Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Ngày phát hành: Pyo-Wol Bước vào Phòng Rồng Lửa, Giấc mơ của Thuyền trưởng Mây đen

Rate this post

Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 tiếp tục sau khi Pyo-Wol, Namu, Ranju và Daoshi đổi tên thành Lanju, Oberoni, A Di Đà và Hyeolsung trước khi đến Thành Đô. Oberoni dạy những bài học tự mãn tại quán bar. Buổi sáng, ba tên buôn lậu đến Thành Đô, A Di Đà cho rằng bầu không khí Thành Đô thật tàn bạo.

Họ cũng nhận thấy rằng một nửa số người trên phố đi bộ xung quanh với kiếm. Lanju nói với phi hành đoàn của cô ấy đây là một cơ hội vàng cho họ. Hyeolsung trả lời rằng bất hạnh của một người là một điều may mắn đối với họ. Lanju gọi Hyeolsung là Nhà sư điên và nhắc nhở anh rằng cô sẽ không bao giờ yêu những gã hói.

Hyeolsung tự hỏi tại sao anh ấy phải là người không nói chuyện khi đi bộ. Lanju hỏi anh ta về kẻ cuồng tiền giữa họ. Hyeolsung trả lời rằng đó là A Di Đà, và A Di Đà nhắc nhở họ rằng họ đã đến đích. Lanju gặp lại đội trưởng và ôm anh ấy vì anh ấy đẹp trai. A Di Đà nhận ra rằng một người như anh ta và Monk sẽ không bao giờ nhận được một cái ôm từ Lanju. Jang Muryang là Đội trưởng Mây đen. A Di khen Jang rằng anh đã trở nên đẹp trai hơn.

Bộ ba nhận ra rằng kể từ khi họ đến lãnh thổ của họ, không cần phải gọi nhau bằng tên giả. Jang và nhóm của anh ấy thảo luận về lý do tại sao họ thu thập và số tiền họ phải thu thập. Ranju nói về Qingcheng Sect và Emi Sect, và Daoshi tự hỏi liệu mọi người có biết rằng những giáo phái đó đã chiến tranh trong bảy năm. Jang thừa nhận điều đó và nói rằng không ai biết hai môn phái đang chiến đấu với ai, từ cuộc chiến giữa các võ sĩ và các trận chiến toàn năng. Jang nói thêm rằng đây là hai bộ lớn nhất của Tứ Xuyên.

Trước đó, Reaper Of The Drifting Moon Chap 30

Jang cũng tiết lộ cuộc chiến đã chia cắt Tứ Xuyên như thế nào, nhưng một cuộc chiến lớn khác sẽ sớm bắt đầu. Ranju tự hỏi tại sao những tôn giáo đó lại xảy ra chiến tranh và liệu đó có phải là vấn đề tiền bạc hay không. Jang nói với Ranju rằng cô ấy phải từ bỏ lý do vì điều đó không quan trọng, nhưng điều quan trọng là Jang phải đạt được ước mơ của mình. Trong một quán bar khác, Pyo-Wol đến, và ông già nhận ra rằng chính ông là người đã một tay đánh bại chiến binh dũng mãnh đêm qua. Ông già không thể tin rằng Pyo-Wol đang che giấu bản chất tàn nhẫn của mình đằng sau vẻ đẹp của mình. Đêm qua, khi Pyo-Wol đi đến quán bar, các chiến binh dũng mãnh nghĩ rằng đó là một phụ nữ do vẻ đẹp của anh ta, và họ muốn đùa giỡn với anh ta.

Một bức tượng

Một bức tượng

Người chiến binh dũng mãnh “hãy giống như, này cô gái xinh đẹp, hãy để chúng tôi chạm vào một vài người trong số họ,” và Pyol-Wol đã khiến họ phải trả giá cho lời nói của anh ta. Ông già nhận ra rằng những chiến binh dũng mãnh đã phải chịu thất bại trong cuộc đời của họ. Anh ấy ước Pyo-Wol sẽ sớm rời đi trước khi một cuộc chiến khác bắt đầu. Nhưng Pyo-Wol có điều muốn nói với ông già. Khi ông ấy gọi cho ông già, ông ấy đáp lại bằng cách nói vâng, thưa chúa tể, trong sự kinh ngạc. Pyo-Wol hỏi ông già về anh chàng biết rõ hơn về nội tình của Tứ Xuyên.

Ông già nhận ra rằng Pyo-Wol đang nói về tình hình giữa hai giáo phái. Anh ta bảo anh ta đến thăm phố xưởng, và anh ta sẽ gặp đúng người bên trong Phòng Rồng Lửa. Pyo-Wol đã đến đó, và ông già cảm thấy nhẹ nhõm vì không có chiến tranh. Pyo-Wol biết rằng anh ta sẽ nhận được thông tin nếu anh ta mua vũ khí. Anh bước vào Phòng Rồng Lửa và nhìn thấy một chiến binh gầy gò đang rèn vũ khí. Ông chủ mũm mĩm nhận ra người lạ và gọi anh ta là B trong khi tát chiến binh gầy. Người chiến binh gầy đã được tiết lộ với Tang Sochu, và Pyo-Wol đã bảo vệ anh ta.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 31 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chapter 31 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Pyo-Wol biết được sự thật về Tang tộc và tự hỏi liệu con cháu có đền đáp được tổ tiên của họ hay không. Ông chủ mập mạp hỏi anh ta về một loại vũ khí mà anh ta thích, và Pyo-Wol nói rằng anh ta sẽ mua một thanh kiếm bay. Pyo-Wol tìm thấy ba kẻ đang đánh Sochu và quyết định giúp đỡ. Trận chiến 3v1 bắt đầu trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về Reaper Of The Drifting Moon Chap 31 dưới đây.

Reaper Of The Drifting Moon

Reaper Of The Drifting Moon

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc trực tuyến Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 trên trang web chính thức. Pyo-Wol tuyển một cộng sự mới trong chương tiếp theo sau khi đánh bại ba người. Trang web chính thức của Manga Reaper Of The Drifting Moon không mở cửa cho toàn thế giới. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 được phát hành.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *