công việc hơn so với Pokemon GO Plus. Mặc dù vậy, chúng tôi thực tế có nó miễn phí!

Đây là vấn đề lớn nhất với Pokemon GO Plus. Đó là thiết kế của một kẻ lười biếng đơn giản là được định giá quá cao. Có thể nếu có nhiều tùy chọn hơn trong trò chơi, bạn có thể tắt và bật lại khi di chuyển, có thể khiến nó đáng giá hơn 30 đô la.

Ngay bây giờ, các tùy chọn duy nhất là có thể quay tại Pokestops và bắt Pokemon. Quả bóng bạn sử dụng khi bắt Pokemon chỉ là loại bóng thông thường. Có gì tốt khi quay Pokestops khi đang di chuyển nếu bạn cũng không thể sử dụng các vật phẩm bạn có được khi đang di chuyển? Quả mọng là một phần quan trọng của trò chơi nhưng chúng ta không thể sử dụng chúng khi bắt Pokemon bằng Go Plus.

Sẽ thật tuyệt nếu Niantic thêm thiết lập cấu hình Pokemon GO cộng trên trang web của họ. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng thông tin bạn sử dụng để đăng nhập vào trò chơi. Điều này không quá khó để thiết lập và sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc có sự hợp tác giữa Google+ và Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokemon.

Cấu hình này sẽ phải dựa trên máy tính, chủ yếu là do nó sẽ lớn như thế nào. Để bắt đầu mọi thứ một cách từ từ. Hãy bắt đầu với các vòng quay. Không chắc tại sao, nhưng nếu vì lý do nào đó bạn không muốn quay tại các điểm dừng hoặc phòng tập thể dục thường xuyên, bạn có thể chọn giữa hai nếu không phải cả hai.

Tiếp theo, hãy nói về quả mọng. Quả mọng Pinap sẽ là quả mọng hữu ích nhất được sử dụng khi bắt Pokemon bằng Go plus. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn sử dụng quả mọng khác, bạn có thể chọn quả hoặc quả mọng mà bạn muốn sử dụng khi di chuyển.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một nút, bạn không thể thay đổi quả mọng mà bạn muốn sử dụng, vì vậy bạn sẽ có một quả mặc định được sử dụng trước. Điều này đưa chúng ta đến lựa chọn tiếp theo, Pokeballs. Thật tuyệt theo cách Niantic chỉ cho phép sử dụng Pokeball thông thường, nhưng không phải khi bạn có hơn 600 quả khác kết hợp.

Nói một cách đơn giản, cần có một tùy chọn để sử dụng tất cả các Pokeball của bạn. Bóng thông thường sẽ là một mặc định, sau đó bóng tuyệt vời có thể được sử dụng sau khi bạn hết bóng thường, sau đó là bóng siêu. Tuy nhiên, những con Pokemon bạn bắt được thì sao?

Nói chung, một số Pokemon có thể không muốn bắt. Điều này có thể khó hơn một chút, nhưng này, chúng tôi đã trả một số tiền vô lý cho thiết bị này! Chúng ta sẽ có thể chọn Pokemon nào để bỏ qua. Không chắc về bạn, nhưng sẽ không có gì vui khi bỏ lỡ một con thú vì cờ vây cộng với việc bắt Pokemon trước khi bạn xem chúng là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *