PokemonGO: Đã xác nhận cách nhận Pokestops mới

Rate this post

Vì vậy, có rất nhiều người trong chúng ta sống ở khu vực Nông thôn không có Pokestops, kể cả tôi. Một trong những người dùng Reddit TheFarix đã tìm ra cách để có được Pokestop và nó đã hoạt động!

Anh ấy đã chia sẻ nó với tất cả chúng ta, đây là bài viết của anh ấy!

Tôi sống ở Quận Wyoming ở miền nam Tây Virginia với dân số khoảng 23.000 người. Khi Pokemon Go ra mắt, chúng tôi chỉ có 3 PokeStop và một phòng tập thể dục duy nhất cho toàn quận. Điều này, tất nhiên, đã tạo ra rất nhiều bức xúc cho các cầu thủ của quận. Trong khi xem xét trò chơi khác của Niantic, Ingress, tôi nhận thấy một mô hình. Cổng Ingress có hình ảnh là những cổng duy nhất được chuyển đổi thành PokeStop.

Có một số “cổng thông tin hạt giống” ban đầu — chủ yếu là bưu điện, sở cứu hỏa và thư viện — không có hình ảnh. Vì vậy, như một thử nghiệm vào tháng 8, tôi đã đi vòng quanh một số địa điểm trong số này, chụp ảnh và chỉnh sửa các bức ảnh thông qua Ingress. Một vài tuần trước, ba trong số các hình ảnh đã được chấp nhận và một vài hình ảnh khác bị từ chối. Một tuần sau, tôi có thể xác nhận rằng ba hình ảnh được chấp nhận đã được chuyển đổi thành PokeStops.

tôp 10

Vì vậy, nếu bạn sống ở khu vực nông thôn hoặc thị trấn hoặc thành phố nhỏ, hãy kiểm tra các cổng Ingress không có hình ảnh, sau đó gửi hình ảnh qua Ingress. Nếu hình ảnh được chấp nhận, rất có khả năng bạn sẽ nhận được một cổng thông tin mới ngay sau đó. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Nếu bạn nhận được pokestop của riêng mình, hãy đảm bảo rằng bạn bình luận lại tại đây để xác nhận nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *