[Recommend Manga] Nhìn lại – Fujimoto Tatsuki

Rate this post

Tatsuki Fujimoto là một họa sĩ truyện tranh (mangaka) người Nhật Bản được cộng đồng Otaku Việt Nam biết đến nhiều qua bộ truyện tranh Cú đấm lửa và đặc biệt là bộ truyện tranh Chainsaw Man. Gần đây, anh ấy đã công bố một manga One-Shot có tựa đề Nhìn lại vào dịp kỷ niệm 2 năm vụ cháy của Kyoto Animation xảy ra. One-shot đã được nhiều độc giả xem và để lại nhiều cảm xúc lẫn lộn. Vậy One-shot Look Back của tác giả Fujimoto Tatsuki có đáng xem không? Hãy cùng VietOtaku giải đáp qua bài Recommend này nhé!

Đánh giá sơ bộ

Lý do đầu tiên khiến tôi hứng thú với One-shot này là vì tôi rất ấn tượng với Chainsaw Man, một bộ manga được rất nhiều người yêu thích, và Look Back cũng là một bộ manga có cùng tác giả. Xem xét cách phần đầu tiên của Chainsaw Man hoàn thành chỉ một năm trước, thật thú vị khi nhận được một bản phát hành khác từ người tạo ra nó. Mặc dù manga này chỉ là One-shot dài 145 trang, nhưng vẫn rất thú vị khi đọc.

Mặc dù tôi không quen với công việc trước đây của Fujimoto cho CSM, nhưng nghệ thuật chữ ký của anh ấy thể hiện khá rõ trong manga này. Chỉ nhìn vào một số cảnh quay và cách anh ấy vẽ biểu cảm khuôn mặt trong một số cảnh là rất gợi nhớ đến CSM. Đồng chính của câu chuyện này, Kyomoto cũng khiến tôi nhớ đến Angel rất nhiều, vì cả hai đều có thiết kế nhân vật giống nhau. So với hai tác phẩm trước của mangaka đầy hành động và máu me, Look Back chắc chắn êm dịu hơn một chút. Rất có thể nó sẽ được xếp vào thể loại chính kịch thay vì thể loại hành động / shounen như những người tiền nhiệm.
Nhìn lại truyện tranh
Mặc dù một-shot chỉ dài 145 trang, nhưng nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh và khiến bạn phải đầu tư vào câu chuyện. Xem xét tiền đề của nó, Nhìn lại rất có thể được coi là sự phản ánh tình cảm và cảm xúc của Fujimoto (và nhiều mangakas khác) khi xem xét ngành công nghiệp Manga mà họ đang cống hiến.

Với tên của hai nhân vật – Fujino và Kyomoto – được kết hợp để tạo thành tên tác giả (Fujimoto) và xem xét bối cảnh câu chuyện diễn ra, gần như khiến bạn tin rằng tác giả đã biến đổi một phần con người mình qua 145 trang này. của bản vẽ. Một số tài liệu tham khảo khác xuyên suốt manga khiến bạn tin vào điểm này, bao gồm cả những tài liệu đề cập đến Người cưa máy và vụ đốt phá KyoAni.

Vậy One-shot Look Back có đáng xem không?

Nhìn lại nội dung manga
Rất đáng để xem, chắc chắn. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với tác giả và các tác phẩm trước đây của anh ấy, Nhìn lại là một indie rất chắc chắn mang đến cho các bạn một câu chuyện rất hay và hấp dẫn. Xem xét độ dài ngắn của nó, phần thưởng mà nó mang lại cho bạn khi hoàn thành nó (và phần thưởng mà tôi muốn nói là nỗi buồn trong đó) khá thỏa mãn.

One-shot hoàn toàn miễn phí để đọc và bạn có thể làm như vậy tại đây.

Bạn đã đọc xong bài viết [Recommend Manga] Nhìn lại – Fujimoto TatsukiMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá Manga Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *