13 Pokémon Loại Cỏ Yếu Nhất Từng Tồn Tại – Xếp Hạng

Rate this post

Pokemon là một cái tên mà người hâm mộ anime nào cũng đã từng nghe qua. Nó đã là một bộ phim hoạt hình yêu thích thời thơ ấu của nhiều đứa trẻ. Pokemon trong tiếng Nhật được gọi là Quái vật bỏ túi. Được tạo ra bởi Satoshi Tajiri vào năm 1996, nó đã trở thành một trong những nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhất trên thế giới. Pokemon như chúng ta biết không phải là một anime khi nó được phát hành lần đầu tiên. Đó là một trò chơi có tên Pocket Monster: Red and Green. Nó được phát triển bởi Game Freak dưới sự giám sát của Nintendo nổi tiếng thế giới vào năm 1996. Pokemon là thương hiệu truyền thông có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay với doanh thu ước tính là 110 tỷ USD kể từ khi phát hành. Trò chơi điện tử của nó là thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy thứ 4 với hơn một tỷ lượt tải xuống.

Sự thành công của loạt trò chơi điện tử đã khơi mào cho một chương trình hoạt hình cùng tên. Anime đã trở thành loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại. Cho đến nay 24 mùa của anime đã được phát hành. 1190 tập đã được phát sóng trong suốt 20 mùa. Trong mỗi mùa của nó, chương trình tiếp nối câu chuyện của Ash Ketchum và đối tác Pokemon Pikachu của anh ấy. Cả hai cùng tham gia vào một cuộc hành trình cùng bạn bè của mình để bắt thêm nhiều pokemon và tham gia các giải đấu.

Chương trình Pokemon đang diễn ra, Pokemon Master theo chân Ash và Goh trong cuộc hành trình trở thành bậc thầy của Pokemons và tham gia vào giải đấu Pokemon League. Có rất nhiều loại Pokemons có sẵn. Lửa, Nước, Cỏ, Sét, Chất độc, Bóng tối, và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số pokemon hệ cỏ yếu nhất. Vậy hãy bắt đầu.

13. Meganium

Hình thức ban đầu của Meganium được gọi là Chikorita. Chikortia không bao giờ có thể học một chiêu thức cỏ ngoài Razor Leaf. Người hâm mộ yêu thích Chikorita nhưng đã bị vùi dập bởi sự kém phát triển của nó. Kết quả là, nó đã trở thành một trong những pokemon hệ cỏ yếu nhất. Khi Chikorita tiến hóa thành Meganium, không có nhiều thay đổi về chỉ số của nó. Mặc dù khả năng phòng thủ của nó tăng lên đáng kể thì khả năng tấn công của nó cũng ít nhiều giống nhau. Phòng thủ của nó là 100, đó là tốt. Những khả năng duy nhất mà Meganium có là Overgrow và Leaf Guard. Những thứ này không giúp ích nhiều trong một trận chiến.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Tín dụng Meganium: Pokeflix

12. Gogoat

Gogoat được rất nhiều người hâm mộ yêu thích nhưng chắc chắn nó không nằm trong danh sách hàng đầu. Khả năng phòng thủ và tốc độ của nó rất khủng khiếp, có thể khiến nó dễ bị đối phương tấn công. Điểm tốt duy nhất ở pokemon loại cỏ này là khả năng đặc biệt của nó. Nó có thể tăng khả năng phòng thủ nhưng chỉ có thể kích hoạt trên địa hình cỏ (một nhược điểm khác). Gogoat có thể cung cấp thứ gì đó nhưng có những pokemon loại cỏ khác cũng có thể cung cấp điều tương tự nhưng theo cách tốt hơn.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Gogoat

11. Gossifleur

Gossifleur cũng xứng đáng có mặt trong danh sách này. Với chỉ số đánh giá tốc độ là 10, nó là một trong những pokemon chậm nhất từ ​​trước đến nay. Gossifleur thường được sử dụng như một pokemon khởi đầu, đó là lý do tại sao nó là một trong những pokemon hệ cỏ yếu nhất hiện có.

pikachu

Gossifleur

10. Turtwig

Trutwig có phần quá tệ hoặc quá tốt. Khả năng tấn công và phòng thủ của nó mạnh một cách đáng ngạc nhiên (cả hai đều hơn 100). Turtwig tiến hóa thành Torterra có thể tấn công tốt. Khi đó bạn có thể hỏi tại sao nó lại nằm trong danh sách loại cỏ yếu nhất.

pikachu

Turtwig

Câu trả lời là pokemon hệ Băng. Turtwig rất dễ bị tổn thương trước các pokemon hệ băng. Loại băng không phải là thứ duy nhất mà Turtwig chống lại. Nó cũng yếu khi đối đầu với pokemon hệ Lửa. Vì vậy, không còn nhiều kịch bản Turtwig có thể giành chiến thắng trước một đối thủ mạnh.

9. Treecko

Treecko có lẽ là nhân vật hot nhất trong danh sách này. Nhiều người trong số các bạn sẽ tranh luận về vị trí của anh ấy trong danh sách này. Treecko là tốt, Scpetile tiến hóa của nó tốt hơn. Treecko thậm chí còn có mặt trong đội của Ash trong một trong những anime. Ngoài tất cả những điểm tốt đó, Treecko còn thiếu những khả năng đặc biệt. Tất cả những người hâm mộ pokemon đều biết khả năng đặc biệt quan trọng như thế nào để đánh bại một nhân vật mạnh. Treecko không có bất kỳ chiêu thức đặc biệt tốt nào khiến nó không đáng tin cậy.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Treecko

8. Bỏ qua

Một pokemon hệ cỏ khác mà không có nhiều thứ để cung cấp trong bất kỳ khu vực nào, có thể là phòng thủ, tấn công hoặc thậm chí là xuất hiện. Sự xuất hiện của cá vằn là một trong những điều tồi tệ nhất. Nó giống như một loại bong bóng màu xanh lá cây với một bông hoa màu vàng trên đầu. Nó thực sự có vẻ rất vô lý.

Để vượt qua con pokemon xấu này. Sự tiến hóa của nó Jumpluff gần giống như cá vằn với một vài mầm bông ra khỏi đầu.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Skiploom

7. Maractus

Maractus là một kẻ tấn công. Cuộc tấn công đặc biệt cơ bản của nó là 106, khá tốt. Một trong những hạn chế của nó là tốc độ của nó. Tốc độ cơ bản của nó là 60. Đòn tấn công đặc biệt của nó là điểm tốt duy nhất của nó. Nhưng điều đó sẽ không có nhiều ý nghĩa. Ngay sau khi maractus sử dụng đòn tấn công đặc biệt của mình, nó chắc chắn sẽ đi xuống. Điểm yếu của nó là điểm yếu kiểu cỏ thường. Chúng bao gồm chất độc, lửa, băng, vv Hơn nữa, maractus phụ thuộc quá nhiều vào mặt trời để sử dụng khả năng của nó. Vì vậy, bạn không thể tính đến bệnh maractus vào ban đêm. Đây là lý do tại sao maractus là một trong những pokemon hệ cỏ yếu nhất.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Maractus

6. Sawsbuck

Đây có thể là một trong những pokemon hệ cỏ yếu nhất cho đến nay. Sawasbuck có tốc độ tốt là 95 và tấn công 100. Chà, đây là 2 điểm tốt duy nhất của con pokemon này. Điểm yếu của nó là rất nhiều. Một điểm rất kỳ lạ nhưng lại là một điểm yếu ban đầu của cưa lọng là đánh nhau. Vâng, bạn đọc nó đúng, chiến đấu là một trong những điểm yếu của nó. Pokemon chủ yếu là để chiến đấu. Bạn không thể giữ một pokemon trong hành trang của mình, điều này rất dễ xảy ra. Nếu bạn vẫn thấy pokemon này là tốt, hãy nhớ rằng khả năng phòng thủ của nó chỉ là 70.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Sawsbuck

Cũng nên đọc: 10 Pokemon hệ cỏ tốt nhất trong Pokemon GO

5. Tropius

Tropius chưa bao giờ là một pokemon tốt chứ đừng nói là một loại cỏ tốt. Tốc độ của nó là cơ số 51, phòng thủ là cơ số 83. Một nhược điểm lớn khác của con pokemon này là nó cồng kềnh. Khả năng của Tropius cũng phụ thuộc rất nhiều vào mặt trời giống như rất nhiều pokemon trong danh sách này. Không ai muốn sử dụng Tropius khi có rất nhiều lựa chọn tốt hơn những gì người ta có thể tưởng tượng. Có lẽ điều tốt duy nhất về tropius là quả chuối mọc trên cằm của nó một lần nữa không đẹp cho lắm.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Tropius

4. Wormadom

Pokemon này là tự nhiên phòng thủ. Như trường hợp của các pokemon hệ cỏ khác, nó rất chậm chạp. Tốc độ cơ bản của nó chỉ là 36 trong khi HP của nó cũng rất thấp ở mức 60. Một con pokemon với 60 mã lực là điều không ai muốn trong đội của mình. Các khả năng của nó là Anticipation và Overcoat hoàn toàn vô dụng.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Wormadom

3. Đoạn văn

Con pokemon này rất kỳ lạ. Bản thân cái tên của nó đã cho thấy nó có thể tồi tệ như thế nào. Pokemon này chỉ đơn giản là khủng khiếp, cả về ngoại hình và chỉ số. Chỉ số cao nhất của nó là tấn công cơ bản 95. Trong khi nhiều pokemon có chỉ số thấp nhất là 95, thì parasect quản lý để có chỉ số này là chỉ số cao nhất của nó. Điều duy nhất để suy nghĩ là khả năng của nó. Sử dụng Da khô, nó có thể tự chữa lành. Nhưng sau đó, chỉ là vấn đề thời gian trước khi bất kỳ con pokemon nào hạ gục con này. Parasect không chỉ được coi là một trong những pokemon hệ cỏ yếu nhất mà còn là một trong những pokemon xấu nhất từ ​​trước đến nay.

pokemon loại cỏ yếu nhất

2. Cherrim

Một pokemon hệ cỏ khác yêu cầu mặt trời. Ngay cả sau khi ở dưới ánh nắng mặt trời, điều duy nhất trở nên tốt hơn một chút (rất ít) là khả năng tấn công và phòng thủ của nó. Thực sự không có lý do gì để sử dụng Cherrim. Các pokemon cho đến nay trong danh sách này có thể có ít nhất một lý do để được sử dụng bởi bất kỳ ai trong đội của họ. Nhưng, cherrim không đưa ra bất kỳ lý do gì để người hâm mộ sử dụng nó cả.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Cherrim

1. Sunflora

Tại thời điểm này, tôi thậm chí không hiểu tại sao sunflora lại là một pokemon. Và, tôi khá chắc chắn rằng tất cả những người hâm mộ pokemon sẽ đồng ý với tôi. Điều duy nhất bạn có thể vớt vát được từ con pokemon có vẻ ngoài ngộ nghĩnh này là đòn tấn công đặc biệt là 105. Để mọi thứ tồi tệ hơn, đòn tấn công đặc biệt 105 đó là hoàn toàn lãng phí.

pokemon loại cỏ yếu nhất

Sunflora

Cũng đọc: 10 phim Pokemon hay nhất được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *