Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không nên đóng phim siêu anh hùng

Rate this post

Timothée Chalamet cũng được coi là “người kế vị” triển vọng nhất của Leonardo DiCaprio để trở thành một ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood.

Leonardo DiCaprio dường như cũng đánh giá cao nam diễn viên mới đầy tiềm năng của Hollywood là Timothée Chalamet, nhất là sau khi cả hai có cơ hội hợp tác cùng nhau trong dự án điện ảnh Don’t Look Up. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Vogue, Timothée thừa nhận đã được “đàn chị” chỉ dạy và cho những lời khuyên để có thể có được chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Hollywood.

“Leo khuyên tôi không nên sử dụng ma túy và không tham gia các bộ phim siêu anh hùng”, nam diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, nam thần Call Me By Your Name được ví như “nàng thơ” mới của Hollywood. Thậm chí, giới phê bình và khán giả còn kỳ vọng Timothée Chalamet sẽ trở thành “người kế vị” Leonardo DiCaprio và trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu tiếp theo.

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không nên đóng phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

Timothée Chalamet có cơ hội hợp tác với Leonardo DiCaprio trong “Don’t Look Up”

Để làm được điều này, Timothée vẫn sẽ phải tiếp tục khẳng định mình qua nhiều vai diễn thuộc nhiều thể loại khác nhau, không bó buộc mình vào bất cứ một dạng vai nào. Vì vậy, lời khuyên của nam diễn viên gạo cội Leo có vẻ khá hợp lý. Khi một diễn viên gắn mình với nhân vật trong phim siêu anh hùng, đó thường là vai diễn duy nhất mà khán giả nhớ đến. Vì vậy, để đạt đến đỉnh cao điện ảnh, Leo khuyên Timothée Chalamet nên “kén chọn” hơn trong những vai diễn tiếp theo.

Trên thực tế, nam diễn viên từng thử vai Người Nhện của Marvel nhưng lại trượt vào tay Tom Holland. Nhiều khán giả cho rằng đây là điều “hên xui”, bởi nếu Timothée gia nhập Marvel, anh sẽ ít được coi là “nàng thơ” của Hollywood.

Ảnh: Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *