Primal Season 3: Mọi thứ bạn nên biết

Rate this post

Ngày phát hành Primal Season 3 là khi nào? Sẽ có Primal Season 3? Cốt truyện của Primal Season 3 sẽ như thế nào? Đây là một vài câu hỏi mà mạng xã hội đã được người hâm mộ tranh luận sôi nổi kể từ khi Primal Season 2 kết thúc với một ghi chú gây sốc. Người hâm mộ đã rất thích phần 1 của Primal, nhưng phần 2 của Primal khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn thế.

Primal ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và nhấn mạnh vào các thể loại liên quan đến hành động và phiêu lưu. Vì hai mùa trước được biết đến là vô cùng gây tranh cãi, nên đã có một số cuộc thảo luận và suy đoán về mùa 3 trên Twitter, khiến người hâm mộ có lý do để cho rằng Primal mùa 3 chắc chắn sẽ được giới thiệu. phóng thích.

Tôi KHÔNG mong đợi Primal S2 kết thúc như thế này

– Chris (@thegreyzen) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Tại đây, chúng tôi đang có tất cả các cập nhật mới nhất về Primal Season 3, bao gồm cả ngày phát hành Primal Season 3 và cốt truyện sẽ dành cho Primal Season 3. Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang câu hỏi về thời gian, đây là tóm tắt về tiền đề của Primal cho những người vẫn chưa cho kiệt tác của chương trình này một cơ hội.

Tiền đề của Primal là gì?

Loạt phim truyền hình hành động, phiêu lưu và ly kỳ, Primal của Mỹ, hướng đến khán giả là người lớn. Chương trình đã đạt được sức hút đáng kể kể từ khi ra mắt. Nó được phát sóng trên chương trình đêm khuya được yêu thích mãi mãi của Mạng lưới hoạt hình “Bơi cho người lớn”. Chương trình hẳn đã thành công vang dội vì được dẫn dắt bởi Genndy Tartakovsky, người đã từng ngồi ghế đạo diễn cho những chương trình khó quên như Phòng thí nghiệm của Dexter và Samurai Jack.

Phần 1 và phần 2 của Primal có số tập như nhau, tức là 10 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút. Primal Season 1 được phát sóng trong hai mùa, với năm tập phát sóng hàng ngày bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 năm 2019. Các tập còn lại phát sóng vào ngày 4 tháng 10 năm 2020.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

Những vết tích từ Primal. giới thiệu tóm tắt

Chương trình theo chân hai nhân vật chính của chúng ta, một trong số đó là một thượng cổ có tên là Spear, và người còn lại là một con khủng long bạo chúa tên là Fang. Người hâm mộ đang chờ đợi một bất ngờ bất thường nhưng thú vị vì họ sẽ chứng kiến ​​một mối quan hệ bất thường chớm nở giữa hai người này. Bạn có thể tự hỏi, “Làm thế nào hai người này có thể là bạn?” Mọi người cùng nhau trải qua mất mát là điều không thể tránh khỏi, và trường hợp này cũng không ngoại lệ.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

A vẫn là từ Primal s1

Horned Tyrannosauroidea, một con khủng long khó chịu, đã tàn sát gia đình Spear và đứa con của Fang. Và vì vậy họ chia sẻ những tiếc nuối và trở thành bạn đồng hành cuối cùng. Người hâm mộ Primal đã háo hức mong chờ Primal season 3 kể từ khi phần thứ hai của Primal được công bố ngay sau thành công của Primal season 1. Và chắc chắn, mùa thứ hai đã chứng tỏ là một hit lớn hơn và hay hơn. .

Nguyên thủy. giải thích kết thúc phần 2

Ahoy! Spoilers phía trước!

Mira, người mà chúng ta biết đến với cái tên homo Sapien văn minh, cố gắng giải mã những bức tranh trong hang động của Spear, mô tả tất cả những cuộc đấu tranh mà anh ta đã trải qua. Cô kết luận rằng Spear đã đầu hàng một cách ảm đạm cho một số phận không gì khác ngoài sự cô độc. Chúng tôi biết Spear không thể định cư trong nền văn minh của Mira.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

Mira chú ý đến câu thần chú mà Spear vẽ trên tường

Sau khi đấu tranh với những suy nghĩ của mình, cô quyết định thực hiện giao hợp trên cơ thể của Spear, trông như thể nó sẽ trở thành một cái xác bất cứ lúc nào khi anh ta bị thiêu cháy. Sau đó, chúng tôi dịch chuyển đến một dòng thời gian nơi chúng tôi thấy những đứa trẻ khủng long lớn lên một cách hạnh phúc. Chúng ta cũng thấy Mira, cùng với cô ấy và con gái của Spear, cưỡi trên con của Fang.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

Spear và con gái của Mira từ Primal s2

Khoảnh khắc kinh hoàng là khi chúng tôi không thấy Spears cùng gia đình cô ấy. Anh ấy không giải quyết vết bỏng của mình, nhưng anh ấy cũng không ở cùng gia đình. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng các nhà sản xuất vẫn đang xem xét một mùa 3 khả thi, nơi người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của Spear.

Tại sao Mira thực hiện giao hợp trên đầu ngọn giáo trong Primal S2 Finale?

Một số người có thể đã nhận ra ý định của Mira đằng sau quyết định của cô ấy, nhưng một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi và bày tỏ sự phản đối. Mặc dù rất buồn về những gì đã xảy ra nhưng không rõ Mira hy vọng sẽ thu được gì từ hành động của mình. Cô muốn câu chuyện và di sản của Spear tiếp tục, vì vậy cô quyết định quan hệ tình dục với Spear bị thương.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

Mira muốn di sản của Spear tiếp tục

Mục đích không phải là đam mê, và đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cảnh quay được thực hiện như thế nào cũng khiến nhiều khán giả phản cảm.

Cốt truyện của Primal Season 3 sẽ như thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn, khi thảo luận về phản hồi về phần kết của Primal Season 2, Genndy Tartakovsky tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc viết một câu chuyện hoàn toàn khác cho mùa thứ ba, theo sau các nhân vật mới. giống như một bộ sưu tập. Mặc dù đã sẵn sàng chuyển sang các nhân vật mới, nhưng anh vẫn chấp nhận tiếp tục câu chuyện của Spear và gia đình anh trong Primal Season 3 chỉ khi người hâm mộ thực sự muốn.

Cốt truyện Phần 3 của Primal.

Primal s3 có thể tập trung vào con gái của Spear

Vì vậy, chỉ khi có sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ, Genndy sẽ xem xét tiếp tục Primal Season 3 từ nơi Primal Season 2 đã kết thúc.

Ngày phát hành The Primal Season 3 là khi nào?

Sau khi chứng kiến ​​cái kết gây sốc của Primal Season 2, mọi người đang chờ đợi ngày ra mắt của Primal Season 3 sẽ là khi nào. Mặc dù người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Primal Season 3, nhưng các nhà sản xuất chính thức vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến ngày phát hành Primal Season 3.

Hãy chỉ hy vọng rằng Genndy nghe thấy tiếng khóc của người hâm mộ và thông báo điều gì đó liên quan đến ngày phát hành Primal Season 3. Tính đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành Primal Season 3. Giữ một tab ở vị trí này, vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về ngày phát hành Primal Season 3 cũng như khi nào nó có sẵn.

The Primal Show: Làm thế nào để xem?

Phần 1 và 2 của Primal hiện đang phát trực tuyến trên Adult Swim, HBO Max và Apple tv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *