Ready to Love Season 6 Tập 9 Ngày phát hành: Fighting For Randall

Rate this post

Ngày ra mắt tập 9 của Ready to Love Season 6 đang đến gần và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi điều này. Đây là một chương trình truyền hình thực tế cung cấp cho chúng ta cảnh hẹn hò như một nét đặc trưng của nó như chúng ta có thể hiểu từ tiêu đề. Mặc dù, có một sự thay đổi đáng chú ý trong cùng một. Xuyên suốt chương trình, chúng ta thấy những tương tác lãng mạn giữa nam và nữ ở độ tuổi 30 và 40. Những điều này đặc biệt đến từ sự độc đáo của việc là người Mỹ gốc Phi.

Các cặp đôi trên màn ảnh đang mong chờ một số mối quan hệ lâu dài với những người bạn đời thực sự. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim tham gia giống như bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào khác. Chương trình đã chạy được 5 mùa thành công cho đến nay và cuối cùng đã trở lại với mùa thứ 6. Oprah Winfrey Network phát sóng loạt phim hàng tuần và trước khi chúng ta nói thêm về tương lai của loạt phim, chúng ta hãy. Tôi hiểu mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong tập trước.

Back in Ready to Love Season 6 tập 9 với tựa đề The Truth Will Set You Free, chúng ta thấy rằng các chàng trai cuối cùng đã quyết định đưa các cô gái lên ghế nóng. Một sự kiện của Truth Teller đã được sắp xếp cho các cặp đôi sẽ bộc lộ nhiều phẩm chất ở đàn ông và cách họ được nhìn nhận. Những người đàn ông hiện đang bắt đầu tiết lộ tất cả những mối liên hệ mạnh mẽ nhất của họ với Người kể sự thật.

A vẫn từ Sẵn sàng để Yêu

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Swasey và Kadian đang cố gắng đưa mối quan hệ của họ trở lại đúng hướng. Sau đó, trên chương trình đã xác nhận rằng Sampson đã tìm kiếm. Đến cuối tập phim, một trong những mối quan hệ đã có những bước phát triển mới. Chúng ta thấy rằng LJ cuối cùng đã học được một bài học quý giá rằng sự thật sẽ thắng thế và anh ấy không thể che giấu mọi thứ trong các mối quan hệ của mình. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Ready to Love Season 6 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Ready to Love Season 6 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​phát hành trên Oprah Winfrey Network lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của chương trình được phát hành vào thứ sáu hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Sẵn sàng yêu thương Phần 6, Tập 9

Bạn có thể dễ dàng xem Ready to Love Season 6 Episode 9 khi nó được phát sóng trên OWN vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem các tập sau khi chúng được đăng trên trang web chính thức của kênh. Để làm như vậy, bạn cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập cũng có thể được phát trực tuyến qua các nền tảng như Fubo TV và DirecTV. Bạn cũng có thể xem các tập phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Sẵn sàng để yêu Phần 6 Tập 9 Spoilers

Trong Ready to Love Season 6 Episode 9, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Randall gặp khó khăn với Jamala. Cô ấy muốn anh ta cắt đứt mọi mối liên hệ khác. Cặp đôi sẽ được nhìn thấy tại một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Tại sự kiện này, chúng tôi cũng sẽ có Mike. Anh ấy đã nói với Brandi cũng như Kayla về sở thích của mình vào thời điểm đó.

Về phần Tommy, chúng ta thấy rằng anh ấy đã bắt đầu ném bóng vào nhóm. Đồng thời, LJ không còn được nhìn thấy và điều đó gây ra rất nhiều áp lực cho Tranika vì cô ấy khá cô đơn. Cô ấy cố gắng chiến đấu một thời gian với Randall. Để xem tập phim sắp ra mắt vào cuối tuần này, tôi khuyên bạn nên tham khảo các phương tiện mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Little Women (2022) Ngày phát hành tập 7: Động cơ thực sự của Hội Jeongran là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.