‘Rebuilt’ Like a Dragon: Ishin! Đầu game lên PS4, PS5, Xbox Series X | S, Xbox One, PC vào tháng 2 – Tin tức

Rate this post

Trò chơi chưa được phát hành trước đó bằng tiếng Anh


Bài thuyết trình State of Play của Sony đã công bố Like a Dragon: Ishin! (Ryu ga Gotoku Ishin! / Yakuza Restoration) Trò chơi PlayStation 3 và PlayStation 4 đang được “xây dựng lại từ đầu” để phát hành trên PS4 và PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Hơi nước. Trò chơi chưa được phát hành trước đó ở phương Tây. Phiên bản mới sẽ sử dụng Unreal Engine 4, phiên bản đầu tiên của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio.

Sony dự kiến ​​phát hành tựa game này trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2023. Thông tin thêm sẽ được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp RGG Summit 2022 vào thứ Tư lúc 7 giờ tối theo giờ JST trên kênh Twitch của Sega.


Sony mô tả câu chuyện:

Vào những năm 1860 Kyo, một cuộc chiến đấu đòi công lý của một samurai nghiêm túc đã thay đổi lịch sử Nhật Bản mãi mãi. Rút lưỡi kiếm của bạn và tham gia cuộc cách mạng trong cuộc phiêu lưu lịch sử nóng bỏng này.

Giám đốc Cộng đồng Toàn cầu Sega của Mỹ David Hinds giải thích rằng “Kyo” là một phiên bản hư cấu của Kyoto.

Trò chơi có một “Rồng huyền thoại” mới – nhân vật lịch sử Sakamoto Ryōma ngoài đời thực (trông giống như Kazuma Kiryu). Sakamoto đã giúp lãnh đạo cuộc lật đổ Mạc phủ Tokugawa dẫn đến cuộc Duy tân Minh Trị của Nhật Bản. Các nhân vật từ Yakuza nhượng quyền thương mại xuất hiện trong trò chơi như những nhân vật lịch sử có thật.

Giống như một con rồng: Họ đã xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2014 cho cả PS3 và PS4.

Chi tiết bổ sung được thêm vào.

Cập nhật: Đã thêm nhiều nền tảng được xác nhận. Nguồn: Twitter của RGG Studio tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *