Sugimoto có thể giết được tên bắn tỉa? Xem trước & Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Anime không cần quảng bá là season 4 của Golden Kamuy. Và trong hai ngày tới, Golden Kamuy Season 4 Episode 1 sẽ ra mắt và mang lại câu chuyện về những người săn vàng. Đêm chung kết mùa giải để lại nhiều câu hỏi cho người hâm mộ. Ví dụ, danh tính của người bắn tỉa vẫn chưa được tiết lộ. Và Sugimoto đã hứa sẽ tìm ra nó. Không làm mất thêm thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi xem tập đầu tiên.

Tập đầu tiên sẽ cho biết cuộc hành trình đã thực sự hoàn thành bao nhiêu phần trăm. Sau cuộc hội ngộ chân thành giữa Asirpa và Sugimoto, hai người này chắc chắn sẽ mang đến một số pha hành động hay nhất.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 1

Golden Kamuy Season 4 Episode 1: What To Expect?

Bây giờ Asirpa và Sugimoto đã được đoàn tụ, mục tiêu chính của nhóm cốt lõi là đi du lịch các vùng đất của Nga để xác định vị trí những mảnh cuối cùng của bản đồ và tiếp tục cuộc săn lùng. Tuy nhiên, một phần phụ mà mùa giải này có vẻ đang tập trung vào đó là cuộc săn lùng xạ thủ. Ogata đã cố gắng cứu sống anh ta ngay khi anh ta tỉnh lại. Một phần của Sugimoto cảm thấy nhẹ nhõm vì anh không bao giờ muốn Asirpa trở thành một kẻ giết người. Và bây giờ, Golden Kamuy Season 4 Episode 1 sẽ có bước nhảy vọt trong vài ngày để kiểm tra vị trí của sáu thợ săn này.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 1

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của đêm chung kết mùa 3 là “Để sống”. Tập phim bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Kiroranke và Koito, trong đó kẻ trước đây dường như đang chiếm ưu thế. Nhưng khi Tanigaki đến để giết anh ta, Asirpa đã đến ngăn anh ta lại chỉ để hỏi anh ta có phải là người liên quan đến cái chết của cha cô hay không. Cái chết của ông đã mang theo bí mật với ông. Nhưng chính Sugimoto đã nói với cô rằng Wilk đã chia sẻ điều này với anh trong những giây phút hấp hối.

Người đàn ông khẳng định rằng anh ta không phải là người thích Ainu trong quá trình chuyển vàng. Trong hiệp hai, Sugimoto đưa Tsukishima đến một bác sĩ người Nga. Nhưng Ogata đã rời đi ngay khi tỉnh lại. Vào cuối mùa giải, Sugimoto đã cam kết rằng anh sẽ tự tay giết chết tên bắn tỉa. Và thế là cả đoàn tiếp tục chuyến thám hiểm để lấy lại số vàng.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 1

Golden Kamuy Season 4 Episode 1: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của mùa giải mới đã được công bố trên internet. Người hâm mộ sẽ không phải đợi một thời gian dài để xem loạt phim này. Trong hai ngày tới, tất cả những bí mật sẽ được tung ra. Vì vậy, Golden Kamuy Season 4 Episode 1 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập trên Crunchyroll hàng tuần. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *