Toll Season 4 Episode 6: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Loạt phim tài liệu thực tế của Na Uy, Toll or Customs bằng tiếng Anh, đã trở lại với mùa thứ tư kể từ thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 và sẽ không có gì ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi chương trình này cũng được yêu thích không kém ở châu Âu, với hơn 600.000 người xem trung bình mỗi tập.

Trong bản phát hành mới nhất vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, tức là Tập 5 có tiêu đề “Tiền, Tiền, Tiền”, chúng ta thấy các nhân viên hải quan Jegana và Martine dừng một chiếc xe do một số phụ nữ, họ hóa ra mang theo một đống tiền mặt. được phát hiện bởi Roger và Hans Kristian.

Rõ ràng là những phụ nữ này hoàn toàn không phải là tân binh buôn lậu. Nhưng cuối cùng thì kinh nghiệm của họ cũng không giúp được gì, khi họ bị đơn vị hải quan yêu quý của chúng tôi bắt giữ và tiền của họ bị tịch thu.

Toll Season 4, Episode 6 Preview

Tập tiếp theo, tập thứ sáu từ Phần 4 được gọi là “Bạn có gì trong mặt nạ?“, Sẽ đưa chúng ta đến Gardermoen, nơi một người đàn ông trẻ tuổi đang đi xung quanh với chiếc khăn rằn che giấu thứ gì đó không nên có từ xa ở đó hoặc thực sự ở bất kỳ nơi nào khác.

Tuy nhiên, rất may, Changiz đã phát hiện ra chất bị cáo buộc trước khi bất kỳ tác hại nào có thể được thực hiện. Trong khi đó, Runar e ngại về một cái lọ mà anh ta lo sợ có thể chứa đầy các nguyên tố bay hơi có khả năng phát nổ.

Ngày phát hành Toll Season 4 Episode 6

Phần 4 của loạt phim tài liệu này được công chiếu vào ngày 19 tháng 9, như đã đề cập và các tập mới sẽ phát sóng hàng tuần vào Thứ hai, Thứ baThứ Tư, từng cái một. Đặc biệt, Toll Season 4 tập 6, dự kiến ​​sẽ giảm Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022.

TV 2: Thành công với người xem “Thu phí” đã trở lại với phần mới https://t.co/KARD9Z7YrT

– Thông cáo báo chí của NTB (@NTB_PRM) ngày 21 tháng 10 năm 2021

Hướng dẫn phát trực tuyến của Toll Season 4 Episode 6

Thời lượng tập của Toll Season 4 thay đổi từ 20 đến 22 phút và phát sóng vào các ngày đã nói lúc 3 giờ sáng theo giờ CEST (Giờ mùa hè Trung Âu) trên Na Uy TV2. Mặc dù không có nhiều thông tin về các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng người hâm mộ có thể xem phần mới cũng như ba phần trước đó trên trang web chính thức và ứng dụng di động của TV2, nơi có đăng ký cơ bản. bắt đầu từ 89 NOK mỗi tháng.

Lịch trình tập của Toll Season 4

Phần 4 của loạt phim được xác nhận sẽ bao gồm 12 tập. Dưới đây là lịch trình đào tạo cho cùng.

Tập 1, Thứ hai, 19 tháng 9 Đừng làm điều đó một lần nữa!

Các nhân viên hải quan rất vui khi trở lại với công việc quen thuộc của họ, và Steffen phải đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc cho một người đàn ông dường như không rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Geir Magne và Anne là những kẻ gây rối.

Tập 2, Thứ Ba20 tháng 9 năm Sự cố tránh

Marthe và Martine chặn một chiếc xe tải chở hàng bất hợp pháp màu xanh lá cây. Sau đó, những dị thường và những hạt giống không chỉ là hạt giống xuất hiện ở Alnabru.

Chap 3, Thứ Tư, Ngày 21 tháng 9 năm Bánh mì – không phải rạp xiếc!

Biên giới của đất nước được mở ra một lần nữa, và ở Ørje, người Thụy Điển dường như đã thực sự bỏ lỡ điều gì đó từ Na Uy. Lars dành ngày cuối cùng của mình tại Magnormoen, sau đó một công việc mới đang chờ anh trong hộp thư.

Tập 4, thứ hai, ngày 26 tháng 9 – Na Uy là một trò đùa

Các sản phẩm hứa hẹn có hình thức nâng cao sẽ được gửi qua đường bưu điện và internet. Trong Gardermoen, Anders chạm trán với một người đàn ông cấp tiến, người được đào tạo rõ ràng về tội phạm pháp.

Nhân viên hải quan tại nơi làm việc

CC: Nhân viên hải quan tại nơi làm việc

Tập 5, Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 – Tiền tiền tiền

Jegana và Martine bắt một chiếc xe hơi với những con la cái đã được huấn luyện. Roger và Hans Kristian phát hiện ra một đống tiền mặt trong xe của họ.

Tập 6, thứ 4, ngày 28 tháng 9 – Bạn có gì trong mặt nạ?
Tập 7, thứ hai, ngày 3 tháng 10 – Con tàu của tôi đầy những nghi ngờ
Tập 8, Thứ Ba, ngày 4 tháng 10 – Người đàn ông mật ong
Tập 9, thứ 4, ngày 5 tháng 10 – Không hẳn là Hollywood
Tập 10, thứ hai, ngày 10 tháng 10 – Những ngày chúng ta sống cho
Tập 11, thứ ba, ngày 11 tháng 10 – Ai sống trong cabin?
Tập 12, Thứ 4, ngày 12 tháng 10 – Hippies trong kế hoạch không của đàn ông

Toll, còn được gọi là Customs, được phát sóng lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2020, và kể từ đó, bộ phim đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ vượt quá mọi sự mong đợi, dẫn đến việc phải đổi mới nhiều lần. . Thật ấm lòng khi thấy khán giả quan tâm đến công việc của các nhân viên hải quan, những người đang làm việc chăm chỉ hàng ngày để giữ cho đất nước của họ bình yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *