Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Rate this post

Summer Time Render tập 21 – Tìm thấy xác người nặng 50kg dưới lòng đại dương là điều không tưởng nhưng đã đưa Ushio trở lại trò chơi.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Vào thời điểm của tập 21, rõ ràng là không phải tất cả các quy tắc trong Summer Time Render đều là những quy tắc giống nhau áp dụng cho tất cả mọi người. Định nghĩa về con người thậm chí không phải là con người. Điều đó càng đúng hơn đối với những bóng hồng, những người giờ đây dường như xuất hiện trong một loạt các thể loại từ “Goddess” trở xuống.

Vì lý do đó, tôi không quá bận tâm về những mớ hỗn độn như chúng ta đã thấy trong tập 21 Summer Time Render. Tôi không nghĩ chúng phá vỡ sức hút mà tác giả xây dựng với khán giả.

Tôi nghĩ rằng tôi luôn biết Ushio sẽ trở lại, phần lớn là vì lý do trên nhưng cũng bởi vì thật khó để nhìn thấy bất cứ điều gì ngoài một kết thúc hoàn toàn tồi tệ nếu không có cô ấy. Tuy nhiên, trước tiên, vẫn còn vấn đề về rất nhiều Karikiris tồn tại. Hishigata có một giả thuyết gắn liền với người cha Iwao của mình, cho rằng Karikiri đã có một phương pháp bảo quản cơ thể trước đó của mình để sử dụng sau này khi cần thiết. Nếu vậy, tôi nghĩ việc hack chúng vẫn là điều không mong muốn, vì nguồn cung cấp chúng phải hạn chế, nhưng anh ấy đã đối xử với chúng khá ung dung.

Ryuunosuke hiện đang ở cùng Shinpei

Sau đó, chúng ta có Ryuunosuke, người hiện đang tồn tại bên trong Shinpei, nhưng cũng có khả năng biểu hiện dưới dạng vật chất. Điều này phá vỡ các quy tắc cho bất kỳ bóng tối nào như chúng ta biết, nhưng Ryuunosuke hiện tại phá vỡ quy tắc về việc con người chỉ có một bóng tối, bởi vì Shinpei giờ có hai bóng. Một lần nữa, đó là một “quy tắc” mới nhưng nó hợp lý với tiền đề của bộ phim. Tôi nghĩ vậy!

Ushio luôn là một cái bóng kỳ quặc. Đi sâu vào lý thuyết du hành thời gian ở đây, Summer Time Render mô tả nguyên tắc khoa học viễn tưởng được chấp nhận rộng rãi (chắc chắn là trong anime) về các dòng thời gian song song. Mỗi khi Shin lặp lại, anh ta tạo ra một cái khác và như vậy anh ta là người phá vỡ vòng lặp cuối cùng. Nếu Ushio tồn tại trong một vòng lặp và ở cùng Shinpei khi anh tạo một vòng lặp mới, thì có thể có hai Ushio trong cùng một dòng thời gian. Dù sao thì đó cũng là ý tưởng, và tại sao trường hợp này lại khiến Haine ngạc nhiên đến vậy? Bởi vì nó đã tải lên những ký ức của Ushio ở đó. Bóng đen thực sự Ushio đang trôi dạt trên biển ở đâu đó sau khi cố gắng cứu Shiori.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Nỗi buồn của Mio

Khi thủy triều lên, đã đến lúc cố gắng tiếp cận Ushio và mang những ký ức đó trở lại với cô ấy vì Nezu đảm bảo rằng đó là lúc cô ấy gần bờ nhất. Tất nhiên Shide cũng sẽ đi săn, nhưng may mắn thay, chiếc vỏ sò đang hoạt động đã cho đội Shinpei một cơ hội. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi thủy triều, Sou, người đã tỏ tình với Mio khiến cô cố gắng giả vờ mình là KageMio, đã từ chối. Sau đó, cô nhanh chóng thú nhận với Shinpei, người khá vụng về với một “cô em gái quý giá” và nhắc nhở Mio rằng anh đang yêu Ushio. Sau đó, Mio… rất buồn! Haha nguyền rủa mái tóc ngắn.

Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

Ushio đã trở lại!

Đó là một địa ngục trần gian bởi vì nghiêm túc mà nói, đại dương rất lớn. Khả năng tìm thấy một thi thể người nặng 50 kg trong đó dường như không thể xảy ra, nhưng với sự giúp đỡ của Guildenstern, Shinpei đã làm được điều đó ngay trước mặt Shide và quân đội của hắn. Có lẽ trận chiến đã trở lại thế trận giằng co. Thật khó để tưởng tượng Đội Shinpei có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào thực sự mà không có sự giúp đỡ của Ushio. Những kế hoạch vĩ đại của Shinpei không thể trở thành hiện thực nếu không có sức mạnh tuyệt đối mà Ushio mang lại.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 19-20: Hizuru chết, trùm cuối lộ diện

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *