Ngày phát hành tập 1 của The Crimson Rivers Season 4: Nó có đáng xem không?

Rate this post

Một loạt phim tội phạm khác đang trên đường phát hành một mùa mới. Crimson Rivers sẽ sớm trở lại với mùa thứ tư. Crimson Rivers còn được gọi với cái tên thay thế tiếng Pháp là Les Rivieres Pourpres. Loạt phim kinh dị tội phạm có nguồn gốc từ Pháp, Đức và Bỉ. Người sáng tạo, Jean-Christophe Grange, cũng là tác giả của tiểu thuyết Dòng máu sông Hồng. Anh ấy đã chuyển thể truyện thành một bộ truyện. Nhưng đây không phải là lần chuyển thể đầu tiên của nó. Grange cũng chuyển thể tiểu thuyết của mình thành một loạt phim khác, được trình chiếu vào tháng 12 năm 2015 bởi các nhà sản xuất EuropaCorp và Maze Pictures.

Bộ phim được công chiếu với mùa đầu tiên vào ngày 6 tháng 9 năm 2018, nhưng quá trình quay phim đã bắt đầu trước đó một năm. Phim bắt đầu quay vào tháng 11 năm 2017 với dàn diễn viên Olivier Marchal, người đóng vai Pierre Niemans, và Erika Sainte, người đóng vai Trung úy Camille Delaunay. Bộ truyện kinh dị này nằm ở một thị trấn nhỏ có tên là Guernon, đây là một thị trấn hoàn toàn hư cấu được tạo ra chỉ dành riêng cho bộ truyện. Với nhiều bí ẩn hơn, bộ truyện đang trở lại với Pierre và Camille.

Cũng nên đọc: Tiểu thuyết kinh dị hay nhất mọi thời đại

Bản xem trước The Crimson Rivers Season 4

Phim có sự tham gia của bộ đôi Pierre Niemans và học trò cũ Camille Delaunay. Ủy viên Pierre Niemans là một thám tử cảnh sát thích giải quyết các vụ án theo cách truyền thống. Không có gia đình, Niemans tìm thấy “gia đình” duy nhất của anh ta ở Camille khi họ làm việc cùng nhau để giải quyết những bí ẩn giết người. Trung úy Camille Delaunay đã làm việc với Pierre kể từ khi hai người băng qua đường.

nhân vật chính

The Crimson Rivers Season 4 ra mắt

Quá trình quay phần thứ tư của The Crimson Rivers bắt đầu sớm với 80 người vào ngày 16 tháng 2 năm 2022 và tiếp tục trong khoảng 45 ngày. Erika Sainte, nữ diễn viên người Bỉ, thấy mình như ở nhà khi họ quay phim mùa này ở Bỉ. Với kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời và một số vụ án giết người rùng rợn nhất, mùa giải này sẽ không thể không phục vụ tất cả những người hâm mộ điều huyền bí.

Ngày phát hành phần 4 của The Crimson Rivers

Phần 4 của The Crimson Rivers được phát hành vào Ngày 19 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai. Loạt phim tội phạm sẽ được phát sóng trên All 4. Loạt phim cũng đã được phát sóng quốc tế. Phim được phát sóng trên đài SBS ở Úc từ ngày 26 tháng 12 năm 2019 trở đi. Tại Vương quốc Anh, bộ phim được phát sóng trên kênh More4 của Vương quốc Anh từ ngày 11 tháng 1 năm 2019 trở đi.

Loạt phim có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và Amazon Prime. Amazon Prime có sẵn với đăng ký $ 14,99 mỗi tháng và $ 139 mỗi năm. Cho đến nay, Amazon Prime mới chỉ có đến mùa 3, nhưng nó sẽ sớm được cập nhật. Netflix cũng có sẵn với một đăng ký. Cả hai trang web phát trực tuyến này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí cho các thành viên mới.

The Crimson Rivers có đáng xem không?

Bộ truyện được nhiều người hâm mộ biết đến sau ba mùa. Cùng với sự ăn ý giữa các diễn viên và cốt truyện căng thẳng nhưng hấp dẫn, bộ truyện đã có thể tiếp tục câu chuyện của mình. Về giải thưởng và đề cử, bộ truyện đã có mặt trong nhiều danh sách. Vào năm 2019, The Crimson Rivers đã được đề cử cho Giải thưởng MASA cho ca khúc chủ đề. Cùng năm, nó đã giành được Giải thưởng lớn cho Phim truyền hình Pháp ngữ tại Polar Festival of Cognac. Vào năm 2020, nó đã nhận được Giải thưởng UCMF cho Âm nhạc truyền hình viễn tưởng hay nhất. Đối với cả hai giải thưởng âm nhạc và đề cử, David Reyes là người nhận được sự tự hào.

loạt bí ẩn

Mùa 4

Vì cũng có một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Grange vào năm 2000, nên họ luôn bị đem ra so sánh. Tuy nhiên, phiên bản 2000 của Mathieu Kassovitz vấp phải nhiều chỉ trích hơn nhiều so với bản truyền hình. Hầu hết người hâm mộ đều tin rằng bộ phim truyền hình năm 2018 là một bước tiến so với phiên bản điện ảnh của nó. Không chỉ có bí ẩn mà còn có những cảnh giết người dã man, khiến bộ phim này gần như là một bộ phim kinh dị.

Cần lưu ý rằng loạt phim chứa nhiều cảnh đồ họa, bao gồm cả cảnh khỏa thân và giết người cho thấy các cơ thể bị cắt xén. Có rất nhiều cảnh chiến đấu tàn bạo là tốt. Ngoài ra còn có một số bức ảnh cận cảnh về các thi thể bị sát hại có thể gây tàn phá đối với một số người.

Cũng nên đọc: Murdertown Season 4 Episode 2 Ngày phát hành: Scars of Swanley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *