Vinny và Angelina đang hẹn hò? Jersey Shore Duo

Rate this post

Vinny và Angelina từ chương trình Jersey đang gây chú ý ở hầu hết mọi nơi ngay bây giờ. Người hâm mộ và những người theo dõi họ rất tò mò muốn biết câu trả lời cho một số câu hỏi xung quanh họ, trong đó có câu hỏi được đặt ra nhiều nhất, đó là liệu Vinny và Angelina có đang hẹn hò hay không. ? Ở đây trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ mở ra mọi thứ về Jersey Shore và mối quan hệ của Vinny và Angelina cả trong và ngoài màn ảnh.

Được sản xuất bởi SallyAnn Salsano cùng với Scott Jeffress và Jacquelyn French, Jersey Shore là một loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ. Nó được phát sóng trên MTV. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2009. Loạt phim Jersey Shore kể về cuộc sống của tám người bạn cùng nhà tại một nhà trọ ở Seaside Heights, New Jersey. Nó nhìn chằm chằm vào Pauly D, Nicole Polizzi, Michael Sorrentino, Sammi Giancola, Ronnie Ortiz-Magro, Jennifer Farley, Vinny Guadagnnio, Angelina Pivarnick với Deena Nicole Cortese.

Vinny và Angelina hẹn hò ở Jersey Shore?

Vinny và Angelina gặp nhau lần đầu khi còn là sinh viên. Trước khi họ gặp lại nhau trong phần 1 của Jersey Shore. Mọi chuyện giữa họ, thật không may, đã kết thúc gần đây sau một số vấn đề nghiêm trọng và những cuộc chiến không hồi kết. Nhưng điều quan trọng hơn là khoảng thời gian họ dành cho nhau như một cặp vợ chồng, cả trong và ngoài màn hình.

Vinny và Angelina là cặp đôi được yêu thích nhất trong chương trình, và sau cuộc chia tay gây sốc, dàn diễn viên vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ họ. Những người dẫn chương trình và những người khác có liên quan đến chương trình đang thực sự cố gắng hết sức để nhắc nhở cả hai về khoảng thời gian họ đã ở bên nhau như một cặp đôi trong phần 2 của Jersey Shore.

vinny và angelina đang hẹn hò ở bãi biển jersey

Vinny và Angelina hẹn hò ở Jersey Shore?

Trong khi bộ đôi không còn sẵn sàng chấp nhận thực tế rằng họ có một mối quan hệ rất chặt chẽ, các diễn viên và các đồng đội khác, bao gồm cả Paul DJ Pauly D’DelVecchio, vẫn chưa sẵn sàng ra đi. họ. Tất cả họ vẫn tìm thấy mối liên hệ yêu-ghét và phản ứng hóa học của họ vẫn rất hấp dẫn, giống như một câu chuyện cổ tích. Nơi mọi thứ kết thúc hạnh phúc mãi mãi sau bao thăng trầm.

Nhưng cuộc sống không có nghĩa là một câu chuyện cổ tích. Nếu bạn đang tìm câu trả lời, Vinny và Angelina có phải đang hẹn hò cặp đôi không? Rõ ràng là không. Vinny và Angelina không hẹn hò. Trên thực tế, họ chưa bao giờ hẹn hò, vì cô đã kết hôn với Chris Larangeira từ năm 2019. Sau gần 4 năm chung sống, Angelina đã đệ đơn ly hôn chồng mới đây trong năm nay.

Đọc thêm: Đối tác của Anna Haugh là ai? Cuộc sống hẹn hò của đầu bếp người Ireland

Lý do khiến người hâm mộ đồn đoán họ đang hẹn hò

Vinny và Angelina cũng chưa từng hẹn hò trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Vinny, cô đã phủ nhận mọi tin đồn hẹn hò và nói rằng họ chỉ là bạn rất tốt. Hơn nữa, khi được hỏi về quan điểm của cô ấy về việc hẹn hò với Vinny, cô ấy nói rõ rằng cô ấy sẽ không bao giờ muốn làm điều đó.

Ngay từ đầu, Deo đã có một mối quan hệ rất phức tạp. Họ thường bày tỏ sự căm ghét lẫn nhau một cách vui vẻ. Những gì người hâm mộ của họ đã bỏ lỡ là một kết nối lãng mạn. Nhưng không có chuyện đó giữa hai người. Ngay sau khi tin đồn hẹn hò của họ nổi lên, họ đã nhanh chóng đóng cửa trong một cuộc phỏng vấn.

vinny và angelina đang hẹn hò ở bãi biển jersey

Vinny và Angelina từ Jersey Shore

Vinny và Angelina đang hẹn hò. Có phải người hâm mộ đang suy đoán xem ai sẽ muốn xem họ là một cặp đôi cả trên màn ảnh và trên màn ảnh không? Angelina đệ đơn ly hôn chồng là một trong những nguyên nhân chính khiến tin đồn hẹn hò của Vinny và Angelina rộ lên.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Angelina chắc chắn đang hẹn hò với ai đó sau khi cuộc ly hôn của cô và Chris được hoàn tất. Hiện tại, cô vẫn chưa tiết lộ gì về người bạn đời hiện tại nhưng chắc chắn cô không hề hẹn hò với Vinny, bạn diễn của cô.

Về Vinny và Angelina

Sinh ngày 26 tháng 6 năm 1986, Angelina Pivarnick 36 tuổi đến từ Staten Island, New York, Mỹ Cô là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ. Nhưng trước khi vào nghề, cô đã làm nhân viên phục vụ bàn. Bạn diễn của cô và bạn trai tin đồn Vinny Guadagnino đến từ Staten Island, New York, US 34 tuổi, Vinny sinh ngày 11 tháng 11 năm 1987. Hai người được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Jersey Shorea và bắt đầu mối quan hệ của họ. sự nghiệp diễn xuất của cô ấy thông qua chương trình. . Nhưng dường như, họ hiện không hẹn hò kể từ năm 2022

Đọc thêm: Mbappe hẹn hò với ai vào năm 2022? Về đời sống tình cảm của các cầu thủ bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *