Nam diễn viên Harrison Ford sẽ đóng vai Thunderbolt Ross trong MCU

Rate this post

Sau sự ra đi đáng tiếc của nam diễn viên quá cố William Hurt, người hâm mộ không ngừng băn khoăn về việc ai sẽ thay thế vai diễn của anh, và cái tên được nhắc đến gần đây chính là Harrison Ford.

Tin đồn về nam diễn viên Harrison Ford sẽ đóng vai Thunderbolt Ross trong MCU

Tin đồn về nam diễn viên Harrison Ford sẽ đóng vai Thunderbolt Ross trong MCU

Tướng Thaddeus E. “Thunderbolt” Ross (còn được gọi là Red Hulk) là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh do Marvel Comics xuất bản. Ross là một sĩ quan quân đội Hoa Kỳ, cha của Betty Ross, cha vợ cũ của Glenn Talbot, cha vợ của Bruce Banner, và là người đứng đầu dự án bom gamma biến Banner thành Hulk. Sau khi tạo ra Hulk, Ross theo đuổi sinh vật siêu việt này với nỗi ám ảnh ngày càng tăng, và sau khi biết rằng Banner và Hulk là một, Ross đã quay sang săn Banner. Năm 2008, Ross lần đầu tiên hóa thân thành Red Hulk để chiến đấu với kẻ thù của mình.

Nhân vật Thunderbolt Ross đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm chuyển thể trên các phương tiện truyền thông, bao gồm phim truyền hình hoạt hình, trò chơi điện tử và phim người đóng. Anh do Sam Elliott thủ vai trong bộ phim Hulk năm 2003 và nam diễn viên William Hurt trong các bộ phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel bao gồm The Incredible Hulk (2008), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), Avengers : Endgame (2019) và Black Widow (2021).

Thunderbolt Ross sẽ là một nhân vật quan trọng trong đội Thunderbolt

Và theo nhiều tin đồn xuất hiện trong thời gian gần đây, nam diễn viên Harrison Ford đang được Marvel Studios liên hệ để vào vai tướng Thunderbolt Ross trong dự án điện ảnh Thunderbolt.

Nếu đọc truyện chắc hẳn bạn đã biết tướng Ross (Red Hulk) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và lãnh đạo nhóm lính đánh thuê Marvel này. Có thể nói anh ấy là một thành viên chủ chốt và quan trọng của đội, vì vậy rất nhiều người mong đợi anh ấy sẽ có mặt trong Thunderbolt. Tuy nhiên, vì mất mát quá lớn, khi nam diễn viên quá cố William Hurt đã qua đời vào tháng 3 năm nay. Vai trò này hiện đang bị bỏ trống. Một số nguồn tin cho rằng Harrison Ford sẽ tham gia dự án thay thế tướng Ross ngay khi hoàn thành vai diễn trong Indiana Jones 5.

Harrison Ford (sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942) là một diễn viên, phi công và nhà hoạt động môi trường người Mỹ. Tính đến năm 2020, tổng doanh thu phòng vé nội địa Hoa Kỳ của các bộ phim mà anh tham gia diễn xuất là hơn 5,4 tỷ đô la, và tổng doanh thu phòng vé toàn cầu vượt quá 9,3 tỷ đô la. Điều này đưa anh lên vị trí thứ 7 trong danh sách những ngôi sao có doanh thu phòng vé nội địa cao nhất mọi thời đại. Ngoài thành công về doanh thu phòng vé, Ford còn sở hữu một đề cử giải Oscar, bốn đề cử giải Quả cầu vàng và ba lần chiến thắng tại lễ trao giải Saturn. Ông cũng vinh dự nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ và giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille.

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai, tung trailer thứ 2

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *