The Devil is a Part-Timer Season 1 Review

Rate this post

The Devil is a Part-Timer Season 1 là mùa Xuân 2013. Thể loại anime là Comedy, Fantasy, Parody, Romance, Slice of Life, Supernatural, Isekai, Demons.

The Devil is a Part-Timer Season 1

The Devil is a Part-Timer Season 1 là mùa xuân năm 2013. Thể loại anime là Comedy, Fantasy, Parody, Romance, Slice of Life, Supernatural, Isekai, Demons và Magic.

Nhân vật chính là Shirou Ashiya, Sadao Maou và Emi Yusa. Câu chuyện tập trung vào những người làm việc bán thời gian tại MgRonalds và Demon King.

the devil is a part-timer season 1, the devil is a part-time character, hataraku maou sama

Tóm tắt nội dung The Devil is a Part-Timer Season 1

Qua con mắt của một chúa quỷ bất lực, Hataraku Maou-Sama! cung cấp một cái nhìn hài hước về ngay cả những phần tầm thường nhất của cuộc sống hàng ngày.

Trong một thế giới không có phép thuật, Satan cải trang thành Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s.

Anh ta nhanh chóng kết luận rằng việc kiểm soát Ente Isla là không đủ, và anh ta ngày càng mong muốn tiến lên nấc thang của công ty và tiếp quản Trái đất.

ma quỷ là một phần bán thời gian phần 1, ác quỷ là một phần bán thời gian, ác quỷ là một nhân vật bán thời gian

Nhân vật

Sadao Maou

Satan là thành viên có trí tuệ và lôi cuốn nhất trong loài của hắn. Anh ta hợp nhất các phe phái tham chiến của Thế giới Quỷ dưới quyền của mình.

Các mục tiêu đơn giản của anh ta đã bị hiểu sai vì anh ta bảo các tướng lĩnh của mình đánh chiếm lãnh thổ của Ente Isla mà không xác định ý nghĩa của anh ta là “chinh phục”.

Shirou Ashiya

Khi sống ở Nhật Bản, Ashiya đã học cách chấp nhận cuộc sống có phần bình thường của mình, mặc dù anh vẫn tiếp tục công khai than vãn.

Nhân loại đã sa sút bao xa kể từ khi bước vào một thế giới không có phép thuật và thường xuyên coi những người khác là thấp kém hơn mình. Anh ta và Vua Satan rút lui khỏi Ente Isla đến Trái đất, mất đi nhiều sức mạnh trong quá trình này.

ma quỷ là nhân vật bán hẹn giờ, ma quỷ là nhân vật bán hẹn giờ, nhân vật hataraku maou sama

Emi Yusa

Emilia là một nữ anh hùng dũng cảm, ngoan cường, là gương điển hình cho nhiều đặc điểm tuyệt vời phù hợp với một người trong hoàn cảnh của cô ấy.

Cô ấy thiếu tự tin và thường xuyên cáu kỉnh hoặc khó chịu. Emilia được miêu tả là mẫu người xem xét kỹ lưỡng từng kịch bản trước khi hành động.

Sadao x emi x shirou, the devil is part-timer season 1, the devil is part-time

Phương tiện chính

Light Novel

Light Novel bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2011 và vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, tập hai mươi bảy kết thúc. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

Truyện

Manga bắt đầu vào tháng 2 năm 2012, và đến nay là mười chín tập. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

Phim hoạt hình

Phần 1 bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2013 và đến ngày 27 tháng 6 năm 2013 là mười ba tập. Nó được viết bởi Masahiro Yokotani và studio của White Fox.

Xếp hạng

The Devil is a Part-Timer Season 1 có đánh giá 8/10.

Sự kết luận

Shirou Ashiya, Sadao Maou và Emi Yusa là những nhân vật chính. Câu chuyện chính về bộ phim bán thời gian của MgRonald và Quỷ vương Hataraku Maou-Sama! cung cấp một góc nhìn hài hước về cả những khía cạnh trần tục nhất của cuộc sống hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *