Quay lại sớm! Murata xác nhận trở lại! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ One Punch Man. Như đã biết, Nebo Kuro, Murata đã đề cập rằng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn để đọc One Punch Man Chương 171. Anh ấy đã giao tiếp với tất cả người hâm mộ của mình một cách thường xuyên. Và tweet này đảm bảo rằng họ biết về tình trạng của chương tiếp theo. Vậy dòng tweet mới đã mang lại điều gì? Sẽ mất nhiều thời gian để phát hành? Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất.

Phần tiếp theo của OPM sẽ xem xét sự giới thiệu của các chị em nhà Psychic, những người sẽ đóng vai trò thiết lập các nhân vật phản diện của mùa mới. Khi ngày phát hành đến gần, Murata đảm bảo sẽ cập nhật cốt truyện mới trên trang Twitter của mình.

One-Punch Man phần 3

One Punch Man – Chương 171: Trở lại!

Bản cập nhật đến từ trang Twitter của Murata, trang này chia sẻ rằng người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa để đọc các bản phát hành sắp tới của manga OPM. Ngày phát hành dự kiến ​​trong tương lai là One Punch Man Chương 171. Trong tweet mới nhất của mình, người đàn ông xác nhận rằng anh ấy đã nghỉ ngơi đầy đủ và anh ấy muốn quay lại câu chuyện của One Punch. Người đàn ông. Mặc dù ngày phát hành cuối cùng của chương không được đề cập, nhưng anh ấy đảm bảo với tôi rằng tin tức này cũng sẽ sớm được đưa lên bàn.

Chào buổi sáng. Hạn ngạch của ngày hôm nay là 3 giờ sau khi hoàn thành tác phẩm phác thảo hoặc hoạt hình

– (@NEBU_KURO) Ngày 8 tháng 9 năm 2022

Âm mưu sẽ là gì?

Không có cập nhật chắc chắn về chương tiếp theo của chương sẽ như thế nào. Tuy nhiên, có rất nhiều lời bàn tán trên internet về việc quay lại của Psychic Sisters. Vì vậy, One Punch Man Chương 171 sẽ bắt đầu hành động này của câu chuyện. Theo bản tóm tắt được chia sẻ bởi một nguồn Wiki đáng tin cậy, hành động sẽ bắt đầu ngay sau khi trận chiến giữa Saitama và Garou kết thúc. Vì vậy, câu chuyện bắt đầu với thực tế là ba trong số các anh hùng A-Class, Forte, Butterfly DX và Chain”toad biết rằng họ là hàng xóm của Saitama.

Tuy nhiên, họ không thể gặp anh ta ở đó. Thay vào đó, tất cả các cuộc họp của họ đều được sắp đặt với King. Những người này dường như tin rằng King là người đã dàn dựng thất bại của Garou. Phần tương tự cũng xem xét giới thiệu và quá khứ của những nhân vật phản diện điển hình, những người sẽ thách thức các anh hùng chỉ vì mục đích tốt.

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 171: Ngày phát hành

Tính đến bản cập nhật cuối cùng, vẫn chưa có ngày phát hành cuối cùng cho bộ truyện tranh vẫn chưa được phát hành. Chương trước của manga rất ngoạn mục, đó là lý do tại sao người hâm mộ rất hào hứng để đọc phần tiếp theo. Có khả năng One Punch Man Chapter 171 sẽ ra mắt trong tháng này. Nó có thể được phát hành vào tuần cuối cùng của tháng Chín. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Và vì vậy hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả thông tin về chương OPM được phát hành ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.