Pokémon hoàn toàn mới và Pokémon màu tím được tiết lộ, được gọi là Wiglett

Rate this post

Một Wiglett, Pokémon mới được tiết lộ ngày hôm nay, đang thò ra cát trên bãi biển.

Ảnh chụp màn hình: The Pokémon Company / Serebii.net

Thành thật mà nói, bạn cần phải trưởng thành. Đó là một con sâu! Pokémon mới nhất sẽ được tiết lộ cho Pokémon Scarlet và Violet là một con sâu ngoằn ngoèo tên là Wiglett, và dường như có liên quan đến người yêu thích bộ cơ sở đó, Diglett.

Có vẻ như Wiglett là kết quả của quá trình tiến hóa khác nhau, một người anh em họ thủy sinh của Diglett Gen 1. Nó có thể trông hơi giống một con lươn, nhưng sau đó cũng giống một con bọ cảnh giác hơn, thậm chí có thể là một đốm sáng của geoduck. Và đó là tất cả những gì nó gợi nhớ cho bất kỳ ai.

OK, vâng, bạn nói đúng. Chúng trông giống như một cái nháy mắt. Không có gì xung quanh nó. Khuôn mặt tái nhợt khủng khiếp, và có một khuôn mặt, nhưng dường như con người được tạo điều kiện để nhìn thấy bất cứ thứ gì dài và mềm như dương vật. Đầy đủ.

Tin tức về điều này là mới – không, đây không phải là thời điểm thích hợp để sử dụng từ viết tắt “mon” – con quái vật móc túi xuất hiện, như bạn có thể mong đợi, từ con mắt toàn cảnh của Serebii. mạng lưới. Rõ ràng là Công ty Pokémon đang hiển thị mẩu tin của Scarlet và Violet cho Hiệp hội Sinh thái Thế giới Pokémon, điều mà tôi rất vui khi biết điều đó. Trong thời gian này, trong khi giới thiệu một vài Pokémon đã biết trước đây, một quái vật Gen IX hoàn toàn mới đã được tiết lộ, Wiglett.

Wiglett – Phát súng đầu tiên cho Pokémon Scarlet & Violet

Đoạn video đáng buồn có độ phân giải thấp cho thấy những con chó nhỏ thò đầu ra khỏi cát trên bãi biển, ngụ ý rằng chúng ta có ít nhất một loài Nước ở đây. Cuộc thảo luận đa ngôn ngữ trong video có các Pokécists (những người đang bắt đầu sử dụng thuật ngữ này) đặt câu hỏi liệu nó có liên quan đến Diglett hay không, nhưng sau đó kết luận rằng không, đó là một loài Pokémon hoàn chỉnh. tất cả đều mới.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính siêu rộng

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, nhiều giao diện, HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh tốt hơn và tập trung hơn vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Điều này khiến nó trở thành Pokémon Paldean mới thứ 16 được tiết lộ, trước khi Pokémon Scarlet và Violet được phát hành vào tháng 11. Hầu hết trong số họ đã được thưởng thức triệt để.

Nói chung khi Công ty Pokémon công bố một sinh vật mới, chúng tôi nhận được một gợi ý như thế này, và sau đó là một thông cáo báo chí đẹp mắt chứa đầy thông tin. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại sau để biết các cập nhật về bài đăng này với tất cả những tin tức bổ sung đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *