Trailer mới đã chính thức xuất hiện, Loid có thể sẽ bị đánh bại trong phần này

Rate this post

Một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Spy x Family phần 2 đã chính thức được tung ra, kèm theo đó là vô số thông tin và hình ảnh kích thích tư duy.

Sau thành công rực rỡ của Spy x Family phần 1, phần 2 đang được đánh giá là một trong những bộ anime được mong chờ nhất năm 2022. Và theo những gì đã công bố thì bộ anime dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 năm 2022. Vì vậy để hâm nóng gây phấn khích trong lòng người hâm mộ, tác giả cũng như nhà sản xuất của bộ anime này đã “trình làng” một đoạn trailer mới toanh. Hãy cùng MGN.vn xem trailer nhé.

Phần thứ hai của Spy x Family được thông báo khởi chiếu vào thứ Bảy ngày 01 tháng 10 năm 2022 trên các kênh truyền hình Nhật Bản lúc 11 giờ tối theo giờ chính thức tại đất nước mặt trời mọc này.

Đối với lãnh thổ châu Á, tin tốt là Muse Communications đã mua được quyền phát trực tuyến Spy x Family phần 2. Đối với một số khu vực nhất định, những gã khổng lồ phát trực tuyến OTT như Amazon Prime Video, Hulu, Netflix và Disney + cũng đã nhận được quyền phát trực tuyến loạt phim trên nền tảng của họ.

XEM CŨNG: Spy x Family: Tổng hợp 5 pha hài hước nhất của phần 1, top 1 hài hước nhưng cũng khá ấm lòng

Loid và Bond Forger trong spy x family phần 2

Trong trailer mới có vô số tình tiết bất ngờ, hài hước đặc trưng của Spy x Family cũng đã được hợp nhất. bên cạnh đó Spy x Family phần 2 cũng cho người hâm mộ thấy nhân vật phản diện chính của bộ truyện, Keith Kepler. Giới thiệu sơ qua, đây là anh chàng muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để gây ra cuộc chiến giữa Westalis và Ostania. Điều này chứng tỏ Ostania là phe mạnh hơn.

Chưa dừng lại ở đó, trailer của phần mới nhất này, có thêm một hình ảnh khiến fan hâm mộ nào cũng phải thắc mắc, đó là khi Anya bắt gặp Loid đang nằm dưới đống đổ nát của một ngôi nhà. Liệu đây có phải là sự báo trước về sự thất bại của Loid từ chú chó có thể nhìn thấy tương lai Bond Forger, người sẽ xuất hiện trong phần 2? Hoặc tác giả của Spy x Family Sẽ có một ‘ngã rẽ’ khác? Tất cả chỉ có thể đợi đến tháng 10.

Anya và Loid spy x family phần 2

Liệu có những điều bất ngờ khác sẽ được tiết lộ trong Spy x Family phần 2 đây? Các MeFans hãy đợi đến đầu tháng 10 để biết kết quả nhé. Trong khi đó, các meFans cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin xoay quanh phần tiếp theo của bộ truyện nhé. Spy x Family Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *