Prima Doll – Tập 10 – Haikagura the Secret Mole?

Rate this post

Hết bi kịch này đến bi kịch khác, hy vọng mọi người ở Black Cat Cafe có thể phục hồi sau chuyện này.

Từ lần trước, Haikagura bắt đầu tỏ ra hài hước và quyết định đốt cháy Black Cat Café. Rất may, mọi người đã kịp nhận ra khi Nagi đến. Nhưng, tất nhiên, có điều gì đó ẩn giấu trong Haikagura mà những kẻ nổi loạn đang che giấu.

Đúng như dự đoán, có vẻ như Haikagura đã điều khiển một đám người máy để đốt cháy nơi này. Bạn có thể tự hỏi động lực của cô ấy là gì? Họ nghĩ rằng Nagi có thứ gì đó quan trọng trong quán cà phê? Có phải những kẻ nổi loạn muốn quay lại với anh ta vì đã trốn thoát và sử dụng Haikagura để thiêu rụi nơi này? Hay là Haikagura vẫn còn trong tư tưởng chiến tranh mà cô ấy nghĩ rằng có kẻ thù trong quán cà phê và cần phải thiêu rụi nơi này. Chúng tôi sẽ không biết chắc chắn.

Haikagura tỉnh dậy và tiết lộ rằng cô ấy từng là Kikka.

Dù bằng cách nào, cảnh trước tập phim là điều cần thiết. Oka có vẻ quyết tâm kết thúc cuộc chiến, nhưng em gái của cô đã ngăn cô lại. Thay vào đó, cô chỉ đạo các robot thế hệ sau tự tiêu diệt bằng cách đi vào lửa. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng danh tính của Haikagura là Kikka, điều này đã ngăn cản chị gái của cô ấy trong đoạn hồi tưởng. Điều này cho thấy rõ ràng rằng Haizakura là Oka. Có thể lý do cô ấy mất trí nhớ là do cô ấy đã cố gắng quá sức.

Haizakura, hiện đang giúp Chiyo bán kem bằng âm nhạc của cô ấy.
Houkiboshi giúp cô gái mà cô ấy nhận được bức thư.

Dù bằng cách nào, có vẻ như những con búp bê có một nơi để ở trong thời gian chờ đợi. Haizakura rõ ràng là ở nhà Chiyo. Cô ấy thậm chí còn giúp cô ấy bán kem và hát. Houkiboshi làm việc tại một nhà hàng với cô gái đã mang bức thư đó về vài tập. Tất nhiên, Gekka đã nhìn thấy cặp vợ chồng già trong tù. Rõ ràng, phe nổi dậy đã lâm vào tình trạng tuyệt vọng về tài chính của họ.

Thật vui khi có cô ấy trở lại. Rõ ràng là cô ấy đã mang trang phục yêu thích của Karasuba.
Tôi có thể hiểu lý do tại sao trang phục này là phù hợp với Karasuba.

Về phần Karasuba, trong khi lo lắng cho Nagi, rõ ràng cô ấy đã đi đâu. Sau tất cả, Karasuba và những người bạn của cô ấy vẫn đang thực hiện buổi biểu diễn ở Capital Fair và cần một nơi để luyện tập trên sân khấu. Vì vậy, cô đã tìm đến chủ sở hữu của Cabaret để được giúp đỡ. Đúng vậy, cô ấy đã bắt Karasuba mặc trang phục cô gái thỏ đó để đổi lấy. Mọi người đều biết Karasuba có hình thể đẹp nhất trong số những con búp bê Black Cat Café. Ngoài ra, Haizakura cũng chọn bộ đồ đó cho cô ấy.

Đáng buồn thay, Retzel nhận được phần cuối ngắn của cây gậy.

Đáng buồn thay, Retzel nhận được phần cuối ngắn của cây gậy khi cô ấy trốn trong xưởng của Nagi. Tất nhiên, anh ấy nhận thấy rằng Retzel đang ở đó. Cô ấy tìm hiểu một chút về Haikagura và biết rằng Nagi đang ở đó. Tất nhiên, anh ấy đã không tiết lộ sự hiện diện của mình vì anh ấy tin rằng Karasuba đã trở nên mạnh mẽ hơn kể từ đó. Tuy nhiên, có vẻ như trái tim của Retzel đã trống rỗng kể từ tập trước. Haizakura là một phần lớn trong trái tim cô. Tuy nhiên, thật dễ thương khi Gekka quyết định lấp đầy trái tim của Retzel vì cô ấy cảm thấy khủng khiếp khi Retzel cảm thấy hơi trống rỗng. Tất nhiên, cô ấy đã diễn ra tốt đẹp, mặc dù tôi hy vọng tình yêu của Retzel với Haizakura vẫn chưa kết thúc.

Nagi bringa cố định Haikagura cùng. Cô ấy có thực sự “cố định”.
Retzel cảm thấy rằng cô ấy đang đánh mất một thứ gì đó quý giá đối với cô ấy.
Gekka biết trái tim của Retzel giờ đây trống rỗng như thế nào khi có Haikagura xung quanh.
Cô ấy ăn nó khá nhanh.

Anh chứng kiến ​​Haikagura tỉnh dậy khi cô hỏi liệu chiến tranh đã kết thúc chưa. Cô ấy nói rằng cô ấy đã đánh bại rất nhiều kẻ thù. Khiến tôi tự hỏi, liệu Oka và Kikka có bị đảo ngược vai trò không? Tất nhiên, anh ấy nói rằng chiến tranh đã kết thúc, nhưng một phần của cô ấy tin rằng đây không phải là trường hợp. Rốt cuộc, Nagi đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa để thiết lập lại ký ức vì những kẻ nổi loạn đã có một mưu mẹo của họ. Điều này khiến bạn tự hỏi tại sao anh ta không đặt công tắc giết cô ấy hoặc hạn chế sức mạnh của Haikagura để những kẻ nổi loạn không thể lợi dụng cô ấy?

Bên cạnh đó, Black Cat Café chuẩn bị biểu diễn trong ngày Hội chợ Thủ đô. Tuy nhiên, Haikagura bắt đầu tỏ ra hài hước khi cô ấy bắt đầu hát một bài hát lạ. Đáng ngạc nhiên, cô ấy bắt đầu điều khiển một loạt búp bê nhưng không thể thực sự kiểm soát được dàn diễn viên chính. Vì vậy, thay vào đó, họ bị ngất đi, hoặc chúng tôi không biết chắc chắn. Có lẽ vì họ có liên quan đến Haizakura.

Haizakura cuối cùng cũng lấy lại được ký ức, nhưng liệu cô ấy có thể ngăn cản em gái mình trước khi quá muộn?

Tuy nhiên, có vẻ như Haizakura đã lấy lại ký ức khi cô còn là Oka. Như mong đợi, cô ấy lấy lại được những ký ức buồn. Hy vọng rằng cô ấy sẽ tỉnh lại và ngăn chặn Haikagura trước khi quá muộn. Tuy nhiên, tôi vẫn nghi ngờ rằng Haikagura có thể xử lý cuộc hành quân hoặc đảo chính này vì cô ấy có lẽ chỉ có một phần nhỏ khả năng ban đầu của cơ thể ban đầu. Hy vọng rằng Haizakura có thể chấm dứt điều này trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *