Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7: Ngày phát hành và bản xem trước

Rate this post

“Drag Race Philippines: Untucked” là phần tiếp theo của loạt phim “Drag Race Philippines” bao gồm các cảnh chưa được lọc diễn ra ở hậu trường và giữa các nữ hoàng. Nó chạy trong nửa giờ sau loạt phim chính của nó và được cho là có nhiều trà hơn bạn sẽ thấy trong chương trình thực tế.

Drag Race Philippines là một phần phụ của chương trình “RuPaul’s Drag Race” đã gây bão trên toàn thế giới. Và đây là phần ngoại truyện quốc tế duy nhất của chương trình có “Untucked” của riêng mình, một loạt phim đồng hành mà loạt phim mẹ đã giành được giải Emmy.

Do thành công lớn của “Cuộc đua kéo của RuPaul”, một số thí sinh của nó thuộc nhiều dân tộc khác nhau hiện đang tổ chức một số vòng quay ở các quốc gia tương ứng của họ. Jiggly “Caliente” là một trong những cựu sinh viên như vậy, hiện là giám khảo của Drag Race Philippines cùng với KaladKaren (người đóng giả và nhân vật truyền hình) và người dẫn chương trình Paulo Ballesteros / Mamwa Pao (diễn viên, người mẫu và người đóng vai).

Drag Race Philippines: Untucked Season 1 bao gồm những trận cười và những giọt nước mắt được chia sẻ giữa mười hai nữ hoàng drag khốc liệt đang tranh giành danh hiệu Siêu sao Drag đầu tiên của Philippines.

Drag Race Philippines Season 1: Thí sinh

Có đến sáu tập của Drag Race Philippines: Untucked Season 1 đã được phát hành và mỗi tập, một thí sinh bị loại và bị đuổi về nhà ngoại trừ người cuối cùng. Vì vậy, cho đến nay, năm đã bị loại bỏ, và bây giờ vẫn còn bảy hoàng hậu kéo.

Drag Race Philippines Season 1 Episode 6: Recap

Trong tập 6 của Drag Race Philippines, các nữ hoàng đã chơi trò chơi Snatch (thử thách chính) với Jon Santos và Jojie Dingcong đóng vai các thí sinh nổi tiếng. Mỗi nữ hoàng phải đóng giả một nhân vật khi họ chơi trò chơi Snatch. Bảy người trong số họ đã đóng giả một số nhân vật nổi tiếng của Philippines, chẳng hạn như Elizabeth Indino Ramsey, Tiến sĩ Vicki Belo, Gloria Macapagal Arroyo và nhiều người khác.

Xilhouette, Marina Summers và Eva Le Queen là những bộ phim giải trí nhất và diễn xuất hay nhất so với phần còn lại. Với “I’m the baddest b * tch” của Marina, “Mimiyuuh” của Xilhouette và tampalpuke của Eva là những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong chương trình.

Drag Race Philippines Season 1 Episode 6: Snatch Game

Tuy nhiên, rõ ràng với sự thể hiện của mình trong thử thách chính là trên đường băng, Nữ hoàng Eva Lê dường như là người duy nhất khiến người xem nhức mắt. Chủ đề của đường băng là “Two in One Velocity”, nơi các thí sinh sẽ biến hóa đường băng ở giữa đường băng và để lộ vẻ ngoài của họ.

Viñas Deluxe dường như có màn trình diễn tệ nhất vì cái nhìn đầu tiên của cô ấy là kẻ giết người, nhưng màn lộ hàng đã phá hỏng nó và bộ trang phục biến thành một chiếc áo choàng rẻ tiền. Người dẫn chương trình Paolo Ballesteros bày tỏ sự thất vọng của mình với chương trình đường băng vì đây được cho là chương trình đường băng nhàm chán nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy gọi nó là quá sức và nó thiếu yếu tố bất ngờ, điều này cũng khiến anh ấy hỏi các thí sinh xem họ có biết Ru-velation nghĩa là gì không.

Eva Le Queen’s look for Ru-velation

Các màn trình diễn của Xilhouette, Marina Summers và Eva Le Queen đã được đón nhận nồng nhiệt và họ nhận được đánh giá tích cực, trong khi Viñas Deluxe, Brigiding và Minty Fresh nhận được đánh giá tiêu cực. Xilhouette cuối cùng đã chiến thắng thử thách với số tiền tip là 80.000 A, và trong hai lần cuối cùng, với két an toàn Viñas Deluxe, Brigiding và Minty Fresh đối đầu trong một trận chiến hát nhép.

Hai nữ hoàng hát nhép ca khúc “Amakabogera” của Maymay Entrata. Brigiding đã thua Minty Fresh trong trận chiến, và Minty đã tử trận mặc dù không có kinh nghiệm làm điều đó trước đó. Tuy nhiên, người dẫn chương trình Paolo Ballesteros đã cứu Brigiding, trận chiến kết thúc với tỷ số hòa, và do đó không ai bị loại trong tập này.

Brigiding vs Minty Fresh (Trận chiến hát nhép)

Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 6: Spoilers

Trong Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 6, Precious Paula Nicole là người duy nhất xuất hiện trong một thời gian vì cô ấy là nữ hoàng an toàn duy nhất trong tuần này, người sẽ không ở dưới cùng cũng không phải ở trên cùng. Khi các nữ hoàng khác trở lại, Viñas Deluxe lo lắng về việc đối mặt với Brigiding, người chị em thiêng liêng của cô, trong một trận chiến hát nhép có thể xảy ra.

Nhưng như chúng ta đều biết, Viñas Deluxe vẫn xuất hiện như bình thường, còn Brigiding và Minty thì lao vào một cuộc chiến hát nhép. Brigiding bày tỏ sự thất vọng về bản thân vì hát nhép là điều mà cô luôn tin tưởng. Minty tươi tắn, nói về kết quả hòa trong trận chiến và nói rằng họ sẽ đối đầu một lần nữa. Trong phân đoạn cuối cùng, một tin nhắn từ nhà đang chờ Xilhouette. Trong văn bản, người bạn đời hai năm của cô chúc cô những điều tốt đẹp nhất, và Xilhouette xúc động và nhớ về bà của cô, người đang mắc chứng mất trí nhớ.

Xilhouette (Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 6)

Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7: Ngày phát hành

Với tất cả bộ phim tiếp nối trong phần trước của Untucked, thật khó để chờ đợi Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7. Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022, sau Drag Race Philippines Season 1 Tập 7.

Drag Race Philippines Season 1 Episode 7

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Viñas Deluxe thực hiện giao diện của Paolo Ballesteros. Cô ấy gọi đó là một trò nhại trong một sự nhại lại việc cô ấy mạo danh Paolo mạo danh Heart Evangelista. Rajo Laurel gọi vẻ ngoài là rác rưởi và nói rằng anh ấy đã nhìn thấy ngoại hình đẹp hơn từ thí sinh.

Mặc dù để chắc chắn thí sinh này có phải là Viñas hay không, bạn sẽ phải xem tập tiếp theo vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. Tất cả những điều đó sang một bên, người hâm mộ đang thì thầm khi chỉ nhìn thoáng qua. về tập tiếp theo của Paolo Ballesteros vì anh ấy sẽ chết vì nó!

Paolo Ballesteros ‘Đi tìm tập 7’

Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7: Xem như thế nào và ở đâu?

Xem Drag Race Philippines: Untucked Season 1 Episode 7 và các tập khác trên Discovery +, Wow Presents Plus, HBO Go ở Philippines và Crave ở Canada.

Bạn cũng có thể xem trước Drag Race Philippines: Untucked Season 1 bên dưới để nắm được ý tưởng về phim nếu chưa xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *