Regressor Manual Chương 62 Ngày phát hành: Tình yêu và Chiến tranh, Hayan The Archmage Hero Vs. Sát thủ

Rate this post

Regressor Manual Chương 62 tiếp tục với hậu quả của việc kẻ tâm thần cười trong một đám tang. Điều này xảy ra trong đám tang của Gildmaster, và mọi người nghi ngờ cái chết của anh ta, tin rằng anh ta đã bị dàn xếp từ khi trở về, rằng anh ta là người duy nhất được cử đến nhiệm vụ và đã chết. . Nhưng ông già đã giải quyết mối quan hệ mong manh giữa Seolho và Gedrick có lợi cho Guilmaster RIP.

Chương này bắt đầu sau đám tang của Guldmaster vào buổi tối khi Gedrick gặp một người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc màu cam. Người phụ nữ tóc cam tiết lộ về loại thuốc mà cô ấy đã đề cập trước đó. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy đã cử một trong những đồng minh của mình giữ nó trong bộ đồng phục của ông già Lee Seolho. Gedrick uống thuốc và nhận ra rằng anh mong đợi rất nhiều từ người bạn tâm giao của mình.

Anh tự hỏi liệu người phụ nữ tóc cam xinh đẹp có thể đọc được suy nghĩ của anh không. Jung Hayan đến và nói chuyện với Gedrick. Gedrick hỏi cô ấy tại sao cô ấy đến, và cô ấy xin lỗi rằng cô ấy đã lo lắng cho anh ấy. Hayan tiết lộ rằng cô ấy sẽ bảo vệ Gedrick vì mọi thứ đang diễn ra đúng như vậy. Gedrick tin rằng không ai cần phải bảo vệ anh ấy vì anh ấy đã giải quyết tỷ số và không có mối đe dọa nào sẽ đến sau anh ấy.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62

Hướng dẫn sử dụng Regressor

Anh và Hayan tay trong tay bước ra thành phố. Dedrick nói về một cuộc dạo chơi ngắn, và Hayan không hề e ngại về việc đó là một buổi hẹn hò tình yêu. Gedrick hạnh phúc khi ở bên một người yêu anh ấy rất nhiều và có thể chết vì anh ấy. Tuy nhiên, những điều kỳ lạ xảy ra, và các phép thuật tấn công xung quanh họ.

Gedrick tự hỏi liệu những kẻ ám sát hay khủng bố đang theo đuổi mình. Anh nhận thấy họ muốn giết anh và nhận ra rằng ông già có thể đã gửi chúng đi kể từ khi anh nói với anh rằng anh rất vui khi quay lại với một nụ cười giả tạo. Gedrick tức giận và tự hỏi tại sao ông già lại phái những người đàn ông đó đến những con đường danh giá của Lindel.

Trước đây trên Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61

Hayan nhận thấy rằng Gedrick đang suy nghĩ về điều gì đó và sử dụng Wind Explosion để chống lại các sát thủ. Cô mắng mỏ những tên sát thủ đã cố gắng ra tay với những người thân yêu của cô. Hayan thấy những tên khốn đó xấu xí và tự hỏi liệu chúng có muốn khiến Gedrick thích chúng bằng cách phá hủy khuôn mặt xinh đẹp của anh ta hay không.

Cô thề rằng cô sẽ làm cho họ tồi tệ hơn lần thứ hai và đưa họ trở lại nơi họ đến, nếu không họ sẽ bị giết. Hayan nhắc nhở tên sát thủ rằng cô ấy đang có một cuộc hẹn và làm sao họ dám phá hỏng nó bởi vì không có cô gái nào yêu những chàng trai như họ. Gedrick nhận ra mình đang rối bời vì một người phụ nữ đang bảo vệ anh ta, nhưng anh ta ấn tượng rằng Hayan sử dụng những câu thoại giống như nhân vật phản diện để mắng các sát thủ.

Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để xem các chỉ số của Hayan và biết rằng Hayan chính là Archmage: Xếp hạng của cô ấy, và một khi ai đó cố gắng làm tổn thương người cô ấy yêu, sức mạnh của cô ấy sẽ vượt qua 100%. Gedrick tự hỏi liệu Hayan có thăng hạng hay không vì những tên sát thủ đã quấy rầy buổi hẹn hò đáng yêu của cô. Hayan nắm tay Gedricks như một người đàn ông sẽ nắm tay một phụ nữ.

Hayan

Hayan

Gedrick tự hỏi mình đã trở thành phụ nữ từ khi nào, và liệu anh có nên là người đánh bại những tên sát thủ đó và bế Hayan trên tay sau trận chiến hay không. Hayan nói với anh ta đừng lo lắng vì nó sẽ kết thúc bằng một cuộc tấn công duy nhất. Gedrick rất vui vì Hayan đã tiến bộ, nhưng anh ấy phải tiếp quản và thể hiện rằng anh ấy là người đàn ông. Hayan rơi nước mắt khi nắm tay Gedrick và nói rằng cô ấy sẽ bảo vệ anh ấy.

Khi Gedrick nghĩ ra điều gì đó, Hayan đã tấn công các sát thủ. Hayan sử dụng Wind Blade để chém sát thủ. Gedrick kết thúc trận chiến và nói với cô ấy rằng anh ấy thà bị thương còn hơn để Hayan bị thương. Nhưng Hayan đã sử dụng Bảo vệ Gió và bị đâm vào lưng.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 Ngày phát hành

Sách hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Gedrick nhận ra rằng Hayan đang hấp hối và đó không phải là điều anh ta muốn. May mắn thay, Red Blood Hair đến và đá các sát thủ, hỏi họ làm thế nào họ dám tấn công người của Mecenbary’s Queen. Kiểm tra Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 để biết các bản cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 trực tuyến trên các trang web chính thức. Hướng dẫn sử dụng Regressor Trang web chính thức của Manga đã cung cấp các chương miễn phí kể từ khi nó bắt đầu. Bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của Nữ hoàng đánh thuê sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 được phát hành.

Cũng nên đọc: Dandadan Chương 76 Ngày phát hành: Vamola Vs. Pomade, Pretty Wanna-Be Vicious Old Hag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *