Quá khứ của Shinichiro! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mặc dù toàn bộ hành động nhảy thời gian bắt đầu với mục đích tốt là cứu Manjiro, nhưng có rất nhiều điều không ổn trong quá trình này. Bắt đầu với hành động chính dẫn đến sự thay đổi ở Mikey, toàn bộ câu chuyện hiện đang đi theo hai hướng. Tokyo Revengers Chapter 270 sắp có ngày công chiếu cuối cùng trong tuần này. Chương cuối đưa ra một chút gợi ý về một bước nhảy thời gian khác. Nhưng có rất nhiều bí mật được đưa ra bàn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy câu chuyện bên lề của Mikey. Sự bộc phát của anh đã dẫn đến một tai nạn mà trong mọi trường hợp đều không thể xoay chuyển được. Và đây là nơi lần đầu tiên khái niệm bước nhảy thời gian được giới thiệu.

Tokyo Reverger tập 270

Tokyo Revengers Chap 270: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuối chương trước tiết lộ rằng đây là một trong những khoảng thời gian đau lòng nhất đối với Mikey. Và là dòng thời gian đầu tiên, anh ấy không biết làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra. Vì vậy, bây giờ, Tokyo Revengers Chapter 270 sẽ tiếp tục kể câu chuyện của anh em nhà Sano. Rõ ràng, Shinichiro chỉ biết đến Timeless sau khi biết rằng anh trai mình cần giúp đỡ.

Manjiro gần như là một học sinh cấp hai và anh ấy vẫn không thể thực hiện những hành vi đơn giản hơn như đi chơi với bạn bè. Manga vẫn chưa cho thấy cuộc đối đầu giữa Mikey và Shinichiro. Và rất có thể họ sẽ phát hiện ra bước nhảy thời gian ngay khi bắt tay nhau. Cũng giống như trường hợp của Takemichi, người đàn ông này cũng sẽ được chuyển đến một thời điểm mà mọi thứ có thể được cứu vãn.

Tokyo Reverger tập 270

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 269 bắt đầu bằng việc Mikey thuật lại câu chuyện của người nhảy thứ hai. Trong bảng đầu tiên của chương, người ta nói rằng sự thật của Shinichiro sẽ sớm được tiết lộ. Vì vậy, Mikey đã đi cùng một băng nhóm với tất cả bạn bè của anh trai mình. Đây là mốc thời gian đầu tiên không bị can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào. Và đây cũng là thời điểm Gen Black Dragon đầu tiên tan rã.

Ở phía bên kia, Shinichiro nghĩ rằng em trai mình lớn lên sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn anh ấy. Đó là khi anh ấy mua máy bay cho anh ấy. Nhưng tin tức mà anh nhận được về tai nạn của anh trai mình là người đàn ông này đã bị ngã từ cầu thang. Và vì vậy, Manjiro Sano rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài, không thể phẫu thuật trên cơ thể mình.

Tokyo Reverger tập 270

Tokyo Revergers Chap 270: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có ngày cụ thể nào được công bố cho việc phát hành chương này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương đầy đủ vào ngày đáo hạn. Tokyo Revengers Chương 270 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Độc giả chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, The Anime Daily là nơi bạn nhận được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *