Pokemon Go thế hệ 3 Đột kích mới và vật phẩm

Rate this post

Niantic đã ra mắt Trùm Raid Huyền thoại mới, sau khi sự kiện hẹn giờ Ho-Oh kết thúc. Người hâm mộ Pokemon Go hiện có thể thử bắt Grourdan và có sẵn trong khoảng một tháng. ”Groudon, Pokémon huyền thoại hệ Mặt đất ban đầu được phát hiện ở vùng Hoenn, hiện đang xuất hiện trong các trận Raid trên khắp thế giới,” thông báo từ Niantic giải thích.

Hãy để ý Groudon tại các Phòng tập thể dục gần bạn, và bạn có thể là một trong những người đầu tiên bắt được Pokémon huyền thoại này. Nhưng đừng trì hoãn — Groudon sẽ chỉ có sẵn cho đến 1 giờ chiều theo giờ PST vào ngày 15 tháng 1 năm 2018. Dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều lần ra mắt Pokemon Go Gen 3 trong lần ra mắt này, với các Huấn luyện viên hy vọng rằng sự kiện Giáng sinh sắp tới có thể bao gồm một vài lựa chọn hàng đầu. Người ta hy vọng rằng sự kiện trở lại sẽ được khởi động vào khoảng ngày 20 tháng 12, mặc dù Niantic chưa xác nhận kế hoạch phát hành của họ.

Pokemon Go gần đây đã mang đến nhiều tính năng mới và tuyệt vời. Bản cập nhật lớn nhất của Pokemon Go mới diễn ra khiến người chơi thực sự hào hứng, Pokemon thế hệ 3 cùng với thời tiết theo thời gian thực đã được giới thiệu trong Pokemon Go. Thời tiết trong thời gian thực dường như có tác động lớn đến cách thức và quá trình sinh sản của Pokemon diễn ra. Pokemon dường như có một sự gia tăng lớn tùy thuộc vào Hệ thống thời tiết. Trang hỗ trợ của Pokemon Go đã xác nhận rằng cả Deepsea Scale và Deepsea Tooth sẽ được thêm vào trong những tuần tới như một vật phẩm tiến hóa mới. Cả hai vật phẩm này đều được sử dụng để phát triển Pokemon Clamperl “Gen 3” thành aGorebyss hoặc Huntail.

Vật phẩm tiến hóa là những vật phẩm đặc biệt có thể kiếm được từ PokeStops và phòng tập thể dục và được sử dụng để tiến hóa một số Pokemon nhất định cùng với Kẹo. Các vật phẩm tiến hóa đã được thêm vào Pokemon Go như một phần của bản mở rộng “Gen 2” vào đầu năm nay. Deepsea Scale và Deepsea Tooth tăng số lượng vật phẩm tiến hóa trong Pokemon Go lên bảy.

Trong khi có nhiều Pokemon có các con đường tiến hóa khác nhau, Clamperl là Pokemon đầu tiên trong Pokemon Go yêu cầu các vật phẩm tiến hóa riêng biệt để tiến hóa thành dạng này hay dạng khác. Mặc dù cả Gorebyss và Huntail đều không được mong đợi là Pokemon cấp cao nhất trong Pokemon Go, nhưng cả hai đều có chỉ số Tấn công và Phòng thủ khá, có thể khiến chúng trở thành những người bảo vệ phòng tập thể dục đáng tin cậy hoặc những kẻ tấn công thứ cấp. Gorebyss được coi là Pokemon mạnh hơn trong hai Pokemon, với chỉ số CP tối đa là 2281.

Điều thú vị là không có vật phẩm tiến hóa nào có trong tệp GAME_MASTER, điều đó có nghĩa là Pokemon Go sẽ cần phải đẩy mạnh bản cập nhật trước khi chúng có thể được thêm vào trò chơi. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể đợi thêm một thời gian nữa để đợt thứ hai của Pokemon “Gen 3” xuất hiện.

Người phát ngôn chính thức của Niantic đã tiết lộ rằng có nhiều bản cập nhật hơn để mong đợi trên đường đi. Một bản cập nhật lớn về kỳ nghỉ đang được thực hiện, với nhiều thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ “sớm. Như chúng ta có thể thấy rõ Niantic đang tích cực mở rộng nhóm phát triển Pokemon GO để xây dựng nhiều bản cập nhật tuyệt vời hơn trong năm 2018.“Hãy theo dõi tin tức vào tuần tới về những cải tiến sắp tới đối với một số tính năng nhất định.” và với tư cách là một nhà đào tạo, tôi hy vọng chúng ta sẽ đạt được điều gì đó tốt hơn nhiều so với một sự kiện toàn cầu. Quan điểm của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *