Sakurai-san Muốn được chú ý Vol 1 [Manga Review]

Rate this post

Flirty Rom-Com Fun

  • mangaka : Akinosora
  • Nhà xuất bản : Hài, Ecchi, Lãng mạn, School Life, Slice of Life
  • Thể loại : Seven Seas
  • Được phát hành : Tháng 7 năm 2022

Bạn đã bao giờ muốn tất cả những phần hay nhất, nhiều đường nhất của một bộ phim hài lãng mạn được chưng cất thành một loại xi-rô ngon chưa? Chà, mangaka Akinosora đã lấy đi mọi khoảnh khắc thót tim của độc giả yêu thích manga lãng mạn, và tạo ra Sakurai-san wa Kidzuite Hoshii (Sakurai-san Muốn được chú ý).

Bộ truyện tranh này là tất cả các phần của một bộ phim hài lãng mạn trung học được kết hợp với nhau, và mặc dù câu chuyện thiếu một số chiều sâu mà một bộ truyện ghi chậm hơn có thể cung cấp, nhưng có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận trong tập đầu tiên gây ấn tượng này.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng tôi xem lại Sakurai-san wa Kidzuite Hoshii (Sakurai-san Muốn được chú ý)!

Một chàng trai cực kỳ dày dạn kết bạn với một cô gái quá thích tán tỉnh, và trong khi họ đang đi theo gót chân cho nhau, mỗi người đều sợ phải thú nhận. Câu đó có thể mô tả hơn 3/4 tất cả các bộ phim hài hước trung học ngoài kia, vì vậy Sakurai-san Muốn được chú ý không bắt đầu bằng một tiền đề duy nhất.

Nhưng độc đáo không phải là điều mà manga này hướng tới. Cậu học sinh trung học có vẻ ngoài bình thường, lười biếng, Makoto, là bạn của Sakurai. Cô ấy rất rõ ràng về anh ta, làm mọi cách của những kẻ lừa đảo kép và những trò đùa gây hiểu lầm để che giấu cảm xúc rất rõ ràng của cô ấy. Chà, cảm xúc của cô ấy sẽ rõ ràng nếu Makoto không phải là nhân vật chính tuổi teen dày đặc điển hình, nhưng này, đó là một trò lố!

Sakurai-san Muốn được chú ý đã dành một khoảng thời gian ngắn để thiết lập mối quan hệ giữa Sakurai và Makoto bằng một loạt cảnh hồi tưởng. Gợi nhớ đến Sono Bisque Doll wa Koi wo suru (My Dress-Up Darling), Sakurai là người phải lòng trước, nhưng rõ ràng cô ấy sợ phải thổ lộ tình cảm của mình. Makoto không hoàn toàn mù quáng trước những lời tán tỉnh liên tục của cô ấy, nhưng anh ấy chắc chắn đó là “cách cô ấy hành động” và đấu tranh để chấp nhận rằng cô ấy có thể thích anh ấy.

Xuyên suốt tập đầu tiên, có tất cả những cảnh đẹp đến thót tim mà bạn yêu thích trong một bộ phim hài lãng mạn – từ những màn đùa giỡn trong ngày mưa chia sẻ chiếc ô cho đến tiết lộ trên bãi biển và mặc bikini, và thậm chí cả màn tỏ tình bị chết đuối. -lên xe lửa.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù có rất nhiều cảnh trong số này được xếp chồng lên nhau, nhưng chúng vẫn hoạt động một cách tuyệt vời. Tình cảm của Makoto và Sakurai dành cho nhau là hoàn toàn rõ ràng, vì vậy người đọc chỉ đơn giản là theo dõi chuyện tình vụng trộm này diễn ra, hy vọng cặp đôi sẽ vượt qua rào cản cuối cùng.

Tác phẩm nghệ thuật là hoàn hảo, với sự chú ý tuyệt vời đến môi, mắt và tóc. Có rất nhiều cảnh ecchi và hơn một vài cảnh quay hở hang, trong khi vẻ đẹp và sự quyến rũ của Sakurai được thể hiện đến mức cực độ. Các phản ứng phóng đại của các nhân vật hoàn toàn thú vị và bố cục bảng điều khiển là một trong số những phản ứng rõ ràng nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều thời kỳ.

Tại sao bạn nên đọc Sakurai-san wa Kidzuite Hoshii (Sakurai-san muốn được chú ý)

Sakurai-San-Ha-Kizuite-Hoshi-manga-hình nền - 549x500 Sakurai-san Muốn được chú ý Vol 1 [Manga] Đánh giá - Flirty Rom-Com Fun

1. Một hướng rõ ràng phía trước

Bộ truyện có thể cảm thấy không thể đáp ứng được nếu nó kéo theo thông tin sai lạc quá lâu. Rất may, bộ truyện đã hoàn thành 4 tập bằng tiếng Nhật, điều này cho chúng ta niềm tin rằng câu chuyện sẽ kết thúc một cách mỹ mãn.

Đến cuối tập đầu tiên, rõ ràng là các nhân vật đang trên con đường thừa nhận tình cảm chung của họ, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng họ sẽ quá dày đặc trong thời gian dài nữa.

2. All The Juice, No Pulp

Sakurai-san Muốn được chú ý chắc chắn nhắm đến một loại độc giả cụ thể – loại yêu thích manga rom-com và thích tất cả những lời tán tỉnh và đỏ mặt. Sakurai không phải là một kẻ bắt nạt và cũng không phải là một người cố tình trêu chọc, và Makoto thì khá đặc biệt, nhưng anh ấy sẵn sàng giải trí với suy nghĩ rằng Sakurai thích anh ấy. Mỗi chương đều xoay quanh việc cặp đôi này gần gũi nhau hơn và gần hơn với việc thừa nhận tình cảm của họ. Nó giống như một bản tóm tắt của những câu chuyện rom-com khiến chúng ta vui vẻ bên trong.

Đây chắc chắn không phải là một lời giới thiệu tuyệt vời về manga rom-com, nhưng nếu bạn là một độc giả kỳ cựu như chúng tôi, bạn sẽ thực sự đánh giá cao sự tập trung cao độ vào cảm xúc và “những gì-nếu”.

Tại sao bạn nên bỏ qua Sakurai-san wa Kidzuite Hoshii (Sakurai-san muốn được chú ý)

1. Ecchi, Kiểm tra. Tán tỉnh, Kiểm tra. Kịch bản? Uh…

Như chúng ta đã ám chỉ, Sakurai-san Muốn được chú ý là một trải nghiệm hài hước lãng mạn cô đọng tập trung vào những phần cảm xúc khó xử của một mối tình trung học. Tuy nhiên, không có gì khác đang xảy ra; không có bạn bè khác, không có kịch tính, thậm chí không có một cái nhìn nhỏ về chiều sâu nhân vật ngoài chuyện tình lãng mạn.

Cũng thú vị như ecchi-ness và blushy-ness, chúng tôi vẫn mong muốn có nhiều chất hơn một chút. Các nhân vật thực sự thú vị và chúng tôi muốn có thêm thời gian để tìm hiểu về họ và cách họ suy nghĩ!


Một cách đọc đầy khiêu khích và thú vị, Sakurai-san Muốn được chú ý là bộ phim hài lãng mạn dành cho những ai chỉ muốn có tất cả những phần kỳ cục, vụng về, tán tỉnh. Không có bộ phim truyền hình không cần thiết, mặc dù thiếu bất cứ điều gì khác liên quan đến cốt truyện khiến chúng tôi cảm thấy hơi trống rỗng.

Bạn có định xem Sakurai-san Muốn được chú ý không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Sakurai-San-Ha-Kizuite-Hoshi-manga-hình nền - 549x500 Sakurai-san Muốn được chú ý Vol 1 [Manga] Đánh giá - Flirty Rom-Com Fun

Tác giả: Brett Michael Orr

Tôi là một nhà văn, một game thủ và một nhà phê bình manga & light novel, đến từ Melbourne, Úc. Khi tôi không tạo ra một thế giới mới, tôi sẽ đắm chìm trong một JRPG hay, xem một số anime hoặc đọc một cơn bão!

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *