Poster mới của Naruto nhân dịp kỉ niệm 20 năm anime ra mắt

Rate this post

Sự kiện kỉ niệm 20 năm kể từ khi anime Naruto ra mắt đang đến rất gần và mới đây, nhiều hình ảnh đặc biệt hơn của bộ phim đã được hé lộ.

Poster mới của Naruto nhân dịp kỉ niệm 20 năm anime ra mắt

Poster mới của Naruto nhân dịp kỉ niệm 20 năm anime ra mắt

Anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Naruto của Masashi Kishimoto đã được phát hành cách đây 20 năm và mới đây, hai tấm áp phích mới đã được tung ra để kỷ niệm hai thập kỷ đã trôi qua kể từ tập đầu tiên của anime Naruto. lần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản, và hôm nay bộ phim đã tròn 20 tuổi. Với việc nhượng quyền thương mại Naruto hiện đang kỷ niệm 20 năm phiên bản anime gốc, hai áp phích mới đã được phát hành để nhìn lại hành trình của bộ truyện cho đến nay và nêu bật những sự kiện quan trọng nhất trong bộ truyện. phim bộ. Theo đó, hai tấm áp phích bao gồm Naruto: Shippuden trước và trong Đại chiến Ninja lần thứ IV.

Naruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kishimoto Masashi. Manga lần đầu tiên được đăng trên Weekly Shonen Jump từ tháng 9 năm 1999 đến tháng 11 năm 2014, và sau đó được xuất bản thành 72 tập bởi Shueisha. Câu chuyện xoay quanh Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi muốn tìm cách khẳng định bản thân để có được sự công nhận và ước mơ trở thành Hokage – người đứng đầu làng Lá. Cốt truyện được chia thành hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên của cậu (Naruto Dattebayo) và phần hai là vào thời niên thiếu của Naruto (Naruto Shippuden). Bộ truyện dựa trên hai tác phẩm Yomikiri: Karakuri (1995) của Kishimoto, đã giúp Kishimoto giành được Giải thưởng Bước nhảy hàng tháng của Shueisha trong những năm tiếp theo và Naruto (1997).

Đã 20 năm kể từ khi tập đầu tiên của anime Naruto được phát sóng

Naruto đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách manga bán chạy nhất, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới, với 153 triệu bản được bán riêng tại Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại được bán ở các nơi khác. Tác phẩm trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất của Viz Media; Các bản dịch tiếng Anh của bộ truyện đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của USA Today và The New York Times, và tập thứ bảy đã giành được giải thưởng Quill vào năm 2006. Nó được các nhà phê bình đánh giá tích cực. sự phát triển của nhân vật trong manga, cốt truyện mạnh mẽ, các cảnh chiến đấu được thực hiện tốt, mặc dù các cảnh đánh nhau làm chậm nhịp độ của câu chuyện. Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng manga, với chủ đề thời đại mới, sử dụng các tham chiếu văn hóa từ thần thoại Nhật Bản và Nho giáo.

Là phiên bản anime do Hayato Date đạo diễn và Studio Pierrot hợp tác sản xuất với TV Tokyo, bộ anime Naruto được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và hoàn thành 220 tập vào ngày 8 tháng 2 năm 2007. 130 tập đầu tiên được lấy từ 27 các tập, trong khi 90 tập còn lại là các tập bổ sung chứa các cốt truyện không có trong manga.

Naruto Shippuden là bộ anime ăn theo bộ anime Naruto Dattebayo và xuất hiện trong manga Naruto từ tập 28 trở đi. Sau khi luyện tập trong hai năm rưỡi với Jiraiya, Naruto trở về Konoha, đoàn tụ với những người bạn đã chia tay và thành lập lại Đội 7, bây giờ được gọi là Đội Kakashi, với Sai thế chỗ Sasuke. Tất cả bạn bè của Naruto đều đã trưởng thành và thăng cấp. Khác với phần đầu khi họ chỉ đóng vai phụ, tổ chức Akatsuki đảm nhận vai phản diện chính với tham vọng thống trị thế giới.

>>> Xem Thêm: Chưa ra mắt nhưng nhiều fan lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *