Spy x Family: Mối quan hệ phức tạp của Yuri với Yor là gì?

Rate this post

Cảnh báo: Bài viết này có chứa spoilers Anime Spy x Family Episode 8, hãy cân nhắc trước khi xem!

Một nhân vật mới đã được giới thiệu trong Tập 8 của Spy x Family, và anh ta là một mối đe dọa đáng kể đối với Loid theo nhiều cách. Em trai của Yor, Yuri, đã có một lối vào đáng nhớ khi đến nhà Forger với ý định gặp anh rể mới của mình. Trong vài tập đầu tiên của anime, Yuri đã là một bí ẩn. Theo những gì Yor đã nói, hai anh em có mối quan hệ thân thiết sau cái chết của cha mẹ họ.

Yuri rất thân với Yor – thân đến mức một số ý kiến ​​cho rằng anh ấy có vẻ hơi phức tạp về tình chị em. Anh ấy thường quan tâm quá mức đến chị gái của mình và khi anh ấy gặp Loid, anh ấy ngay lập tức không thích anh ấy. Mặc dù có nhiều dấu hiệu cho thấy Yuri là một siscon, nhưng anh ấy không giống như những dấu hiệu thông thường được tìm thấy trong các bộ truyện khác. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Siscon là gì?

nhân vật Yor Yuri trong Spy X Family
Siscon là khi ai đó cực kỳ gắn bó với chị gái hoặc chị gái của họ đến mức họ quá bảo vệ hoặc ám ảnh. Thuật ngữ này đã phát triển để mang ý nghĩa lãng mạn hơn, nơi mỗi người ghen tị bất cứ khi nào em gái của họ có một mối quan hệ lãng mạn và thay vào đó mong muốn được trở thành đối tác lãng mạn. của em gái cô ấy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là siscon và “lo, luan, luan” không đồng nghĩa. Hầu hết thời gian, siscon được sử dụng cho mục đích hài hước.

Trong Spy x Family, Yuri thể hiện một số đặc điểm của một siscon, chẳng hạn như khi anh ấy mang cho cô ấy một bó hoa hồng lớn, thường phù hợp hơn với một mối quan hệ lãng mạn. Logic và lẽ thường của Yuri đi ra ngoài cửa sổ khi nói đến Yor. Anh coi hai chiếc xương sườn bị gãy là bằng chứng cho tình yêu vô bờ bến mà chị gái anh dành cho mình. Anh ta thậm chí còn bào chữa cho Yor về việc tại sao cô lại lơ là không nói với anh ta về cuộc sống mới của mình. Anh ấy không thích Loid chút nào, coi anh ấy là rào cản để dành nhiều thời gian hơn cho em gái mình. Yuri nghi ngờ anh ta, thậm chí sợ rằng Loid đã ngăn cản Yor gặp anh ta.

Tại sao Yuri trong Spy x Family không phải là một Siscon truyền thống

Yuri khi còn nhỏ
Chưa hết, có những khía cạnh của Yuri khiến anh ấy khác biệt với các siscons khác. Những khoảnh khắc mà anh ấy nhìn thấy em gái của mình trong một ánh sáng không dành cho gia đình được diễn ra với mục đích hài hước, như khi anh ấy phát hiện ra rằng Yor đã sử dụng một cái tên thú cưng đáng xấu hổ để gọi anh ấy. Loid. Trong tập 8, một chút nữa được tiết lộ về thời thơ ấu của Yuri và chị gái của anh ấy. Cả hai đều mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, và Yor phải trở thành người chăm sóc duy nhất của gia đình. Nó mở ra với một tiết lộ kinh hoàng: Yor bắt đầu g, i, giết người khi cô chỉ là một đứa trẻ. Nhìn em gái về nhà hàng tuần trên người bê bết máu, chỉ để đưa cho anh một cuốn sách hay một món ăn nhẹ cùng với số tiền khó kiếm được, Yuri đau lòng khi chứng kiến ​​những con kiến.

Đây cũng có thể là lời giải thích cho lý do tại sao Yuri lại buông lỏng khi em gái của anh ấy đưa ra lý do ít chính đáng hơn. Ở tuổi đó, chắc hẳn anh đã biết em gái mình đang làm một công việc rất nguy hiểm; Để che giấu sự lo lắng của mình, điều duy nhất anh có thể làm là chấp nhận bất cứ lời bào chữa vô lý nào mà cô đưa ra. Yor đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng anh ấy hạnh phúc và vì anh ấy còn quá trẻ nên Yuri không thể làm gì được. Đó là lý do tại sao anh ấy làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Mật – Yor là tất cả những gì Yuri có, và anh ấy sẽ đảm bảo hạnh phúc và sự an toàn cho cô ấy.

Trong Spy x Family tập 2, khi Yor đang nói chuyện điện thoại với Yuri, anh ấy lo lắng rằng cô ấy sẽ kết thúc một mình và thậm chí còn đề nghị giới thiệu một người nào đó với cô ấy. Hơn nữa, đối với Yuri, có vẻ như Yor đã kết hôn nhanh chóng (mà cô ấy đã làm), đó là lý do đủ để anh ấy lo lắng cho hạnh phúc của cô ấy. Yuri nghi ngờ Loid không phải vì anh ta coi anh ta là một mối đe dọa khi bắt em gái mình đi vì bất kỳ lý do lãng mạn nào, mà vì anh ta sợ mất người chị đáng kính của mình vào tay một người mà anh ta khó có thể có được. có thể bảo vệ cô ấy.

Bạn đã đọc xong bài viết Spy x Family: Mối quan hệ phức tạp của Yuri với Yor là gì?Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Xem lại Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *