Pokemon Go: Cơ hội bắt hoặc săn được Snorlax

Rate this post

Mặc dù bạn có thể đang tìm những cách khác nhau để mở rộng bộ sưu tập pokemon của mình, nhưng bạn có thể đã nghĩ đến việc có được Pokemon Snorlax khổng lồ. Ít nhất, cơ hội bắt hoặc ấp con pokemon lười biếng và buồn ngủ này là rất tốt nếu bạn biết đường.

Snorlax là một trong số ít Pokemon hiếm nhất mà bạn có thể kiếm được trong Pokemon Go. Nếu bạn có thể ấp một quả trứng trong số 10 km, rất có thể bạn sẽ tìm thấy Snorlax từ nó. Đó là bởi vì những quả trứng 10 km có ít Pokemon nở hơn và hiếm hơn. Do đó, không quá khó nếu bạn sẵn sàng làm việc vì nó. Vào một ngày may mắn, bạn có thể tạo ra Snorlax để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Pokemon, Snorlax, thích ăn và ngủ. Đó là khá nhiều những gì anh ấy biết. Snorlax ăn nhiều hơn cả trọng lượng cơ thể nhưng anh ta sử dụng tất cả năng lượng này trong các trận chiến. Anh ta là Pokemon bình thường mạnh nhất mà bạn có thể có được trong trò chơi.

hbo

Chúng ta đã biết làm thế nào để ấp nó từ trứng. Bây giờ, còn việc tìm kiếm Snorlax trong tự nhiên thì sao? Hóa ra, bạn cũng có thể tìm thấy Snorlax đang nằm đâu đó vào một ngày đẹp trời. Các nhà phát triển trò chơi đã không giới hạn về mật độ của Pokemon tại một địa điểm cụ thể. Nhiều Pokemon hiếm đã được người chơi bắt một cách ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể thử.

Vì vậy, hiện tại, bạn có cơ hội bắt hoặc ấp Snorlax bất kỳ lúc nào. Con đường nở ra nhiều 10km phù hợp hơn để tìm những Pokemon hiếm như vậy và ai biết được, một trong số chúng có thể là Snorlax. Hơn nữa, Bạn cũng có thể đi dạo quanh khu phố của mình và nó có thể xuất hiện trên radar của bạn ngay lập tức. Hãy chú ý và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *