Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 20: Ngày phát hành và xem ở đâu

Rate this post

Tòa án nhân dân, một trong những bộ phim về tòa án ban đầu, sẽ sớm phát hành các tập mới. Chương trình có sự góp mặt của những công dân hàng ngày (Nguyên đơn) đã nộp đơn kiện các bị cáo và phán quyết là tùy thuộc vào thẩm phán của chương trình, Marilyn Milian. Marilyn tham gia chương trình vào năm 2001 và kể từ đó đã là một phần không đổi của nó trong suốt 21 năm.

Công chiếu lần đầu tiên vào năm 1981-1993, nhưng sau đó chương trình bị hủy bỏ trong thời gian ngắn. Sau đó nó được công bố một lần nữa vào năm 1997. Giám khảo đầu tiên từng dẫn chương trình là Thẩm phán Joseph Wapner. Mặc dù chỉ sau khi Milian tham gia, chương trình đã được chú ý nhiều hơn, và mọi người bắt đầu thích tòa án nhân dân.

Giữa Thẩm phán Joseph Wapner và Thẩm phán Milian là hai thẩm phán khác ít tên tuổi hơn, Thẩm phán Ed Koch và Thẩm phán Jerry Sheindlin. Việc quay phim Tòa án nhân dân hiện tại được thực hiện ở Stamford, Connecticut.

Phần 26 của chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Với rất nhiều vụ án thú vị và kích thích tư duy, chương trình này sẽ không bao giờ khiến bạn thiếu kịch tính và hồi hộp như vụ án mở. ra ngay trước mắt bạn.

Một trong những chương trình Tòa án diễn ra lâu nhất mọi thời đại

Tòa án nhân dân: OG. Chương trình Tòa án

Tòa án nhân dân chậm hơn bất kỳ chương trình nào khác của loại hình này. John Masterson nảy ra ý tưởng đưa camera vào các buổi chiếu tại tòa để ghi lại và phát trực tiếp toàn bộ phiên điều trần. Khi mới lên sóng, bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý hơn cả mong đợi. Nhiều chương trình khác được truyền cảm hứng trực tiếp hoặc gián tiếp từ Tòa án nhân dân.

Tòa án nhân dân hiện nay là một Người chiến thắng giải thưởng Emmy và là chương trình tòa án được xem nhiều thứ hai hiện nay, sau chương trình “Thẩm phán Judy”.

Cách thức diễn ra phiên điều trần khá đơn giản và dễ hiểu. Nguyên đơn (người nộp đơn kiện), sẽ đổ lỗi cho bị đơn (người bị cho là đã gây ra vụ án) và kiện với một số tiền cụ thể mà họ cảm thấy là đúng. Cũng có thể có các tình trạng như đau khổ về cảm xúc và mất tiền lương.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nguyên đơn cũng thắng kiện. Thẩm phán Milian đảm bảo sẽ đánh giá tất cả các sự kiện và bằng chứng để đưa ra kết luận. Tính cách vui vẻ, duyên dáng và thẳng thắn của cô ấy đã làm cho chương trình trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Bộ truyện cũng bao gồm Người dẫn chương trình Harvey Levin và phát thanh viên vui tính Curt Chaplin. Đây là những bổ sung tuyệt vời cho chương trình, và bài viết của Levin trên những con phố gần phim trường cũng cung cấp cho công chúng ý kiến ​​về chủ đề của vụ án hiện tại.

Tòa án nhân dân

Tập 19 của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 19: Tóm tắt

Tập trước đã được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. Nó có tiêu đề “Trả thù bằng nhà trọ”. Tập phim có các Trường hợp “Làm nổ tung sinh nhật” và “Một cuộc tấn công trực tuyến”. Thẩm phán Milian đưa ra quyết định công bằng đối với cả hai trường hợp và phán xét tốt Nguyên đơn và Bị cáo.

Đôi khi người ta chỉ nói dối và nói những điều chưa từng xảy ra. Một số đã bỏ qua nó, nhưng hầu hết đều bị thẩm phán Milian bắt quả tang nói dối một cách dễ dàng. Các trường hợp thường đưa ra những lời lẽ khôn ngoan cho không chỉ nạn nhân mà còn cả chúng tôi, những người có thể hưởng lợi nếu biết mọi thứ hoạt động hợp pháp như thế nào.

Tòa án nhân dân

Tập 20 của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 20: Ngày phát hành

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 20 sẽ lên sóng Thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. Chương trình phát hành các tập mới từ thứ hai thứ Sáu, có nghĩa là 5 tập một tuần. Tập này sẽ có tựa đề “Từ bỏ một khoản vay”. Nó sẽ có các trường hợp “Cất cánh”, “Cây rắc rối” và “Chú ơi đừng khóc”. Các chương trình thường bao gồm các trường hợp chung hàng ngày, do đó sẽ có lợi nếu được tư vấn và hướng dẫn.

Để biết được những vụ án hấp dẫn này diễn ra như thế nào, hãy đón xem từ thứ 6 tuần này đến tập 20 mùa 26 của Tòa án nhân dân.

Tòa án nhân dân ở đâu?

Tòa án nhân dân có thể được phát trực tuyến trên CW26 tại 09:0013:00 cho khán giả Hoa Kỳ. Trên phần còn lại của các kênh tổng hợp, nó sẽ được phát lúc 2 giờ chiều.

Khán giả từ các quốc gia khác có thể xem một số tập miễn phí trên YouTube. Nhưng để có đầy đủ loạt phim, YouTube TV sẽ là một nơi tốt.

Cũng nên đọc: Tại sao Thẩm phán Faith rời Tòa án ly hôn? Tòa sẽ vào Phiên một lần nữa cho cô ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.