Record Of Ragnarok: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Người đàn ông!!! Ghi lại Của Ragnarök là một sự thích hợp cái đập, ít nhất là đối với tôi! Ồ? Bạn không biết về điều này phim hoạt hình? Tin tôi đi, nếu bạn chưa xem bộ anime này, bạn đang bỏ lỡ ALOTTTTT trong cuộc đời mình!

Tôi sẽ giải thích ngắn gọn cốt truyện của anime, và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục. Bản ghi về Ragnarök theo sau câu chuyện của con người VS các vị thần. Mọi 1000 nămtất cả các vị thần tụ tập trong một cuộc họp và thực hiện một quyết định.

“Chúng ta có nên giữ lại loài người hay lau đi nó ra? ” Lần này, các vị thần tức giận. Vì vậy, họ quyết định lau đi họ ra ngoài, nhưng một Valkyrie xuất hiện khi họ chuẩn bị đưa ra quyết định. Ai nói Valkyrie? Bạn có thể yêu cầu.

họ đang á thần. Đây Valkyrie’s tên là Brunhilde. Brunhilde nói rằng các vị thần nên bắt đầu một trận chiến với nhiều nhất con người quan trọng đã từng sống. Kỷ lục về Ragnarök, 13 con người mạnh nhất VS 13 những vị thần mạnh nhất.

Nghe khá thú vị phải không? Nhưng làm thế nào con người có thể chiến đấu với các vị thần? Họ không có vũ khí thánh hoặc bất cứ thứ gì?? Bạn có thể yêu cầu. Chà, đó là nơi 13 Valkyries đi vào. Chúng có thể được biến thành vũ khí ngang hàng với vũ khí thần.

Mỗi người được chọn sẽ được chỉ định một Valkyrie, nghĩa là một vũ khí khác. Rõ ràng, bạn không thể đưa ra một cây cung người dùng một katana, cười tụt cả mông! Các Valkyries sẽ mất hình dạng thành một vũ khí mà người dùng sẽ thích hơn.

Một số bạn có thể vẫn còn thắc mắc… Làm thế nào con người có thể chiến đấu với chúng sinh điều đó đã tạo ra họ? Họ thậm chí có cơ hội? Hãy tin tôi. Bạn không thể đánh giá quá thấp các con người trong anime này. Họ chỉ QUÁ DAMNNN mạnh mẽ!

Mặc dù đây là một bộ anime tuyệt vời như vậy, nhưng nhiều người vẫn ghét nó. Tại sao? Bởi vì nhịp độ chậm Cảnh chiến đấu và những thứ tương tự. Nhưng cá nhân tôi cảm thấy như những cảnh chiến đấu nhịp độ chậm có được khán giả thổi phồng về những gì sẽ xảy ra xảy ra tiếp theo! Ngoài ra, sẽ có Spoilers phía trước!

Dù sao, hãy bắt đầu với bài kiểm tra hôm nay! Tái bút, kiểm tra cái này Bản ghi danh sách người điền Ragnarok ngoài!

CON NGƯỜI VS GODS: BẠN SẼ ĐƯỢC AI?

Đố

Nhân vật

Adam

Adam là nhân vật đầu tiên chúng ta sẽ nói đến, anh ấy xuất hiện trong trận chiến thứ hai của Ghi lại của Ragnarök. Anh ấy đã chống lại Thần Zeusnhiều nhất thần cơ bắp mọi thời đại. Đúng! Thần Zeus. Anh ấy đã phải chống lại Shivamột Thần Hindu.

Nhưng mà Thần Zeus chiến đấu mạnh mẽ Adam và nói với Shiva để chiến đấu với một đối thủ khác. Tôi cá là Adam không bao giờ đạt được thành công Thần Zeus. Rốt cuộc, Thần Zeus là nhất thần cơ bắp mọi thời đại! Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ, thì đó là sai lầm.

Adam hầu hết thắng. Đúng! Anh ấy gần như thắng. Bạn thấy đấy, Adam là con người đầu tiên được sinh ra, có nghĩa là anh ấy là cha của nhân loại. Adam đã được đưa ra số 00000000001. Adam thực sự là một REPLICA của Chúa Trời.

Như Thần Zeus đã chiến đấu bằng tay và chân của mình, Adam có thể né tránh bất cứ thứ gì và có thể SAO CHÉP các kỹ năng của mình, bất kể các đòn tấn công nhanh đến mức nào. Adam có một cái gì đó được gọi là “Đôi mắt của Chúa”. Nhưng làm thế nào Adam mất?

Anh ấy tốt lạm dụng của anh Nhìn. Và do đó, anh ấy đã đi chết. ANDDDD, ngay cả sau khi chết, anh ta vẫn tiếp tục chiến đấu. Tại sao? Thay mặt cho anh ấy bọn trẻcác nhân loại. Đây là một cuộc chiến tuyệt vời, sẽ không nói dối!

Nếu bạn có Adamthì điều đó có nghĩa là bạn thuộc loại người người khá bình tĩnh và là người sẵn lòng làm bất cứ điều gì để bảo vệ của bạn những người thân yêu. Ngay cả khi nó có nghĩa là hy sinh thứ gì đó. Ngoài ra, bạn cũng là một có khả năng người!

Koujiro Sasaki

Koujiro Sasaki là nhân vật thứ hai mà chúng ta sẽ nói đến trong danh sách này. Koujiro Sasaki đã được trao danh hiệu của LOSER TUYỆT VỜI NHẤT Trong lịch sử. Đúng! Kẻ thất bại vĩ đại nhất. Mặc dù anh ta rất mạnh mẽ.

Trong những ngày đầu của mình, Koujiro từng chiến đấu với nhiều đối thủ. Anh ta sẽ Đánh nhau chiến đấu chống lại hơn đối thủ mạnh mẽ. Hầu hết thời gian, anh ấy sẽ Đánh nhau ai đó cho một phút và bỏ cuộc, sau đó anh ta sẽ về nhà và sử dụng một khúc gỗ được cho là đại diện người mà anh ấy chỉ đã chiến đấu.

Anh ấy sẽ ngồi xuống và bắt đầu tư duy tư duy cách để đánh bại đối thủ của mình. Trong một vấn đề của phútanh ấy sẽ nghĩ về 1000 cách đến đánh bại của anh phản đốinhưng tất cả chúng sẽ dẫn đến cái chết.

Anh ấy sẽ tiếp tục suy nghĩ cho đến khi anh ấy tìm ra cách; nếu anh ta không làm vậy, anh ta sẽ chỉ làm cho nó. Dù sao đi nữa, Koujiro đã chiến đấu Poseidonvị thần của biển cả. Poseidon là một trong những CHÚA MẠNH NHẤT ở đó, và chưa bao giờ nhìn vào mắt đối thủ của mình trước đây.

Tại sao? Bởi vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy cũng vậy mạnh mẽ, anh ta không cần phải nhìn vào mắt một người nông dân sẽ chết. Trận đấu kết thúc như thế nào? Tốt, Koujiro đánh bại Poseidon sau rất nhiều lập kế hoạch tư duy.

Nếu bạn có Koujiro Sasakithì điều đó có nghĩa rằng bạn là một kiểu người thực sự thông minh, nhưng những người khác nghĩ về bạn như một kẻ thua cuộc hoặc ai đó là lười biếng và nhiều thứ, nhưng trong thực tế, đó không phải là sự thật! Bạn luôn cho mọi thứ một nghĩ trước biểu diễn nó cũng vậy!

Brunhilde

Hãy nói về nhân vật có thể đã cứu nhân loại cho người khác 1000 năm! Brunhilde là một á thầnvề cơ bản là một Valkyrie. Cô ấy là người đã làm gián đoạn các cuộc họp của các vị thần và yêu cầu trận chiến của Ragnarok.

Cô ấy là lâu đời nhất trong sô Valkyries và người đã chọn CON NGƯỜI từ nhân loại để chiến đấu chống lại các vị thần. Thực sự không có nhiều điều để nói về điều này tính cách tho.Khi cô ấy chỉ xem trận chiến bên trong sự tiếp kiến– Ồ, và tôi quên đề cập một điều, cô ấy thực sự ghét thần thánh. Và cô ấy là một trong những nhân vật chính điều này cốt truyện. Hãy chuyển sang nhân vật tiếp theo của chúng ta bây giờ.

Nếu bạn có Brunhildeđiều đó có nghĩa là bạn là một loại hình của người ai là sẵn lòng làm bất cứ điều gì để bảo vệ người khác, và bạn là một tốt bụng người từ trái tim.

lu bu

Hãy nói về những người hùng mạnh nhất và Con người mạnh mẽ nhất từng tồn tại trong lịch sử nhân loại, Lu bu. lu bu là một người đàn ông cơ bắp ai đã sống ở Kỷ nguyên Tam Quốc và quá OP. Anh ấy đã chống lại Thần sấm trong vòng đầu tiên của trận đánh.

lu bu cầm một Giáo KHỔNG LỒ và có cả một đội quân. Anh ấy thực sự bị áp đảo, tin tôi đi! Bạn không muốn đánh giá quá thấp người đàn ông này! Tại sao? Chà, anh ấy đã đào tạo toàn bộ cuộc sống đến mức anh ấy có thể LÁT CẮT xuyên qua những đám mây.

Đúng!! Anh ta có thể cắt ngang qua những đám mây! Đó thực sự là OP cho một con người. Mặc dù anh ấy đã SOOOOO mạnh mẽanh ấy vẫn thua Thần sấm. Làm sao? Bởi vì anh ấy đã phá vỡ chân suốt trong Của Thor tấn công.

Yeaaa, đó là một RIP! Nếu bạn có Lu bu, điều đó có nghĩa là bạn là kiểu người người ai tin rằng tập huấn tập thể dục của bạn thân hình và của bạn tâm trí mỗi ngày sẽ giúp bạn thư giãn và tin chắc! Bạn cũng là một thực sự người dũng cảm và không nhận được sợ hãi một cách dễ dàng!

Sự kết luận

Đây là sự kết thúc của ngày hôm nay bài báo! Tôi hy vọng bạn thích đố:)! Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu tôi nên thêm bất kỳ điều gì khác nhân vật và của bạn ý kiến về điều này phim hoạt hìnhcó một ngày tốt lành! Tái bút, đây là một số thực sự tốt Bản ghi các trích dẫn của Ragnarok:)!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *