Prima Doll – Tập 12 (END) – Số phận của Haizakura

Rate this post

Tôi đã không chuẩn bị cho tập phim này sẽ buồn đến mức nào.

Sau khi Haizakura ngăn cản Haikagura bắt đầu một cuộc chiến khác. Tuy nhiên, điều đó phải trả giá đắt vì tất cả các thợ máy đang điên cuồng mất kiểm soát mà không ai kiểm soát được chúng. Haizakura đã đến giới hạn của cô ấy. Cô ấy có thể ngăn chúng lại và làm cho nó sống sót không?

Từ lần trước, Haizakura đã xuất hiện để ngăn chặn cơn thịnh nộ của Haikagura. Tuy nhiên, có vẻ như Haizakura đã quyết định cứu bạn bè của mình bằng cách dừng tất cả các thợ máy cùng một lúc với nguy cơ cô ấy làm quá tải hệ thống logic của mình và gây ra thiệt hại không thể khắc phục được. Điều tốt là Karasuba đã ngăn chặn được máy móc sau khi loại bỏ thiết bị gây nhiễu mà không bị ảnh hưởng xấu. Đó là trong khi Gekka, Houkiboshi, Retzel, Nagi và những người khác cố gắng tiếp cận Haizakura.

Ít nhất thì họ đã đến đúng giờ trước khi Haizakura đạt đến giới hạn của cô ấy.
Cuối cùng thì Haizakura có làm được không?

Cuối cùng, Karasuba, Gekka, Houkiboshi và Retzel đến được với Haizakura, người đang ở giới hạn của cô ấy. Họ đã cùng nhau hát một bài hát cụ thể để ngăn chặn con bọ hung hãn, và nó đã hoạt động. Nhưng, tất nhiên, Haizakura bất tỉnh sau khi bạn của cô bất tỉnh.

Bên cạnh việc mất gần hết tóc, Chiyo nhận ra Haizakura bị mất ký ức cũng rất đáng kinh ngạc đối với cô.

Vài tháng sau, quán Black Cat Café được xây dựng lại, và Nagi tìm cách sửa chữa Haizakura khi cô tỉnh dậy. Vâng, cách làm giống như tập đầu tiên, nhưng phần lớn ký ức của cô ấy đã không còn nữa. Cô ấy hầu như không nhớ gì cả. Điều này trở nên rõ ràng khi Chiyo cuối cùng đã đến quán cà phê sau khi hoàn toàn bình phục.

Nagi báo tin xấu về Haizakura.
Nó chỉ khiến Haizakura buồn hơn khi những phần ký ức cuối cùng của cô ấy bị cuốn trôi.

Tuy nhiên, thực tế ổn định khi Haizakura gần như không thể tạo ra Omurice mà cô ấy đã chuẩn bị. Đó không phải là những gì Chiyo nhớ, nhưng mọi chuyện trở nên ổn khi cô ấy bắt đầu khóc. Trong khi chương trình này có một số khoảnh khắc buồn, nhìn thấy tất cả Haizakura gần như mất tất cả của họ thực sự kéo trong tim. Khi Haizakura cố gắng nhớ lại tất cả những ký ức mà cô ấy đã ghi trong nhật ký của mình, chúng đã bị hủy hoại khi rơi xuống vũng nước, và cô ấy đã cố gắng cứu chúng.

Karasuba rõ ràng không muốn đánh mất những gì còn lại của Haizakura.
Ít nhất thì họ cũng đồng ý với quyết định của Haizakura.

Cuối cùng, Haizakura nghĩ rằng tốt nhất là nên tự phục hồi bản thân khi cô ấy gặp Karasuba, Gekka và Houkiboshi lần đầu tiên. Chắc chắn, Karasuba và Gekka cầu xin cô ấy đừng làm vậy, nhưng cô ấy đã quyết định. Ít nhất cô ấy sẽ tạo ra những kỷ niệm mới và ghi nhớ thay vì lưu giữ những kỷ niệm nhỏ mà cô ấy đã có.

Haikagura đưa cho Haizakura một món quà chia tay. Điều đó có nghĩa là một phần của Haizakura hoặc tất cả ký ức của cô ấy đã được lưu lại.

Ít nhất họ đã có một màn trình diễn chia tay. Tất nhiên, Haikagura đã ở đó khi cô ấy yêu cầu được gặp Haizakura lần cuối. Trước khi rời đi, cô ấy đã liên kết với Inaba như một món quà chia tay trước khi cô ấy bị phong ấn. Haikagura có thể đã sao lưu một số hoặc tất cả ký ức của Haizakura. Rốt cuộc, cô ấy là người đã cho Haizakura những ký ức cho phép cô ấy nhớ lại danh tính của mình. Tôi đoán Nagi sẽ sử dụng bất cứ thứ gì có trên Inaba để khôi phục Haizakura, có lẽ gần giống với con người trước đây của cô ấy. Tôi nghĩ chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến khi phần tiếp theo, dưới dạng tiểu thuyết hình ảnh, khoảng hai năm kể từ bây giờ.

Lời kết

Không giống như ba anime gốc khác, Angel Beats, Charlottevà cái khác mà tôi không thấy, Búp bê Prima không cho tôi cảm xúc lẫn lộn. Tất nhiên, họ đã chơi nó an toàn, và nó hoạt động tốt với chủ đề búp bê tìm thấy mục đích sau khi trải qua địa ngục được gọi là chiến tranh. PTSD rất khó để họ vượt qua, đặc biệt là với kết quả thảm hại, như đã thấy với Haikagura khi không được kiểm soát.

Ngoài ra, với cách cài đặt và thiết lập tương tự như Gochiusa và một số nội dung Key / Visual Arts được đưa vào, rõ ràng là chương trình này có sức hấp dẫn. Chưa kể, các ô tô thực sự có thiết kế nhân vật tốt và dễ thương.

Như mọi khi, Haizakura là một món bún quế quý giá. Mỗi ô tự động chính dựa trên một nhân vật chính trong tiểu thuyết hình ảnh của Key. Ngoài ra, họ đã hát các phiên bản cover của các bài hát của tác phẩm được kính trọng mà nhân vật của họ dựa trên.

  • Haizakura (từ Furukawa Nagisa) gia tộc)
  • Karasuba (Kamio Misuzu từ Hàng không)
  • Gekka (Tsukimiya Ayu từ Kanon)
  • Houkiboshi (từ Hoshino Yumemi) Máy bay nhân đạo)
  • Retzel (Norumi Kudryavka từ Little Busters)

Ngoài ra, thiết kế nhân vật của Gekka trông rất quen thuộc. Tôi phát hiện ra rằng Hara Yui, người mangaka đã tạo ra Kiniro Mosaic đã làm việc trên thiết kế nhân vật của Gekka.

Bên cạnh đó, Búp bê Prima nói chung là một chiếc đồng hồ thú vị và tôi rất thích âm nhạc mà các dự án truyền thông có sẵn. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị khi xem những thứ khác Búp bê Prima dự án truyền thông sẽ ra mắt trong tương lai.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *