Tiến sĩ Vegapunk! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

One Piece Chapter 1062 sẽ khám phá hòn đảo Egghead trong tương lai trong chương sắp tới. Chương trước không suôn sẻ cho các nhân viên của Luffy. Tuy nhiên, tất cả đều đi theo hướng hài hước nhẹ nhàng. Hơn nữa, không có sinh mạng nào bị thiệt hại trong thảm họa do một con cá mập kim loại gây ra. Nhưng Vegapunk là người đã thiết kế ra con cá mập đó.

Chương tiếp theo sẽ giới thiệu với người hâm mộ về hòn đảo trong tương lai. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp thêm thông tin ngắn gọn về nhân vật của Vegapunk trong phần sắp tới. Cô ấy có vẻ đang muốn cướp bảo vật của nhóm Luffy. Nhưng Luffy và Chopper không có mặt trên con tàu chính. Nhưng họ bị mắc kẹt trên Egghead với Bonny và Chopper. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về chương sắp tới!

One Piece Chương 1062: Tiến sĩ Vegapunk!

Phi hành đoàn của Luffy thở phào nhẹ nhõm khi Tiến sĩ, người máy của Vegapunk cứu họ khỏi con cá mập kim loại. Tuy nhiên, có vẻ như vị bác sĩ này không hề khiêm tốn khi để cả đoàn phim ra đi không chút bảo bối. Hơn nữa, cô ấy là người đã tạo ra những con người quái dị. Vì vậy, cô ấy sẽ giữ tất cả các thành viên phi hành đoàn đang hoạt động trên hòn đảo của mình để cướp kho báu.

Nhưng Luffy sẽ đi lang thang trên đảo với Bonny và Chopper để kiếm thức ăn. Nhưng rất có thể Vegapunk sẽ va chạm với Luffy ở khu vực nào đó trong phòng thí nghiệm của cô ấy. Luffy sẽ chính thức giới thiệu thủy thủ đoàn của mình với Vegapunk và khiến Bác sĩ để họ đi. Tuy nhiên, cô ấy có thể sẽ chiến đấu với Luffy một lần nữa để quyết định vấn đề này. Vì vậy, một cuộc chiến có thể xảy ra trong chương tiếp theo giữa Haki của Luffy và kiến ​​thức của Vegapunk.

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương 1061 của One Piece bắt đầu với rắc rối của Luffy và thủy thủ đoàn. Một con quái vật làm bằng kim loại đã truy đuổi con tàu của Luf. Hơn nữa, tàu của Luffy đã thực hiện một cú nhảy đến mức tàu hạ cánh mà không cần Luffy quảng cáo cho Chopper. Một trong những thành viên phi hành đoàn đã hứa sẽ tìm thấy họ. Tuy nhiên, bóng tối lấy ra một khẩu đại bác từ miệng anh ta và phát động một cuộc tấn công vào con tàu.

Luffy và Chopper đã tự cứu được mình nhưng phải nhảy lần nữa do đòn tấn công của đại bác. Luffy và Chopper thức dậy trên một hòn đảo với Bonnie và biết rằng anh đang ở Đảo Egghead. Lãnh đạo của hòn đảo đó, Vegapunk, đã cứu thủy thủ đoàn của Luffy với sự giúp đỡ của một người máy trong cuộc chiến. Nhưng có vẻ như cô ấy không có tâm trạng để cả đoàn chạy dễ dàng.

One Piece Chương 1062: Ngày phát hành

One Piece Chapter 1062 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Mối quan tâm lớn nhất của Luffy là có thể đến được với băng của mình một cách an toàn. Evgaunk đó hẳn đã đặt nhiều bẫy khác nhau ở phía ngoài của hòn đảo. Các chương manga trong tương lai sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz Media. Hãy nhớ xem các bài viết khác từ nhóm Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *