Quá phấn khích trước 4 tướng Liên Quân Mobile mới nhất chất đừng hỏi

Rate this post

Năm 2019 là một năm tỏa sáng rực rỡ của Liên Quân Mobile, đặc biệt là 4 vị tướng Liên Quân ra mắt hè này chính là điểm nhất khiến nhiều game thủ trông ngóng. Các tướng liên quân được nhá hàng này không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình đẹp tuyệt vời mà còn có bộ skill khá chất. Danh sách tướng liên quân mobile tại Việt Nam sẽ được bổ sung các vị tướng cực mạnh.

Hayate – Một anh chàng sát thủ style ninja xịn xò lại cực bá trên bảng damage 

Hayate đã ra mắt tại Việt Nam từ giữa tháng 3, vị tướng này xuất hiện đầu tiên tại sổ sứ mệnh và khi bạn nâng sách lên lv 30. Nếu để đánh giá sát thủ Hayate thì đây chắc chắn là một vị tướng giết người không ghê tay kiếm AD nội năng đầu tiên. Có lẽ chính vì vậy mà cách đánh của Hayate cũng có nhiều điểm khác biệt với các tướng liên quân mobile khác. Các game thủ đều tỏ ra khá thích thú với cách đánh chay tích nội tại rồng của Hayate, cách đánh này gây sát thương cực lớn và có thể rút máu đối phương như cắt tiết gà.

Phi tiêu tiểu liên là skill đầu tiên của sát thủ Hayate, skill này giúp anh có thể vừa chạy vừa phóng phi tiêu gây dame cho đối thủ. Số phi tiêu phóng ra cũng sẽ gia tăng theo tốc đánh nên lượng dame của vị tướng này khá là bá đạo. Đồng thời “Phản ứng dây chuyền” cũng sẽ được kích hoạt tăng dame cực mạnh lên đối thủ. 

Hình ảnh sát thủ Hayate là một trong những tướng liên quân mới đang được yêu thích

Một skill không kém phần bá đạo khá của Hayate là Ultimate Skill có tên Vũ Điệu Chí Tử. Skill này cho phép Hayate có thể phóng phi tiêu thành vòng tròn trong khi bật xa một đoạn. Nghe thôi đã thấy skill AOE này khá bá đạo rồi. Cũng giống như skill Phi tiêu tiểu liên, tốc đánh càng nhiều thì lượng phi tiêu phóng ra càng lớn. Chiêu Vũ Điệu Chi Tử này rất thích hợp để ra đòn kết liễu, chiêu thức này không chỉ gây dame mạnh mà còn có thể ngăn các chiêu thức hiệu ứng khác gây gián đoạn nữa. Hayate mới ra mắt không nghi ngờ đã trở thành một tướng mạnh trong liên quân mobile được game thủ yêu thích.

Errol – Vị tướng sở hữu cánh tay ác ma chuyên hút máu 

Errol là một trong những tướng mới liên quân mobile được chờ đón nhất vào mùa hè năm 2019 này. Errol là một anh chàng có cánh tay quỷ với vài trò khá đa năng trong chiến đấu, vừa có thể làm một đấu sĩ lại còn có thể làm một sát thủ. Các skill của Errol rất đa dạng nên nhiều game thủ rất ưa chuộng. Bộ kĩ năng “toàn tài” khi có cả lướt chém, gây choáng và có cả một skill bá cháy dùng mũi khoan đâm từ trên xuống khiến đối thủ bị hất tung. Errol đang rất có tiềm năng trở thành một vị tướng được lựa chọn trong các mùa giải sau. 

Errol là tướng liên quân mới có skill bàn tay của quỷ khá bá đạo khiến đổi thủ phải dè chừng

Skill đầu tiên của Errol có tên là Tay Lưỡi Liềm, skill này giúp Errol có thể tiếp cận nhanh mục tiêu và gây dame liên tục bằng những cú chém bá đạo. Skill 2 của Errol là Tay Đại Đao khá đặc biết khi có hai biến thể. Trong đó Errol có thể làm chậm tốc độ của đối phương và gây dame nhờ chặt đao. Nhưng Errol còn có một tuyệt chiêu khiến đối thủ khá khó chịu chính là khi anh chàng tích đủ 5 điểm thì skill Tay Đại Đao sẽ được cường hóa, sát thương gây ra cũng đạt mức tối đa, đồng thời còn đẩy xa đổi thủ nữa. 

Errol còn có một skill bá đạo không kém là Mắt Ma. Chiêu thức này sẽ đem Errol phóng lên trời và có 2 giây bất tử. Thậm chí vị tướng này còn được lựa chọn điểm rơi để hóa thành mũi khoan phóng xuống gây dame cực mạnh. Đồng thời khi đó Errol sẽ đủ điểm để dùng skill Tay Đại Đao. Liệu Errol có thể trở thành tướng mạnh nhất trong liên quân mobile không đây? 

Capheny – vị tướng chuyên AD vừa chạy vừa bắn cực bá 

Nếu bạn đang cần tìm một vị tướng AD thì Capheny chính là một sự lựa chọn mới rất tốt. Trong tất cả tướng liên quân thì Capheny được xếp hạng là một vị tướng có skill độc đáo nhất. Vị tướng AD này có thể vừa đánh vừa chạy lại còn sử dụng nội năng, trở thành một cái tên được mong ngóng của các game thủ trong năm 2019 này. Capheny có hẳn hai bộ vũ khí có thể gây sát thương lớn và thêm 5 skill linh hoạt với tiểu liên, đại liên và skill AOE. Mặc dù cô nàng này cũng đó yếu điểm là lượng máu khá ít nhưng sức công phá khiến không phải đối thủ nào cũng muốn đến gần. Cũng chẳng biết rằng cô có được coi là một trong những tướng mạnh nhất liên quân mobile không những chưa kể đến độ trâu bò của nhân vậy thì Capheny cũng đã khiến dân tình sôi sục bởi vẻ ngoài xinh đẹp sexy rồi. Hình ảnh tướng liên quân nữ bao giờ cũng được chào đón hơn. 

Nữ tướng Capheny đang gây sốt cộng đồng game thủ không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn bởi những skill khủng

Capheny sở hữu skill đầu tiên với đại liên và đại bác, hai khẩu này có thể chuyển đổi linh hoạt nhanh chóng, mỗi khẩu lại có ưu nhược điểm riêng. Với khẩu đại liên thì Capheny có thể sử dụng ở cự ly gần, tốc độ bắn nhanh nhưng sát thương gây ra tương đối thấp. Còn đại bác thì ngược lại, tốc độ ra đạn chậm nhưng có thể bắn xa và sát thương khá khủng. Skill thứ 2 của Capheny có tên là Pha Động Lực. Skill này cho phép sử dụng khi đang ở trạng thái với súng Đại liên, dùng skill này giúp Capheny tăng 100% tốc độ chạy sau đó giảm dần, kèm thêm việc giải các trạng thái hiệu ứng khác. Khi sử dụng skill này thì Capheny có thể tích điểm xuyên giáp. Khi chuyển qua sử dụng đại bác thì skill sẽ đổi thành Pha Phản Lực – 1 skill giúp bật xa và truy đuổi kẻ thù. Skill ultimate của Capheny là Mưa Liên Thanh có thể bắn 15 lượt đạn liên tiếp theo hình quạt. Khi đối phương trúng chiêu sẽ bị giảm 15% giáp, trong thời gian dùng skill thì Capheny sẽ bị giảm 30% tốc độ chạy. Kiểu này thì các tướng trong liên quân mobile chắc chắn sẽ phải dè chừng cô nàng Capheny này lắm đây.

=> Tuyển tập những bản nhạc tiếp thêm hưng phấn khi bạn chơi game ở đây

Yena – Nữ sát thủ với 6 skill gây dame cực mạnh

Nếu hỏi nên mua tướng nào trong liên quân mobile thì sẽ có rất nhiều người suggest cho bạn Yena, đặc biệt với những bạn thích chơi sát thủ. Yena có thể nói là một sát thủ khá truyền thống với những skill đặc trưng như : Quăng đao làm chậm đối thủ, tích điểm khóa chiêu thức đối phương, bộ đao bán nguyệt sát thương lớn. 

Yena sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn chơi một nhân vật sát thủ truyền thống

Skill đầu tiên của Yena là một chiêu thức giúp cô nàng có thể lướt lên một đoạn khá xa, và tối đa có thể lướt 2 lần. Có thể nhiều người so sánh với chiêu thức của Airi nhưng Airi sẽ lướt được nhiệt lượt hơn. Skill thứ 2 là sử dụng đoản đao, khi phóng ra thì đoản đao này sẽ xoay liên tục để gây sát thương. Khi Yena kết hợp hai skill này thì có thể gây ra dame khá bá nhưng không phải dạng dame cùng lúc mà thuộc kiểu cấu rỉa. Nhiều game thủ khá là khó chịu khi đối diện với cách đánh này. Ngoài ra Yena còn có một skill cuối, tạo ra skill nổ và cường hóa hai skill còn lại.

=> Những trò chơi dân gian để đời

=> Các phụ huynh biết gì về kì thi Toán Violympic?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *