Tại sao Steve Perry rời khỏi ‘The Journey’? Bây giờ anh ấy đang ở đâu?

Rate this post

Nếu bạn đã nghe “Don’t Stop Believin”, bạn biết ban nhạc rock cổ điển huyền thoại, Journey. Sở hữu những đĩa đơn ăn khách và những album bom tấn, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi ca sĩ chính Steve Perry quyết định rời Journey sau gần 21 năm gắn bó với ban nhạc. Mặc dù ban nhạc không trải qua giai đoạn tan rã và tiếp tục hoạt động nhưng họ đã thay thế giọng ca chính của mình. Trước khi đi sâu vào lý do tại sao điều này lại xảy ra, chúng ta hãy xem xét các sự kiện dẫn đến Hành trình rời bỏ của Steve Perry.

The Journey là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập vào năm 1973. Những năm tháng tốt đẹp nhất của ban nhạc là với Steve Perry là ca sĩ chính, nơi mà ngôi sao và âm nhạc của họ đạt đỉnh cao với 25 album. vàng và bạch kim và các đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng. Họ chủ yếu là một ban nhạc rock cổ điển có ảnh hưởng nhiều hơn đến nhạc pop với Steve Perry, người đã tham gia Journey từ năm 1977 đến 1998, với vài năm gần đây hoạt động tích cực hơn. Mặc dù những người hâm mộ ban đầu không phải là người hâm mộ âm thanh của Perry, nhưng cuối cùng anh ấy đã chiến thắng họ. Và ban nhạc không chỉ đạt được thành công về mặt thương mại mà còn xây dựng được một lượng fan trung thành và hùng hậu.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào giọng ca chính, Steve Perry. Steve Perry là người đóng góp lớn vào thành công của Journey trong sự nghiệp của họ. Âm nhạc của anh không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc mà còn trở thành một phần của một số cột mốc quan trọng trong lịch sử âm nhạc và nhạc rock Hoa Kỳ. Vì vậy, thông tin anh rời nhóm Journey, gương mặt thành công nhất làng nhạc khiến người hâm mộ bàng hoàng là điều dễ hiểu.

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Steve Perry Left Journey: What We Saw

Steve Perry đã trình diễn giọng hát chính trong chín album Journey trong thời gian anh ấy làm việc với họ. Giọng hát của anh ấy nổi tiếng trong ngành và người hâm mộ. Năm 1984, Perry bắt đầu phát hành album nhạc solo, album đầu tiên của anh là “Street Talk”. Khi ban nhạc tái hợp vào năm 1987, khó khăn bắt đầu chồng chất. Mẹ của Perry bị bệnh nặng, nam ca sĩ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc quản lý hồ sơ và ở bên mẹ.

Điều này cuối cùng đã gây thiệt hại cho ban nhạc vì ca sĩ chính vắng mặt quá lâu, dẫn đến việc Journey bị gián đoạn. Mặc dù ban nhạc đã tái hợp vào năm 1996 cho một album khác, Perry đã gặp tai nạn khi đi bộ đường dài ở Hawaii và bị chấn thương hông. Kết quả là anh ấy không đủ tiêu chuẩn để biểu diễn trong chuyến lưu diễn của mình, và điều này dẫn đến sự căng thẳng giữa các thành viên ngày càng gia tăng.

Chấn thương hông này đã dẫn đến tình trạng thoái hóa xương cần phẫu thuật thay khớp háng. Vì Steve Perry không muốn phẫu thuật ngay lập tức nên anh ấy đã yêu cầu hoãn chuyến lưu diễn. Tuy nhiên, anh đã từ chối hoàn thành công việc đó mặc dù đã 17 tháng kể từ khi thông báo này dẫn đến việc các thành viên trong ban nhạc của anh ra tối hậu thư rằng nếu anh không hoàn thành ca phẫu thuật, ban nhạc sẽ thuê ca sĩ mới thay thế. Căng thẳng giữa các thành viên lên cao.

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Steve Perry Left Journey: Đây là lý do tại sao

Theo tiết lộ của nam ca sĩ trong một bài phỏng vấn vào năm 2018, quyết định phẫu thuật chấn thương hông là lý do cốt lõi khiến anh rời nhóm. Ca sĩ không cảm thấy như quyết định cá nhân của anh ấy về một chấn thương đang ảnh hưởng đến anh ấy và gia đình của anh ấy không phải là điều mà ban nhạc có liên quan.

Và Perry đã chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ rời nhóm vĩnh viễn. Ban nhạc tiếp tục và thay thế anh ta bằng Steve Augeri. Trong một cuộc phỏng vấn khác, anh ấy nhận xét rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình là “một phần của ban nhạc”, quản lý cũ của anh ấy, Herbie Herbert đã đưa ra một tuyên bố không đồng ý với anh ấy. .

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Tại sao Steve Perry rời The Journey?

Những tin đồn về sự bất đồng của anh ấy với người quản lý của họ cuối cùng đã thúc đẩy anh ấy đi đến quyết định này. Tuy nhiên, không có thực tế rõ ràng về mức độ thực sự của những tin đồn này. Điều đã xảy ra là mặc dù có một sự nghiệp nghệ sĩ thành công, bao gồm cả các tác phẩm solo của mình, Steve Perry đã không còn hoạt động âm nhạc trong một thời gian dài.

Steve Perry Left Journey: Anh ấy ở đâu?

Sau khi tách khỏi ban nhạc của mình và phát hành album “For The Love of Strange Medicine”, Steve Perry biến mất khỏi làng nhạc. Mặc dù đã xuất hiện một vài lần trong các cuộc phỏng vấn trong nhiều năm, nhưng nghệ sĩ khẳng định rằng anh đã đánh mất khả năng và mục đích đằng sau việc viết nhạc, khiến người hâm mộ của anh mất tinh thần. Chúa.

Trong nhiều năm, anh ấy cũng đã kiện các đồng nghiệp trong ban nhạc của mình về bản quyền âm nhạc của mình, tiết lộ mối quan hệ huyết thống giữa họ. Tuy nhiên, vào năm 2018, Perry quyết định hoàn thành album dài dang dở của mình, “Trace”, sau đó anh trở lại thế giới âm nhạc với sự nghiệp solo.

Và mặc dù anh ấy không thông báo bất kỳ chuyến lưu diễn nào và đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không tái hợp với các bạn cùng nhóm của mình, nhưng người hâm mộ vẫn tiếp tục cầm nến cho anh ấy. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *