Koga sử dụng di chuyển của Ohma! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Kengan Omega Chương 177 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Chương sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Koga Narushima và Leonardo Silva. Sau khi sử dụng tất cả các chiêu thức bản địa của mình, Koga quyết định rằng đã đến lúc phải chuyển sang. Có một nụ cười nhẹ trên mặt Ohma. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng Koga đã gặp Ohma trước trận đấu. Và bây giờ, sẽ có kết thúc của cuộc chiến. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được những chiêu thức của Ohma đã giúp ích cho Koga như thế nào. Các bước di chuyển của một đấu sĩ khác có thể có hoặc có thể không được người chơi khác sử dụng. Nhưng chỉ chương tiếp theo sẽ cho thấy liệu chiến lược đó có đáng giá hay không.

Kengan Omega tập 177

Kengan Omega – Chương 177: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đó là một hành động hiếm khi tiêu đề và bản quét sơ bộ của một chương được phát hành trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Narushima Koga và Leonardo Silva sẽ tiếp tục diễn ra trong chuyến đi chơi mới. Trong lần phát hành trước, tất cả người xem đều nhanh chóng nhận ra rằng Koga đang sử dụng tất cả các phong cách chiến đấu của Ohma. Kengan Omega Chương 177 sẽ mở ra với cảnh Leonardo cố gắng tìm ra cách để chống lại hành động này.

Ohma sẽ cố gắng đưa cho anh ta những động tác có thể khiến anh ta đạt đến điểm chiến thắng. Việc tiếp tục cuộc chiến cũng sẽ cho ta thấy được gen của Leonardo mạnh đến mức nào. Sẽ rất thú vị khi xem ai sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết của giải đấu này.

Kengan Omega tập 177

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 176 là “Ba.” Chương mở ra với việc Koga sẵn sàng đối mặt với Leonardo Silva. Người đàn ông đã nói lắp sau cú đánh đầu tiên, nhưng Ohma chắc chắn rằng anh ta sẽ đứng lên và chiến đấu với anh ta. Ở phía bên kia, Silva bị ấn tượng bởi sức mạnh của người đàn ông này. Vì vậy, Koga quyết định rằng anh ấy sẽ sử dụng phong cách chiến đấu của Niko. Adamantine Kata là động tác đầu tiên mà anh ta đổ vào người đàn ông.

Lần lượt, di chuyển và di chuyển truy cập được tắm rửa. Tuy nhiên, dường như không có võ sĩ nào đến được nơi có thể nhìn thấy kẻ chiến thắng. Chương này kết thúc khi những người ngoài cuộc nhận ra rằng Ohma đã dạy hầu hết các chiêu thức của mình cho Koga. Và phong cách chiến đấu đó đã hiện rõ trong cách anh phòng ngự và tấn công.

Kengan Omega tập 177

Kengan Omega Chap 177: Ngày phát hành

“Three” là một chương đã thay đổi rất nhiều cho câu chuyện của Kengan Omega. Nhưng kết quả của những trận đấu đang diễn ra. Kengan Omega Chương 177 sẽ phát hành trong tuần này không nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 29 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *