Primal Season 2 Episode 9: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2 đã được liệt kê và người hâm mộ đang khá háo hức. Loạt phim cho chúng ta thấy một thời kỳ trong lịch sử phim hoạt hình khi con người cùng tồn tại với khủng long. Có những sinh vật khác cũng đang sống, chẳng hạn như một số loài vượn rất đáng kinh ngạc và voi ma mút lớn với chiếc ngà cao. Rõ ràng, nguy cơ ở gần những con vật này là rất cao. Nhưng với sự khởi đầu của Thời đại đồ sắt, con người không có lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi với một dạng sống mới và tồn tại.

Một đêm chung kết đến với chúng tôi như một động lực không thể tránh khỏi và vì vậy hãy cho chúng tôi biết thêm về các tập còn lại. Trước đó trong các tập phim, chúng ta đã thấy Chieftan của Gia tộc Viking. Cuối cùng anh ấy đã quyết định buông bỏ mọi tổn thương và vấn đề của mình. Nhưng Mira và Fang đã và đang thực hiện kế hoạch tuyệt vời của mình và chắc chắn sẽ thành công. Chúng ta thấy rằng Chieftan được sinh ra một lần nữa và đến từ thế giới ngầm. Bây giờ anh ấy đã bắt đầu tìm kiếm nhóm. Nữ hoàng mà Mira và Fang phát hiện ra trong kế hoạch của họ, giờ đã giết Vua Babylon. Về phần Kamau, anh là một chiến binh đắc lực cho Nữ hoàng.

Primal Season 2 Episode 9 Xem trước, Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn còn từ Primal Season 2

Tóm tắt

Mặc dù, anh không quan tâm đến việc chiến đấu vì cô và chỉ làm nhiệm vụ vì cô bắt con gái anh làm con tin. Sau khi là một phần của các cuộc chiến tranh La Mã, Trung Quốc và Breton và phá hủy rất nhiều đất đai, những vùng đất khốc liệt trên ngôi làng Ấn Độ yên bình đã đề nghị hiến dâng cho họ. Mặc dù, Nữ hoàng quyết định giết tất cả. Vào cùng đêm đó, Spear cố gắng thoát ra khỏi phòng giam mà anh ta bị đưa vào và cố gắng tìm những quả trứng mà người hâm mộ sở hữu.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình, Spear tình cờ gặp Nữ hoàng khi cô ấy đang ép Mira nhảy để lấy trứng. Con gái của Kamau cũng ở cùng họ bên cạnh ngai vàng. Khi Spear cố gắng ngăn cản các lính canh, Mira giải cứu những quả trứng cùng với con gái của Kamau và thoát khỏi cơn thịnh nộ của Nữ hoàng. Khi bộ ba đang tìm kiếm chúng ở Đấu trường La Mã, những quả trứng đã nở và bắt đầu kêu. Điều này đã đánh thức những người hâm mộ cũng như những người trốn thoát khỏi phòng giam của cô. Con gái của Kamau giờ đã được tự do, đồng nghĩa với việc anh không còn phải phục vụ nữ hoàng độc ác nữa. Đến cuối các tập phim, chúng ta thấy Kamau tiếp cận Nữ hoàng. Bây giờ chúng ta đã hoàn thành phần tóm tắt và vì vậy hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2 là ngày 9 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Colossaeus Part III. Tập phim sẽ phát hành trên hai nền tảng, HBO Max và Adult Swim cùng lúc lúc 12 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của bộ truyện được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Vì vậy, bạn có thể đánh dấu trang web của chúng tôi để cập nhật kịp thời.

Cách xem Primal Season 2 Episode 9

Bạn có thể dễ dàng xem Primal Season 2 Episode 9 khi nó phát sóng trên HBO MAX và Adult Swim vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn sẽ phải mua một đăng ký cơ bản đối với nền tảng để có quyền truy cập vào các tập mới nhất. Gói này chỉ có sẵn với giá 9,99 đô la nhưng có chứa quảng cáo. Bạn luôn có thể mua phiên bản không có quảng cáo với giá 14,99 đô la để tránh quảng cáo. Người hâm mộ cũng có tùy chọn phát trực tuyến các tập bằng cách thuê hoặc mua chúng thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Điều này có thể thực hiện được thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Đọc thêm: Primal Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Vua Babylon xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *