Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành: Kim giải nhiệm vụ

Rate this post

Quest Supremacy tiết lộ bí ẩn sau khi người nghiện chơi Suhyeon Kim, người phải đối mặt với sự bắt nạt không ngừng. Câu chuyện của Kim tiếp tục trong Quest Supremacy Chapter 52. Chúng ta sẽ thảo luận về những bản cập nhật mới nhất của Quest Supremacy Chapter 52. Vào buổi sáng, Suhyeon Kim thức dậy và hỏi mẹ rằng anh ấy có thể không ngủ lại được. Kim nhận ra rằng đó là cuối tuần, và anh ấy đã chơi trò chơi cả đêm. Mẹ của Kim bận rộn với công việc bếp núc và nghĩ rằng con trai mình đang làm việc. Cô ấy nói với anh ta trước để ăn; Sau đó anh ấy có thể ngủ được. Hai người cãi nhau về việc dọn dẹp, và Kim thắc mắc tại sao mẹ lại khó tính với mình.

Kim ngồi vào bàn và hỏi mẹ về người độc thân của mình. Mẹ anh ấy nhắc nhở anh ấy không thể nói điều đó với em gái mình nữa. Cô tiết lộ rằng Da Hyun đã quay quảng cáo vào cuối tuần này. Kim lo lắng cho rằng Da Hyun sẽ thân thiện vì tiền và yêu cầu mẹ anh ấy ngăn cản cô ấy. Mẹ Kim nhắc nhở, gia đình không giàu quyền thế nhưng khi ai còn trẻ đẹp thì sẽ có lợi. Cô hỏi anh rằng việc một cô gái xinh đẹp sử dụng thân thể của mình để lấy tiền là sai.

Kim tiếp tục ăn khi nói về Kang Buk, và mẹ anh ấy bảo anh ấy, hãy làm điều gì đó giống như chị gái Da Hyun, người đang kiếm được nhiều tiền và cho họ ăn. Kim đồng ý với mẹ nhưng có kế hoạch khác cho em gái. Kim nghĩ đến việc giải cứu em gái mình. Anh ấy tin rằng nhiệm vụ mới của mình là “Giải cứu em gái” và anh ấy sẽ nhận được một thẻ bạch kim. Kim đang coi đây là trò chơi mới với tư cách là một game thủ và tin rằng anh ấy sẽ chiến thắng bằng cách chơi theo luật của mình. Anh ấy hỏi mẹ mình về số điện thoại của Da Hyun.

Chương 52: Nhiệm vụ giải cứu Kim

Kim

Before that on Quest Supremacy Chương 51

Mẹ của Kim tự nhiên vì Kim không biết số lượng của em gái mình. Cô ấy cho anh ấy số của Da Hyun, và Kim đã gọi cho cô ấy. Da Hyun máy hỏi xem ai đang nói chuyện với cô ấy. Kim nhận rằng Da Hyun vẫn ổn định và rất tỉnh táo. Anh ấy hỏi cô ấy đang ở đâu và cô ấy đang làm gì. Da Hyun đang ở một khách sạn năm sao, mặc định một bộ đẹp và hấp dẫn, chờ bắt đầu quay quảng cáo. Da Hyu tiết lộ rằng cô ấy đã sẵn sàng để bắn vào chỗ của Mi Yeo, và anh ấy không phải lo lắng vì cô ấy đã nói với mẹ của họ.

Kim rửa bát, bảo Da Hyun không làm những điều nhiệt nữa và trở về nhà. Da Hyun từ chối, và hai người tranh luận về công việc của cô ấy. Cô ấy nói với anh ấy về lời hứa mà cô ấy đã giữ cho người xem, và cô ấy sẽ quay cho nửa đêm. Kim tiết lộ rằng anh ấy sẽ kiếm tiền và mua quà cho cô ấy, và Da Hyu trả lời rằng cô ấy sẽ không bị lừa qua một cuộc điện thoại. Da Hyun. Da Hyun bỏ cuộc gọi và cảm ơn người mẫu. Kim tự hỏi điều gì đang xảy ra vì nhiệm vụ muốn anh ta tham gia Nhiệm vụ giải cứu.

Da Hyun thích chụp với người mẫu và sau đó nghỉ ngơi trong tâm trí. Họ vui mừng vì đã hoàn thành công việc của ngày hôm đó. Những người giúp đỡ khen ngợi họ đã làm việc chỉ, và Da Hyun hỏi liệu anh ấy có biết tại sao cô ấy lại ở đó không. Da Hyun kiểm tra những người theo dõi cô ấy trực tuyến và nhận nhiều lượt xem hơn trên luồng trực tiếp của họ và cô gái thứ ba tin rằng Da Hyun sắp trở thành một người nổi tiếng. Các người nói mẫu về bữa tiệc sau khi họ phải ăn mừng. Kim đã nhận được cuộc gọi từ Jung Bum Sang, người nói về Da Hyun. Tiệc bắt đầu và Da Hyun nhận ra rằng họ đã bị lừa khi Jang Kyu đến.

Chương 52: Nhiệm vụ giải cứu Kim

Quest Supremacy

Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành

Quest Supremacy Chapter 52 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2012. Jang Kyun đưa thuốc cho các cô gái, nhưng họ mới bắt đầu chiến đấu với anh ta. Sung Haru đã sẵn sàng chiến đấu với Jin và người của anh ấy. Sang vs. Jin bắt đầu trong chương trình tiếp theo. You can also see chi tiết Quest Supremacy Chương 52.

Đọc Chương 52 Trực tuyến nhiệm vụ – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Chương 52 Quest Supremacy trên các trang web khác nhau. Manga Quest Supremacy vẫn chưa được tiết lộ chính thức trang web cho độc giả. But all the program of Quest Supremacy đều có sẵn trực tuyến. This manga vẫn chưa đạt đến đỉnh cao; chúng ta hãy gặp nhau sau khi Chương 52 Quest Supremacy được phát hành.

Cũng nên đọc: Những người bạn ở Hokkaido là những người siêu đáng yêu! Chương 85 Ngày phát hành: Ngày đáng yêu của Sayu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *